×

Bói vui - Nơi tổng hợp các kiến thức về Bói

Sự chung thủy qua từng đường chỉ tay

Tất cả mọi người đều hy vọng mình có thể tìm được người yêu chung thủy, có trách nhiệm với gia đình. Không ai mong muốn tình yêu của mình vì kẻ thứ 3 mà bị cắt đứt. Thậm chí nhiều người còn hy vọng có thể kéo dài tình yêu của mình đến suốt cuộc đời.

Xem chỉ tay, đoán hành trình du lịch của bạn

Nếu đường này tương đối dài mang ý nghĩa là đi du lịch nước ngoài, còn ngắn thì mang ý nghĩa là đi du lịch gần. Tướng tay có nhiều đường Du Lịch là ám chỉ thường xuyên thay đổi chỗ ở.

Xem bói tình duyên qua lòng bàn tay

Tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.Trong lòng bàn tay mọi người ai cũng có đường tình duyên vậy nhận biết đường tình duyên như thế nào: "Đường tình duyên" có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Sắc màu ngũ hành

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép,trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hànhcủa bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc trang phục sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Cầu thủy tinh tháng 7

Theo bí mật các chòm sao, Song Ngư nên tham gia vào một chuyến du lịch nước ngoài, còn Cự Giải hãy nắm lấy những cơ hội để nói những lời yêu thương đã ấp ủ từ lâu. Chúc mừng sinh nhật siêu mẫu Thanh Hằng - 22/7.

Coi bói qua cách đeo nhẫn

Thói quen đeo nhẫn của một người cũng có thể nói lên tính cách của người đó.Hãy cùng mình trắc nghiệm thử xem thói quen đeo nhẫn của bạn thế nào nha.

Coi bói chỉ tay đoán vận mệnh

Coi bói chỉ tay đoán vận mệnh . Thuật coi bói chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa xưa. Chắc chắn bạn không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình. Hãy tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé.

#16 địa chỉ xem bói ở hải phòng chuẩn và uy tín - Coiboi.com.vn

16 địa chỉ xem bói ở hải phòng như địa chỉ xem bói công danh, tình duyên, bói bài tây uy tín và chuẩn nhất...sẽ được coiboi.com.vn bật mí ngay sau đây, mời tham khảo.

#Tổng hợp địa chỉ xem bói uy tín ở hải dương số 1️⃣  HAY NHẤT

Bật mí những địa chỉ xem bói uy tín ở hải dương số 1️⃣ và những địa chỉ xem bói hay ở hải dương CHUẨN XÁC nhất. Cùng chúng tôi khám phá những địa chỉ coi bói ở hải phòng