×

Xem bói tuổi làm nhà giúp gia chủ Tài Vận Hanh Thông

Tầm quan trọng của việc xem tuổi làm nhà

"Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà" là 3 việc trọng đại trong cuộc đời của người đàn ông. Làm nhà một trong những việc quan trọng, liên quan đến hạnh phúc của cả gia đình. Người xưa đã đúc kết ra rằng "lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Xem tuổi làm nhà là quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của cả gia đình. Từ xưa đến nay, việc xem tuổi làm nhà luôn được xem trọng, trong trường hợp gia chủ đã dự định xây nhà năm nay, nhưng vì tuổi lại phạm phải các tuổi đại kỵ có thể mượn tuổi của người khác để động thổ đất.  Các hạn ở đây là Kim Lâu, Hoang Ốc( tuổi của gia chủ vào các cung Hoang Ốc, Đại Sát, Thụ Tử) và hạn Tam Tai ( ba năm hạn liên tiếp) người tuổi Thân- Tí - Thìn tam tai năm Dần - Mão - Thìn, tuổi Dần - Ngọ - Tuất tam tai vào năm Thân - Dậu - Tuất, sinh năm Tị - Dậu - Sửu tam tai năm Hợi - Tí - Sửu, sinh năm Hợi - Mão - Mùi tam tai vào năm Tị - Ngọ - Mùi.  

Việc xem tuổi làm nhà không phải chuyện dễ dàng, nếu chọn không đúng gia đình sẽ gặp hạn rất lớn. Hạn làm nhà do xem tuổi làm nhà không đúng có thể khiến gia chủ khuynh gia bại sản, không những thế gia đình bệnh tật, ốm đâu mà còn thiệt thân. Bởi đó việc xem tổi làm nhà cần phải dựa vào một nguồn thông tin tin cậy, không thể xem qua loa đại khái.

 

Công cụ xem tuổi làm nhà 

Thấy được tầm quan trọng của việc xem tuổi cho làm nhà, công cụ xem tuổi làm nhà ra đời sẽ đưa ra kết quả dựa vào ngày tháng năm sinh của gia chủ, hệ thống sẽ phân tích xử lý thông tin để trả về kết quả nhanh nhất vầ chính xác nhất, cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng những kết quả trả về đã loại bỏ hết những năm đại kỵ, lựa chọn ra những ngày tốt cho việc xây dựng nhà cửa. Với những thông tin trên mong rằng nó đã giúp bạn có kế hoạch thời gian xây dựng hợp lý nhất.

 

Xem bói tuổi làm nhà

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh

Tin nổi bật