×

Gieo quẻ Quan Tế Công - Xin Quẻ Phật Tổ Tế Công

Nguồn gốc phương pháp Gieo quẻ Quan Tế Công 

Hình thức gieo quẻ Quan Tế Công này đã xuất hiện từ rất lâu, và được nhiều người lựa chọn hình thức này để xem về vận mệnh cuộc đời của mình. Là phương pháp gieo đồng xu ngũ hành, dựa vào những ý nghĩa kỳ diệu qua những mặt đồng xu để truyền đạt những lời từ Quan Tế Công là lời khuyên, lời răn dạy xuống cho những người đang xin xăm.

Phát triển công cụ xin xăm Quan Tế Công

Dựa trên thực tế về loại hình xin quẻ tại các đền phủ thờ Quan Tế Công, công cụ xin xăm Quan Tế Công được hình thành.
Thực hiện gieo quẻ 3 lần trên hệ thống, các đồng xu ngũ hành được sắp xếp ngẫu nhiên tạo thành một quẻ hoàn chỉnh trên nền của màu trắng, xanh, lam, đỏ, vàng, tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa ,Thổ. Sau đó click cuột vào xem kết quả. Bạn sẽ nhận được nhanh nhất về tổng thơ, lời giải và lời đoán đối với thẻ xăm của mình. Sự linh nhiệm chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong ngày, chính vì thế kết quả của lần gieo quẻ này có thế nào là tốt hay xấu thì cũng là kết quả chính xác. Bạn nên đọc thật kỹ và có những cách để giải nạn. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống!

Lưu ý: Sau khi xin xăm Quan Tế Công xong, quý bạn đừng quên XIN QUẺ ĐẦU NĂM 2019 KỶ HỢI có BÌNH GIẢI MIỄN PHÍ TẠI LINK DƯỚI ĐÂY

 

HƯỚNG DẪN XIN XĂM - GIEO QUẺ ĐẦU NĂM 2019 - XEM BÓI VẬN HẠN - TÀI LỘC CÓ HANH THÔNG

 

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Trắng Xanh Lam Đỏ Vàng

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh