×

Hồ sơ mật 12 cung Hoàng Đạo

Bật mí tính cách của 12 chòm sao

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo (zodiac), có nghĩa "Đường đi của mặt trời".

12 vị thần nào bảo hộ của cung hoàng đạo

Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus là các vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp. Cung hoàng đạo của bạn sẽ tiết lộ bạn được vị thần nào bảo hộ.

Những bí mật ẩn giấu về nụ hôn của các vì sao

Tin hay không nhưng nụ hôn của bạn cũng chịu ảnh hưởng lớn bởi các chòm sao hoàng đạo Bạn là người lãng mạn, nhẹ nhàng hay là người thích “niêm phong” từng khoảnh khắc với những màn khóa môi say đắm? Cùng khám phá và mở ra 12 kiểu sử dụng chữ K khác nhau để hiểu về bạn và đối phương tốt hơn nhé! Nóng bỏng: Nếu bạn tìm kiếm những nụ hôn đầy đam mê thì không ai khác ngoài những người cung Lửa có thể khiến bạn hưởng trọn vẹn cảm giác này. Một chuỗi những nụ hôn nhanh như chớp!

Sao nào

Sao nào liều mạng nhất khi yêu ? Chúng ta hãy cùng xem mức độ "liều mạng" khi yêu của các sao nhé !

Thời tiết tháng 6 cho các cung

Chuyện tình cảm của Cự Giải không thực sự suôn sẻ, còn Xử Nữ nên cân nhắc việc chi tiêu tài chính trong tháng.

Tình yêu của người sinh cung Kim Ngưu

Tình yêu của người sinh cung Kim Ngưu. Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững

Cách kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã không phải là kẻ nghiện công việc và cũng chẳng có khả năng kiếm nhiều tiền còn Song Tử thì chẳng để ý lắm tới chuyện này.

Vật tượng trưng cho tâm trạng của 12 chòm sao

Những người bạn mà chúng tớ nhắc đến thực chất là vật tượng trưng cho tâm trạng, những dự đoán tương lai gần mà bạn phải trải qua để từ đó các chòm sao nhà mình biết đường mà tránh rắc rối không đáng có.

Tình bạn của 12 chòm sao

Trong một phút nào đó trong cuộc sống bạn tìm được một người bạn thân, người có thể che ô cho bạn khi trời mưa thật to, hay người có thể cùng bạn huyên thuyên suốt một buổi chiều mưa, có thể họ chính là người bạn tri kỉ của bạn hãy cùng coiboi.com.vn khám phá nhé

5 cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, ai là người có khả năng kiếm tiền giỏi nhất? Hãy cùng khám phá nhé!

3 cung hoàng đạo có khả năng nổi tiếng trong nghệ thuật

Các sao xem mình có trong số đó không để tự tin tiến bước nhé.

Tính cách nào khiến 12 sao nữ thấy hài lòng ?

Tính cách nào của bạn trai khiến 12 sao nữ thấy rất vừa lòng? Bạch Dương: Năng động, hay biết cách cổ vũ, khích lệ bạn Kim Ngưu: Kiên nhẫn và biết cách chăm sóc ...

Ngọc quý bảo hộ 12 chòm sao

Đá quý mang lại điều tốt đẹp và may mắn cho người sở hữu. Đó là giá trị tâm linh từ thuở xa xưa lưu truyền lại. Hãy xem loại đá quý nào sẽ bảo hộ cho chòm sao của bạn.

Chiêm tinh của người Celtic

Chim hồng tước: 10/6 – 7/7 Dấu hiệu này tượng trưng cho sự thanh khiết và mở ra những suy nghĩ mới. Những người mang dấu hiệu này hay quan tâm, chăm sóc đến người khác, luôn tìm mọi cách để gia đình và bạn bè được vui lòng.

Những điều ít biết về 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng. Nhưng còn dư ra một chòm sao thứ 13, không được đặt làm tên của cung nào, đó là chòm sao Người mang rắn

Khám phá bản thân theo moon sign

Nhìn chung, những đặc điểm của 12 dấu hiệu mặt trăng khá giống đặc điểm của 12 cung hoàng đạo theo mặt trời.