Gieo quẻ tháng 12

Dương Cưu sẽ gắn bó, gần gũi hơn với gia đình trong tháng này. Còn Nhân Mã, trí tuệ của bạn sẽ lên tới đỉnh cao vào nửa sau của tháng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy sẵn sàng cho một tháng đầy những hoạt động sôi nổi phía trước. Về phương diện học tập và công việc, bạn sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn và điều này sẽ mang lại thành công. Tuy nhiên, để mọi việc suôn sẻ, bạn nên tránh những xung đột, tranh cãi với đồng nghiệp.

Nửa đầu tháng cũng nên dành cho việc học hỏi thêm nhiều điều mới, hoặc là liên quan đến công việc, hoặc đơn giản chỉ là tích lũy thêm kiến thức về một chủ đề nào đó bạn thực sự quan tâm. Lúc này chính là thời điểm thích hợp để thỏa mãn niềm đam mê của mình, cho dù có thể bạn sẽ gặp chút ít khó khăn khi đào sâu tìm hiểu.

Bạn sẽ gắn bó, gần gũi hơn với gia đình trong tháng này. Nhiều vấn đề sẽ được giải quyết trong suốt nửa sau của tháng.


Tháng 12 này là một tháng sôi nổi và toàn vẹn. Nhưng cũng đừng ngại ngần để cho mình thư giãn đôi lúc và lắng nghe bản năng của mình, đôi khi nó sẽ dẫn bạn đến một nơi bạn không ngờ tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần đầu tiên của tháng 12 là lúc để gắn kết và quan tâm hơn đến những vấn đề gia đình, đặc biệt là những vấn đề về trẻ nhỏ.

Hạn chế vay mượn trong tháng 12. Trên thực tế, đây là lúc bạn trả các khoản nợ và giải phóng nghĩa vụ về tài chính. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn trong khoản tiền bạc sau ngày 15 trở đi. Lưu ý trước khi tham gia bất cứ giao dịch nào thì bạn cũng cần phải suy xét thật kín kẽ nhé.


Hai tuần đầu tháng, các vấn đề gia đình sẽ là mối bận tâm quan trọng của Song Sinh. Các cuộc tranh luận và bất đồng với người thân cần được giải quyết càng sớm càng tốt để. Khi giao tiếp với các thành viên, đặc biệt là với người bạn đời của mình, đừng quá gia trưởng vì điều này sẽ chỉ dẫn đến xung đột và tranh luận.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nửa đầu của tháng, bạn tránh đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới kinh doanh hoặc các vấn đề gia đình. Hãy học tính kiên nhẫn nhé.

Trong công việc, bạn nên thực hiện các dự án và trách nhiệm mới với một cái nhìn hợp tác. Nếu bạn đang muốn bước lên các bậc thang quyền lực cao hơn của công ty, hãy xem xét chờ đợi cho đến hai tuần cuối cùng của tháng nhé.


Tháng này bạn sẽ rất bận rộn và cần biết cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Có thể sẽ có một vài vấn đề nảy sinh trong tháng, nhưng bạn sẽ kiểm soát được chúng dễ dàng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi nói chuyện với người khác hãy tránh sự tranh cãi, đặc biệt là trong hai tuần đầu tiên của tháng. Đôi khi, đơn giản là thừa nhận sự khác biệt trong ý kiến và đi theo cái bạn nghĩ. Mặt khác đừng quá tự hào khi mình là người chiến thắng trong cuộc tranh luận bởi điều tốt nhất là bạn trở nên khôn ngoan hơn.

Về công việc, tháng này không phải là tháng tốt để chuyển việc hay chuyển vị trí ở một công ty khác. Bạn sẽ làm tốt nhất khi ở vị trí hiện nay.


