Cùng chiêm nghiệm tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng và nữ mạng 1976

Sắp bước qua năm Kỷ Hợi chúng ta chuẩn bị đón chào năm 2020 Canh Tý thì đây liệu có phải là thời gian thích hợp để bạn bắt đầu những dự định mới? Người sinh năm 1976 nam và nữ mạng năm 2020 nên bắt đầu với lĩnh vực nào để cả năm được suôn sẻ? Cùng tham khảo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 dành cho cả nam và nữ.

Vì sao nên xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam và nữ mạng?

Việc xem bói hay xem tử vi đã trở nên phổ biến với đa số người Việt Nam. Sở dĩ mà việc xem tử vi trọn đời cũng như tử vi 2020 đã trở thành một thói quen không thể thiếu của mọi người chứ không riêng gì tuổi Bính Thìn. Bởi vì đây chính là cách sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một năm sắp diễn ra và có thể lên kế hoạch trước cho mọi việc. Lá số tử vi sẽ hỗ trợ các bạn nhìn thấy được thách thức cũng như các cơ hội đang chờ đợi bản thân từ đó mà có những kế hoạch tốt nhất.

Luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng

Năm 2020 quý anh tuổi 1976 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một trong những sao khá tốt được xem như là phúc tinh mang tới cho thân chủ rất nhiều cơ hội nên được khá nhiều người mong chờ đón nhận. Khi một người bị sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ có đủ đức và đủ phúc thì cuộc sống diễn ra một cách thuận lợi, có nhiều đột phá mạnh mẽ trong cuộc sống và sớm hiển vinh.

Trong năm Canh Tý 2020 sao hạn Huỳnh Tuyển sẽ là sao hạn mà tuổi Bính Thìn gặp phải. . Đây là sao hạn chủ về sức khỏe quý anh bị sao hạn này chiếu luôn cảm nhận thấy đau đầu, chóng mặt hay cơ thể mệt mỏi. Quý anh nên hạn chế hoặc dừng kinh doanh đường thủy hay đi lại bằng bất cứ phương tiện sông nước. Đặc biệt trong năm nay quý anh không được nhận bảo lãnh hay làm chứng cho bất cứ ai.

Bình giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

Năm 2020 quý chị tuổi 1976 sẽ có sao Thủy Diệu trực chiếu. Cùng với sao Mộc Đức của quý anh thì sao Thủy Diệu của quý chị cũng là một trong số những phúc tinh được các chị chờ đón. Người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì sẽ có tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự. Sao Thủy Diệu đối với người mệnh Mộc và mệnh Kim sẽ đem lại nhiều may mắn hơn. Trong năm nay thì cần để phòng tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm, cẩn thận thị phi, tránh khẩu nghiệp, bị dèm pha hay nói xấu đằng sau và lưu ý tiền bạc bị mất mát.

Trong năm 2020 Canh Tý, trong tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng thì quý chị sẽ bị sao hạn Toán Tận chiếu phải. Sao hạn này chiếu sẽ chủ về hao tốn tài lộc, bệnh tật đau ốm, khi tham gia giao thông cần đề phòng xe cộ kẻo nguy hiểm tới tính mạng hoặc bỏ mạng vì tiền. Quý chị cần tránh đi vào rừng hay tìm lâm sản chủ về gặp tai nạn.

Để có thể hóa giải các vận hạn do sao xấu gây ra thì quý bạn cần phải lên chùa làm lễ cầu an. Quý bạn cũng chăm đi lễ chùa vào các ngày rằm hay mùng 1 để có thể nhận được sự che chở.

Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn 2020

Tựu chung lại theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 quý bạn sẽ có những cơ hội phát triển mới và cuộc sống luôn sẽ thuận lợi hơn nhờ sao phúc tinh chiếu mệnh. Tuy nhiên quý bạn bị sao hạn chiếu mệnh cần để ý cẩn thận giữ gìn sức khỏe bản thân và không bảo lãnh cho người khác để có một năm Canh Tý như ý. Mời quý bạn vào coiboi.com.vn để xem được nhiều các thông tin khác.

gieo-que-dau-nam-2019