Coi Bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ - nam mạng 1973 chính xác nhất

Lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam và nữ mạng năm 2020 có những gì đáng quan tâm? Dựa trên lá số tử vi quý bạn có thể sẽ biết được điều gì xảy đến trong tương lai sắp tới của mình? Bây giờ hãy cùng im lặng và chú ý lắng nghe những điều mà chuyên gia phong thủy Duy Linh phân tích ở ngay dưới đây nhé.

Lý do phải xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020?

Từ bao đời nay khi con người còn phải vất vả kiếm ăn thì bản thân họ đã phải hao tốn rất nhiều sức khỏe vì gặp nhiều khó khắn. Ở khía cạnh khác các thế hệ trước cho rằng nếu có thể tiên liệu trước sự việc thì con người có thể tránh được các sự việc làm tổn hại đến bản thân Và là số tử vi năm 2020 nam và nữ mạng tuổi 1973 sẽ hỗ trợ bạn có thể biết trước được những khó khăn trắc trở sắp xảy ra trong tương lai xung quanh cuộc sống của bạn.

Xem vận mệnh tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng ra sao?

Dựa trên hệ thống sao hạn và sao chiếu mệnh thì chúng ta thấy được năm 2020 là năm mà những người tuổi Quý Sửu sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Năm 2020 tuổi Quý Sửu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này nằm trong số các sao phúc tinh sẽ đem đến nhiều tài lộc cho bạn. Với những ai được sao này chiếu mệnh thì cuộc sống năm đấy sẽ có nhiều điều may mắn thuận lợi về công việc, con đường công danh-sự nghiệp cũng sẽ có thêm nhiều bước tiến mới. Quý anh Quý Sửu năm nay được sao Thủy Diệu trực chiếu nên tập trung nắm bắt cơ hội để có thể đạt được thành công. 

Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020, sao hạn Thiên Tinh chính là sao hạn mà quý anh tuổi 1973 sẽ gặp phải trong năm 2020 này. Sức khỏe của quý anh sẽ bị suy giảm rất nhiều do những vận hạn do sao Thiên Tinh đem lại. Lời khuyên cho quý anh tuổi Quý Sửu trong năm nay là chú ý giữ gìn sức khỏe để làm hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực từ sao Thiên Tinh.

Giải đáp tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng

Giống như các quý anh được sao Thủy Diệu là một phúc tinh chiếu mạng thì quý chị cũng được một sao phúc tinh khác chiếu mạng là sao Mộc Đức. Sao phúc tinh này thường đem tới may mắn, an lành và tốt nhất là về chuyện hôn sự. Hai tháng mười và tháng chạp âm lịch là lúc sao Mộc Đức đem lại nhiều may mắn nhất. 

Năm Canh Tý, nhìn vào tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 quý chị sẽ bị sao hạn Tam Kheo trực chiếu. Khi gặp sao hạn này thì quý chị cần đề phòng cẩn thận các bệnh liên quan đến tay chân như: tai nạn giao thông bất ngờ, bệnh xương khớp và các tật liên quan đến mắt. Quý chị nên đề phòng những bệnh tật có thể ập tới mà tôi đã nêu ra. 

Để hạn chế các sao hạn quý bạn cần lên chùa đầu lễ cầu an đầu năm và đi lễ vào các ngày mùng 1 và ngày rằm để có thể hóa giải sao hạn và cầu sự may mắn.

Tổng hợp tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu 

Năm 2020 nếu như có thể cải thiện được tốt vấn đề sức khỏe thì cả nam và nữ mạng tuổi 1973 sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Để làm được điều này thì cả nam và nữ tuổi 1973 cần hạn chế ảnh hưởng tối đa của sao hạn Thiên Tinh và sao hạn Tam Kheo. Quý bạn nên chuẩn bị mọi phương pháp để đề phòng sức khỏe yếu. Chúc quý bạn năm 2020 thật thành công và may mắn

 

gieo-que-dau-nam-2019