Luân giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 cả nam và nữ mạng 2002 là Hung hay Cát

Dựa vào lá số tử vi và những bình giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 nam và nữ mạng mạng bạn có thể biết được những điều gì? Có những vấn đề nào mà bạn nên tránh hoặc kiêng kỵ không làm để có một năm thịnh vượng, bình an. Hãy cùng xem những phân tích, bình giải dưới đây về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm Canh Tý và có những kế hoạch cho riêng mình.

Tại sao phải xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 ?

Xem lá số tử vi tuổi 2002 nam mạng giúp bạn nắm được những biến chuyển, vận hạn sẽ xảy ra trong năm 2020. Lá số tử vi cũng giúp bạn dự đoán những khó khăn sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn là gì? Nguyên do từ đâu? Cách hóa giải như thế nào? Bạn tuổi Nhâm Ngọ nên làm gì và không làm gì trong cuộc sống để hạn chế những điều không may mắn, 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 nam mạng gặp sao gì - hạn gì?

Tuổi nam mạng 2002 năm Canh Tý có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh mang tới nhiều rắc rối về miệng lưỡi, kiện tụng, tố cáo và tranh chấp. Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có sao La Hầu chiếu mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mang lại thị phi mang đến rắc rối cho tuổi Nhâm Ngọ. Cùng với đó cũng cần giữ gìn sức khỏe, phòng tránh các bệnh về mắt, tai nạn, huyết quang và cuộc sống có nhiều buồn rầu. Sao La Hầu còn được mệnh danh là “khẩu thiệt chi tinh” thường đem lại những chuyện tranh cãi, bị mang tiếng xấu, bút chiến, đấu lý và biện luận.

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 nam mạng gặp phải sao hạn Tam Kheo. Đây là sao chủ về sức khỏe thường mang lại những bệnh về tay chân, xương khớp, tai nạn xe cộ, xô xát gây thương tích hay tai nạn bất ngờ. Đề phòng những bệnh về mắt gây nên tình trạng suy giảm thị lực. Cùng với đó bạn cũng nên áp dụng phương tập luyện thể dục thể thao và thay đổi chế độ ăn uống để tăng cường sức đề kháng giúp bạn có thêm sức khỏe.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 nữ mạng

quý cô sinh năm 2002 Nhâm Ngọ sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng vào năm 2020. Người xưa đã có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô” để ám chỉ đây là một ngôi sao xấu. quý cô Nhâm Ngọ là mạng Thủy gặp sao Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ sẽ rất xấu. quý cô bị sao này chiếu mệnh thì rất dễ bị tai nạn, hao tài tốn tiền của. Nảy sinh các chuyện thị phi, tâm trí luôn buồn rầu khi người luôn có bệnh tật hay tang khó. Trong năm nay quý cô cần đề phòng họa từ trên trời rơi xuống hay trong nhà xảy ra chuyện.

Dựa vào tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 nữ mạng Sao hạn chiếu quý cô trong năm nay là sao hạn Thiên Tinh. Khi bị hạn thiên tinh thì quý cô nên đề phòng về đường ăn uống kẻo ngộ độc thực phẩm, khi đi ra ngoài cẩn thận dễ vô tình gặp phải các tai nạn, lưu ý lời nói tránh khẩu nghiệp để không bị vướng vào thị phi. Quý cô mang thai khi bị sao hạn này trực chiếu thì nên cẩn thận. Nếu đau ốm thì lưu ý bồi bổ giữ gìn sức khỏe. Để có thể hóa giải được các hạn xấu do các sao gây nên, quý cô nên đi chùa cầu an.

Tổng kết tử vi Nhâm Ngọ năm 2020

Trong năm 2020 Canh Tý nam mạng tuổi Nhâm Ngọ gặp hạn Tam Kheo và sao La Hầu chiếu mệnh cho nên mọi việc trong cuộc sống đều cần phải chú trọng. Lời ăn tiếng nói cần phải cẩn trọng tránh những điều thị phi, điều tiếng. Nữ mạng Nhâm Ngọ cũng gặp sao hung tinh Kế Đô và hạn Thiên Tinh. Quý bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe phòng tránh các bệnh về mắt và tay chân. Sau khi xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 thì để hạn chế những ảnh hưởng không tốt của sao hạn và hung tinh chiếu mệnh thì bạn tuổi 2002 nam và nữ mạng có thể áp dụng phương pháp cải thiện phong thủy khác nhau.

Coiboi.com.vn trang web xem bói số 1 tại Việt Nam

gieo-que-dau-nam-2019