Xem Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam - nữ mạng 1975 [MIỄN PHÍ]

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng có những biến động gì trong cuộc sống? Từ những biến động đó thì bạn có thể nắm được vận mệnh trong năm Canh Tý của mình là gì và có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng đối đầu với khó khăn sắp tới.

Có nên phải xem tử vi tuổi Ất Mão 2020

Tử vi là bộ môn đã có từ lâu đời nay. Bộ môn này được truyền lại từ những người xưa cho đến tận bây giờ. Dần dần, tử vi đã trở thành bộ môn khoa học. Tử vi dựa trên giờ, ngày tháng năm sinh để lập lên lá số tiên đoán trọn đời hoặc trong một năm sắp tới

Điều khác lá đặc biệt giữa người thành đạt và người chưa thành đạt đó là “Khả năng nắm bắt cơ hội”. Người thành đạt là người biết cách tận dụng, nắm bắt tốt các cơ hội và tạo nên những bước đột phá mới cho mình. Và xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng và nữ mạng năm 2020 là một trong những cách giúp bạn tiên đoán những cơ hội sắp xảy ra trong tương lai.

Tử vi vi tuổi Ất Mão 2020 nam mạng

Người sinh vào năm Ất Mão nam mạng năm Canh Tý bị sao La Hầu chiếu mạng. Chính vì lẽ đó mà trong cuộc sống sẽ có nhiều sự việc bất lợi xảy đến như: gặp phiền phức do bị kẻ khác vu oan, nóng tính buông lời thiếu suy nghĩ dễ thiệt tới thân nên trong cuộc sống có nhiều buồn phiền. Ngoài ra cần phòng tránh các bệnh tật về bộ phận tai mắt trong năm 2020.

Về sao hạn chiếu thì nam mạng tuổi Ất Mão năm 2020 sẽ gặp phải sao hạn Tam Kheo trực chiếu. Đây là một trong những sao hạn chủ về bệnh tật mà liên quan đến chân tay, cần lưu ý đề phòng những tai nạn bất ngờ ảnh hưởng đến đau khớp - đau xương. Ngoài ra quý anh cũng cần lưu ý cẩn trọng lưu ý đề phòng chống những bệnh về mắt làm giảm khả năng thị lực của bạn.

Tử vi tuổi Ất Mão 2020 nữ mạng

Quý chị sinh năm 1975 Ất Mão sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng vào năm 2020. Người xưa đã có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô” để ám chỉ đây là một ngôi sao xấu. Quý chị Ất Mão là mạng Thủy gặp sao Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ sẽ rất xấu. Quý chị bị sao này chiếu mệnh thì rất dễ bị tai nạn, hao tài tốn tiền của. Nảy sinh các chuyện thị phi, tâm trí luôn buồn rầu khi người luôn có bệnh tật hay tang khó. Trong năm nay quý chị cần đề phòng họa từ trên trời rơi xuống hay trong nhà xảy ra chuyện.

Sao hạn chiếu quý chị trong năm nay là sao hạn Thiên Tinh. Khi bị hạn thiên tinh thì quý chị nên đề phòng về đường ăn uống kẻo ngộ độc thực phẩm, khi đi ra ngoài cẩn thận dễ vô tình gặp phải các tai nạn, lưu ý lời nói tránh khẩu nghiệp để không bị vướng vào thị phi. Quý chị mang thai khi bị sao hạn này trực chiếu thì nên cẩn thận. Nếu đau ốm thì lưu ý bồi bổ giữ gìn sức khỏe. Để có thể hóa giải được các hạn xấu do các sao gây nên, quý chị nên đi chùa cầu an.

Tổng kết tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão

Tuổi 1975 nam và nữ mạng sẽ có một năm 2020 với rất nhiều biến đổi. Theo tử vi tuổi Ất Mão thì năm 2020 chưa phải là một năm đẹp đối với quý anh và quý chị. Trong đó cần chú trọng lưu ý giữ gìn mọi sức khỏe. Anh chị cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói điều này sẽ giúp bạn hạn chế tổn hại sức khỏe và tai vạ không cần thiết. Chúc Ất Mão 1975 trải qua năm 2020 hạnh phúc, an lành và bình yên.

gieo-que-dau-nam-2019