Sư Tử có thể sẽ đối mặt với một vài vấn đề tài chính vào đầu tháng. Bạn dường như đang lãng phí khá nhiều tiền bạc vào những chi phí không cần thiết lúc này, đặc biệt là những thứ liên quan đến giải trí. Thay vì chi tiêu, hãy cân nhắc những buổi tối thư giãn ở nhà cùng gia đình hay người thân của bạn. Sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra đối với một vài khoảnh khắc gần gũi gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong suốt nửa đầu của tháng, có thể bạn sẽ gặp lại người yêu cũ tại một địa điểm không ngờ tới. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến! Hai tuần sau của tháng sẽ tràn ngập những điều lãng mạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tin cậy, có thể bạn sẽ nhận thấy mọi việc đang ngày càng trở nên tốt đẹp và thú vị hơn. Những Sư tử độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới thú vị. Đừng ngại ngần, hãy nắm lấy cơ hội!

Những dự án sáng tạo và những ý tưởng tốt dường như ập đến với bạn cùng lúc trong suốt nửa đầu của tháng 12.


Tháng 12 của Xử Nữ thật tuyệt vời với ngập tràn sức sống. Mọi thứ dường như đang rất thuận lợi và bạn đang có được một điểm tựa vững chắc. Cần lưu ý: tránh đưa ra bất kỳ quyết định nào về vấn đề gia đình trong hai tuần đầu tháng, vì rất có thể nó sẽ ảnh hưởng lâu dài tới bạn và các thành viên trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nửa đầu tháng cũng là thời điểm nên tránh đưa ra các quyết định liên quan đến giao dịch kinh doanh hay bất động sản. Bạn nên nhẫn nại đợi tới hai tuần cuối tháng để tiến hành các loại giao dịch, kinh doanh, nhất là lien quan đến vấn đề vốn, nợ.

Nửa sau tháng 12 là khoảng thời gian tuyệt vời để thiết đãi bạn bè và gia đình. Hãy sẵn sàng cho những bất ngờ phía trước, những vị khách phương xa chẳng hạn!


Tháng này sẽ đem đến cho Thiên Bình một số rắc rối vượt quá khả năng giải quyết của bạn. Nếu bạn có thể dành vài phút mỗi ngày để nghỉ ngơi và thư giãn thì sẽ nạp được thêm nhiều năng lượng hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có thể gặp khó khăn khi giải quyết các thách thức liên quan đến trí tuệ vào đầu tháng. Thật ra nguyên nhân là do có quá nhiều việc đổ lên đầu bạn thời điểm này. Hãy kiên nhẫn đợi đến nửa sau của tháng để đưa ra các quyết định quan trọng và giải quyết các vấn đề nhé.

Từ ngày 15, bạn sẽ có thể gặp lại người mà bạn rất yêu quý. Cơ hội này có mở ra cho bạn một mối quan hệ tuyệt vời hay không đều tùy thuộc vào chính bạn. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ ai đó thân thiết, đặc biệt là khi bạn gặp rắc rối liên quan đến gia đình nhé!


Bò Cạp sẽ có một tháng 12 nhộn nhịp tưng bừng, đặc biệt trong hai tuần đầu của tháng. Bạn sẽ trở thành cái đinh của mọi buổi tiệc. Bạn không ngại túm lấy cơ hội dù rất mong manh và điều đó làm mọi người ấn tượng trước tài năng của bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn hãy cố gắng tránh những vấn đề về thương lượng tiền nong trong hai tuần đầu tháng. Điều tốt nhất mà bạn nên làm bây giờ là quản lý tài chính và có một cái nhìn thật bao quát cho nguồn vốn được đầu tư khôn ngoan. Trong vòng nửa sau của tháng hãy phân tích ngân quỹ thật kỹ và thay đổi nếu cần thiết.

Những hợp đồng làm ăn trong nửa đầu tháng sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn. Thực tế, bất cứ thành tựu gì bạn đạt được hoàn toàn có thể đem đến những nguồn lợi khổng lồ trong năm mới. Cuộc sống đang rất tươi đẹp và bạn đã sẵn sàng để bước thẳng tới một ngày mai tươi sáng hơn rồi đấy.


