×

Dạy bói bài tây đơn giản tiên đoán vận mệnh tương lai

Nguồn gốc và ý nghĩa phương pháp bói bài tây

Bói bài tây là phương pháp bói được rất nhiều người lựa chọn để tiên đoán vận hạn, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe của mình. Đây là phương pháp bói được du nhập từ phương Tây, dựa vào bộ bài 52 lá, có rất nhiều sách dạy bói bài tây, chúng ta đều có thể thực hiện bói bài ngay tại nhà. Những tưởng sau những lá bài là thú vui giải trí trong các sòng bạc, trong trò chơi đen đỏ ấy lại rất huyền bí. Với những ai đã tìm hiểu về phương pháp bói bài tây sẽ hiểu, sau mỗi lá bài tưởng chừng vô tri, vô giác lại lại có sức mạnh quyền năng lớn lao, giải mã về số phận, cuộc đời con người một cách chính xác và chi tiết đến vậy. Một bộ bài 52 lá bài tây tượng trưng cho một năm, nếu cộng các phần tử của bộ bài sẽ ra 365 tương ứng với 365 ngày trong năm. Với bốn chất cơ, rô, nhép bích lại tương đương với 4 mùa trong một năm là xuân, hạ, thu, đông. Bên cạnh ý nghĩa năm sinh bộ bài tây sử dụng trong bói bài tây còn mang ý nghĩa giải mã tính cách con người. Để có thể có được bài viết dạy bói bài tây bạn cũng cần phải hiểu phương pháp bói bài tây này là gì. Sau đây coiboi.com.vn sẽ dạy bạn cách bói bài tây chính xác nhất.

Bói bài tây như thế nào?

Để có thể học được bài bài học về dạy cách cói bài tây, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ bài tây lấy 32 lá từ 7 đến A. Thứ hai nhất định là phải có 2 người mới có thể tiến hành bói, một người đóng vai trò thầy và một người là người xem bói, không thể bói một mình vì như vậy sẽ mất đi tính linh thiêng của việc bói bài. Cuối cùng là bạn phải chuẩn bị một tâm thế vững vàng, một sự thành tâm cần thiết, tâm hồn trong sạch không bộn bề lo âu.
Bắt đầu tiến hành bói bài, người bói sẽ bắt đầu úp toàn bộ bộ bài xuống và bắt đầu xóa bài. Sau đó thu bài lại và xáo bài, là nam xáo 7 lần, nữ xáo 9 lần. Sau khi xáo xong đưa trả lại bộ bài cho thầy bói tiến hành trải bài. Bài sẽ được trải lần lượt từ trái qua phải và xác định lá bài chủ và các lá bài liên quan. Khi xác định được lá bài chủ sẽ tiến hành đếm dựa vào vị trí của lá bài chủ phải thực hiện đếm theo quy tắc.
Và bạn đã nhận được kết quả cách bói dạy bói bài tây này, bây giờ chỉ cần dựa vào ý nghĩa từng lá bài là bạn có thể tiên đoán được toàn bộ về tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp của mình như thế nào rồi đó.
Hi vọng với bài viết dạy bói bài tây này đã giúp bạn tham khảo được một phương pháp bói bài hữu ích.

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh