×

Xin xăm Quan Âm Bồ Tát xem sự nghiệp tình duyên

Nguồn gốc phương pháp gieo quẻ Quan Âm

Gieo quẻ Quan Âm đã xuất hiện từ rất lâu, là hình thức gieo quẻ bằng thẻ xăm. Từ xưa đến nay, việc xin xăm thường diễn ra ở các cửa đền, phủ, chùa chiền nơi có thờ Quan Thế Âm Bồ Tát. Mọi người thường đến để xin quẻ vào những dịp đầu năm, lễ tết mong muốn biết được vận mệnh, vận hạn của mình trong một năm như thế nào.

Tìm hiểu công cụ bói xin xăm Quan Âm Bồ Tát

Hiện nay có rất nhiều các công cụ gieo quẻ online, coiboi.com.vn đã tạo ra công cụ mới nhất được phân tích và nghiên cứu dựa trên các yếu tố học thuyết khoa học tâm linh. Công cụ giúp bạn có thể xin quẻ ngay tại nhà mà vẫn có sự linh thiêng. Kết quả trả về hoàn toàn chính xác thay vì việc đến đền chùa để xin. Quẻ bói cung cấp đầy đủ về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, vận hạn của bạn.

Thực hiện các bước sau để tiến hành xin xăm quan âm bồ tát

Đầu tiên bạn cần tĩnh tâm, nhắm mắt suy nghĩ về những điều bạn mong muốn, sau đó bắt đầu gieo quẻ 5 lần và nhận kết quả. Dù hệ thống có trả ra quẻ như thế nào bạn gặp vận xấu hay tốt cũng không nên lo lắng. ếu vận xấu sẽ có những cách hóa giải, chỉ cần bạn thành tâm tích đức, làm điều thiện thì mọi vấn đề đều được giải quyết.

Quán Âm Linh Xâm

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt

Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin

Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xâm

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh