Sơ Lược tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng và nữ mạng 1979

Các chuyên gia của Coiboi.com.vn sẽ bắt đầu chia sẻ những thay đổi trong cuộc đời của tuổi 1979 nam và nữ mạng trong năm Canh Tý Chúng tôi hy vọng qua những chia sẻ về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 quý bạn có thể hiểu rõ được số mệnh của mình . Thông qua đó mà quý bạn có thể lên kế hoạch và những dự định phù hợp trong năm 2020. 

Vì sao bạn nên xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020?

Việc xem tử vi vào những ngày đầu năm đã trở thành một thói quen khó bỏ của nhiều người Việt Nam hiện nay. Đa số mọi người đều tin rằng việc xem lá số tử vi không đơn giản chỉ là giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm 2020. Bên cạnh điều này lá số tử vi còn được ví như là “kim chỉ nam” giúp bạn chỉnh hướng lại công việc và cuộc sống của mình khi bước tới một năm Canh Tý đầy hứa hẹn. 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng

Sao Vân Hớn là sao chiếu mệnh của quý anh tuổi Kỷ Mùi khi bước sang năm Canh Tý 2020. Quý anh nên cẩn thận nhìn nhận các vấn đề, cân nhắc thật khi trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định quan trọng nào trong năm 2020. Sao Vân Hớn là một trong những sao xấu nằm trong các sao hắc tinh. Khi bị sao này chiếu mạng, chủ thường có sự bảo thủ cố chấp không chịu thay đổi chấp nhận cái mới của bản thân. Ngoài ra sao này còn gây ra rắc rối vế tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Quý anh cần đặc biệt lưu ý thận trọng vào hai tháng 04 và tháng 08 theo lịch âm.

Không những bị sao hắc tinh chiếu mệnh năm Canh Tý tuổi Kỷ Mùi nam mạng còn gặp phải sao hạn Thiên La. Dựa theo lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 thì có thể thấy được tuổi 1979 thường gặp phải các tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và lo lắng thái quá. Quý anh thường cảm thấy bất an trong lòng, ngủ thường mơ gặp ác mộng hoặc thiếu ngủ.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nữ mạng

Năm Canh Tý quả là một năm không đẹp đối với cả nam và nữ Kỷ Mùi. Nếu như quý anh bị sao xấu Vân Hớn chiếu mạng thì quý chị cũng bị sao xấu Kế Đô trực chiếu. Quý chị bị sao Kế Đô chiếu mạng thì sẽ đen đủi mang lại nhiều điều không tốt, thiếu may mắn về các thủ tục pháp lý. Quý chị năm nay sẽ có nhiều chuyện buồn rầu, phiền muộn, bệnh tật liên quan đến tai mắt, tranh cãi phi lý dẫn đến các chuyện thị phi. Năm nay quý chị sẽ xấu nhất vào hai tháng 7 và tháng 11. 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 của quý chị năm nay có sao hạn là sao Diêm Vương trực chiếu. Sao này có chủ về tài lộc nên cực kỳ phù hợp trong các việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Dù vậy, quý chị vẫn nên đề phòng việc bị mất cắp tiền bạc, tình cảm vợ chồng chưa được hòa thuận.

Để hóa giải hay hạn chế tác dụng của sao hạn thì quý anh và quý chị cần lên chùa lễ cầu an vào đầu năm và đi lễ vào các ngày rằm hoặc mùng 1 hàng tháng.

Kết luận tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mùi

Năm Canh Tý, dựa vào tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 thì đây sẽ là một năm không đẹp cho cả nam và nữ mạng. Quý bạn tuổi 1979 nếu muốn có một năm 2020 bình an thì cần chú trọng, lưu ý giữ gìn sức khỏe đặc biệt hơn là về mặt tinh thần. Đồng thời quý bạn cần lưu ý giữ mình vào thời gian tháng 4 và tháng 8 âm lịch trong năm để tránh được tai vạ.  Mời quý vị và các bạn truy cập trang coiboi.com.vn để xem bói nhiều hơn

gieo-que-dau-nam-2019