Công việc của các Nhân Mã dường như có đôi chút đình trệ thời gian gần đây, nhưng mọi chuyện sẽ sớm chuyển biến tốt đẹp hơn. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như sự thăng tiến chưa từng có trong công việc

.Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ muốn cân nhắc kỹ hơn trong mọi hành động của mình trong suốt hai tuần đầu của tháng, để tránh phạm phải bất cứ sai lầm nhỏ nhặt nào. Nhưng với khả năng giao tiếp khéo léo vốn có cộng với cách cư xử đúng mực sẽ giúp bạn vươt qua chút xíu rắc rối này.

Trí tuệ của bạn sẽ lên tới đỉnh cao vào nửa sau của tháng. Điều này báo hiệu sự sáng suốt và khả năng của bạn sẽ giúp nhìn xuyên thấu những vấn đề phức tạp. Sự tò mò sẽ dẫn bạn tới khám phá những sự thật mới mẻ và thú vị của thế giới xung quanh bạn.


Tháng này, tầm nhìn của Ma Kết mở rộng trên nhiều lĩnh vực; sự lãng mạn, nghề nghiệp và kiến thức thế giới đều phát triển với bước nhảy vọt chưa từng thấy vào thời điểm này. Bạn sẽ kết thúc tháng một cách khôn ngoan và hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi trong phong cách sống nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Du lịch cũng rất nổi bật trong lịch trình của bạn. Với một tâm trí cởi mở và một trái tim sẵn sàng chấp nhận những điều mới, bạn sẽ trải nghiệm một trong những tháng xứng đáng nhất của cuộc sống của bạn.

Tháng này, bạn sẽ suy nghĩ nhiều về các tình huống và mối quan hệ trong quá khứ. Mặc dù điều này có thể tạo ra một cảm giác u sầu, nhưng nếu bạn có thể kiểm tra và phân tích hành vi của bạn vào thời điểm đó, bạn có thể thấy đây là cơ hội để tìm hiểu thêm về mối quan hệ nói chung và tìm kiếm một người tốt đẹp hơn.


Tuần đầu 12 này Bảo Bình cần phải cẩn thận trong từng bước chân của mình. Cần phải kiểm soát để tránh gây ra các vấn đề về chi phí, đặc biệt là trong nửa tháng đầu

.Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp lại một, hai người bạn cũ trong nửa đầu tháng 12 này. Nếu có thể, hãy dành một chút thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để gặp gỡ, làm mới các mối quan hệ này. Trên thực tế, có nhiều khả năng chính những người bạn này sẽ đem đến những cơ hội mới mẻ và hấp dẫn cho cuộc sống của bạn.

Những mối quan tâm và sở thích của bạn đang có sức ảnh hưởng tới những người khác. Còn điều gì thú vị hơn khi có người để cùng chia sẻ và đồng cảm? Đây là cơ hội để bạn có thể chuyện trò thỏa thích về điều mà mình đang quan tâm.


Hai tuần đầu của tháng 12 hầu hết các Song Ngư sẽ thấy rõ các hoạt động cá nhân và công việc tăng lên đáng kể. Đó là thời gian để bạn có thể tìm kiếm những mối quan hệ mới, thiết lập một kế hoạch tổng thế và làm những điều tốt nhất để tổ chức nhóm làm việc của mình cho việc hoàn thành những kế hoạch lớn trong tương lai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ mà bạn hoàn toàn không có được những thứ bạn cần thì đây có lẽ là thời điểm để nói chuyện với một nửa của mình. Nhưng đôi khi điều tốt nhất bạn có thể làm là để nó ra đi một cách tự nhiên.

Nửa đầu tháng, bạn sẽ muốn có một khoảng thời gian để suy ngẫm về cuộc sống của bạn và những nơi mà bạn muốn đến trong hành trình của mình. Hãy thiết lập sự ưu tiên và tự mình quyết định thực ra đâu là nơi bạn muốn đến trong cuộc sống và hãy tạo ra một con đường để đi tới đích.