×

Xin xăm Tả Quân hóa giải Vận Hạn năm 2018

Xin Xăm Tả Tướng Quân và gì? xin xăm như thế nào

Tả Tướng Quân là một nhà chính trị, quân sự lỗi lạc trong lịch sử. Hiện nay có đền thờ tại Huế, sự linh thiêng và niềm tin vào người đã hình thành lên hình thức xin xăm Tả Tướng Quân. Hình thức xin xăm Tả Quân có 100 thẻ xăm được đánh số từ 1 đến 100 với mỗi thẻ xăm sẽ có những ý nghĩa khác nhau mang xâm được chia làm 3 loại dựa vào màu quẻ màu đỏ là Xăm Thượng, Xăm Trung màu cam và Xăm Hạ màu vàng.

Công cụ xin Xăm Tả Tướng Quân tại Coiboi.com.vn

Công cụ xin xăm Tả Tướng Quân là một phương pháp xin thẻ online, được thiết lập dựa trên 100 thẻ xăm thực tế của loại bói xin quẻ này. Vì thế độ chính xác của công cụ này là tuyệt đối, sẽ trả kết quả và luận giải thẻ một cách nhanh nhất.
Đầu tiên bạn hít thở thật sâu, chắp tay trước ngực khẩn cầu về những điều mình mong muốn, sau đó nhấp chuột vào gieo quẻ, thành tâm click vào xin keo. Có lúc bạn không thể xin được keo do bạn chưa thành tâm hoặc hôm nay là ngày không thể nhận được kết quả, bạn đừng buồn do mỗi ngày bạn chỉ được xin một lần thì mới linh nhiệm bạn hãy quay lại xin xăm vào ngày mai nhé.

Tướng Quân Linh Xâm

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt

Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin

Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xâm

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh