Chuyên gia luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng và nữ mạng 2001 CỰC CHUẨN

Các chuyên gia của Coiboi.com.vn sẽ bắt đầu chia sẻ những thay đổi trong cuộc đời của tuổi 2000 nam và nữ mạng trong năm Canh Tý Chúng tôi hy vọng qua những chia sẻ về tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 quý bạn có thể hiểu rõ được số mệnh của mình . Thông qua đó mà quý bạn có thể lên kế hoạch và những dự định phù hợp trong năm 2020. 

Vì sao bạn nên xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020?

Việc xem tử vi vào những ngày đầu năm đã trở thành một thói quen khó bỏ của nhiều người Việt Nam hiện nay. Đa số mọi người đều tin rằng việc xem lá số tử vi không đơn giản chỉ là giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm 2020. Bên cạnh điều này lá số tử vi còn được ví như là “kim chỉ nam” giúp bạn chỉnh hướng lại công việc và cuộc sống của mình khi bước tới một năm Canh Tý đầy hứa hẹn. 

Xem vận mệnh tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng ra sao?

Dựa trên hệ thống sao hạn và sao chiếu mệnh thì chúng ta thấy được năm 2020 là năm mà những người tuổi Canh Thìn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Năm 2020 tuổi Canh Thìn được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này nằm trong số các sao phúc tinh sẽ đem đến nhiều tài lộc cho bạn. Với những ai được sao này chiếu mệnh thì cuộc sống năm đấy sẽ có nhiều điều may mắn thuận lợi về công việc, con đường công danh-sự nghiệp cũng sẽ có thêm nhiều bước tiến mới. Quý anh Canh Thìn năm nay được sao Thủy Diệu trực chiếu nên tập trung nắm bắt cơ hội để có thể đạt được thành công. 

Không những thế năm Canh Tý theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng còn bị trực chiếu bởi sao hạn Ngũ Mộ thường có những tai bay vạ gió mang đến. Vì lẽ đó mà cuộc sống sẽ có nhiều điều lo lắng bất an vô cùng với điều đó thì bạn nên có phương án bảo quản, cất giữ tài sản phù hợp đề phòng mất trộm.

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 dành cho nữ mệnh

Năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng được một trong những sao phúc tinh chiếu mạng là sao Mộc Đức. Nhờ sao Mộc Đức chiếu mạng thì quý chị năm nay sẽ gặp được mọi sự an vui, tốt lành. Ngoài ra khi được sao Mộc Đức chiếu mạng quý chị sẽ gặp may mắn nhất trong chuyện tình cảm. Trong năm nay, hai tháng âm lịch là tháng 10 và 12 sẽ tốt nhất và đem lại may mắn nhiều hơn cho quý chị. Tuy nhiên quý chị cần cẩn thận đề phòng các bệnh liên quan đến đường huyết.

Sao hạn cho nữ mạng năm 2020 là sao ngũ mộ. Đây là một trong những sao hạn khiến gia chủ hao tốn tài lộc và đương nhiên sẽ khiến quý chị luôn trong tinh thần lo lắng và bất an. Quý chị nên tránh tiêu thụ đồ lậu, không có hóa đơn, không rõ nguồn gốc và không cho người tới ngủ nhờ, dễ gặp tai vạ vô tình và bất ngờ. 

Khi có những sao hạn chiếu vào mình thì quý bạn nên đi chùa cầu an vào ngày đầu năm, đi lễ vào các ngày rằm hay mùng 1.

Kết luận tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn

Để tận dụng được hết những cơ hội do sao chiếu mệnh tốt mang lại trong cuộc sống thì quý bạn tuổi 2000 cần đặc biệt chú ý đề phòng những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Việc xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020, giúp hạn chế tối đa những hao tổn không mong muốn tới sức khỏe và tiền bạc của tuổi Canh Thân.

Coiboi.com.vn trang web xem bói số 1 tại Việt Nam

gieo-que-dau-nam-2019