×

Xem bói nhóm máu luận tính cách, tình duyên, sức khỏe

Máu gồm các thành phần hữu hình (hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu) và huyết tương. Con người có 4 nhóm máu chính là A,B,O, AB việc chia nhóm máu phụ thuộc vào sự khác nhau khác nhau của thành phần nhóm máu và kháng nguyên kết tụ. Nhóm máu do gen di truyền nhóm máu từ cả bố và mẹ tạo ra.

Nhóm máu thuộc loại hình bẩm sinh do vật chất di truyền của bố mẹ quyết định. Chính vì thế nhóm máu không thể thay đổi, dựa vào nhóm máu người ta có thể xác định được quan hệ huyết thống. Các nhóm máu thường chứa một số kháng thể có tác dụng khống chế một số bệnh tật. Gen của các nhóm máu còn giúp các tế bào não hoạt động tốt và ảnh hưởng đến tâm lý con người

Xét về mọi khía cạnh nhóm máu cũng nói lên được rất nhiều về tính cách, tiềm năng, tình yêu, sức khỏe của mỗi người. Với mỗi nhóm máu khác nhau thường có những điểm chung về bản chất giống nhau.

Người nhóm máu A

Người nhóm máu A được đánh giá là người có xu hướng hướng nội, hiền lành ít nói, không thích nói chuyện với người lạ, khá khép kín. Trong mắt những người xung quanh người nhóm máu A điềm đạm, nghiêm túc, có trách nhiệm cao trong công việc và con người đáng tin cậy. Là con người sống tình cảm hơn lý trí, thường để tình cảm xen vào công việc.Chính vì thế khi gặp những chuyện không vui bản thân không thể tập trung, tinh thần dễ sa sút. Là con người có tài năng, thồn minh, nhạy bén nhưng lại luôn thiếu tự tin vào bả thân không dám thể hiện ý kiến cá nhân.

Quan hệ của người nhóm máu A với các nhóm máu khác

Quan hệ với những người cùng nhóm máu

Với những người cùng nhóm máu, bản thân họ mang những nét tính cách giống nhau, chính vì thế họ dễ cảm thông cho nhau trong mọi vấn đề. Vì đó mà những người nhóm máu A có thể dễ gần đồng điệu với nhau dễ dàng nói chuyện và tâm sự với nhau hơn bởi họ đã nhìn ra những điểm chung vô hình giữa mình và người đối diện.

Quan hệ với những người nhóm máu B

Bản chất của những người nhóm B dường như đối lập hoàn toàn với người nhóm máu A. Với tính cách sôi động, nhiệt tình hoạt bát khá hút những người xung quanh, nhiều khi người nhóm máu A cùng bị sức hấp dẫn này thu hút. Nhưng bản chất đối lập khi thân thiết sẽ dần thể hiện ra là người thông minh hoạt bát nhưng lại thiếu kiên nhẫn, khá lười biếng. bên cạnh đó họ thường không chịu lắng nghe và có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác. Chính vì những người nhóm máu A họ không thích tiếp xúc, trò chuyện, kết bạn với những người nhóm máu B.

Quan hệ với những người nhóm máu AB

Tính cách của những người nhóm máu AB mang một số điểm giống với nhóm máu B, vì thế quan hệ giữa người nhóm máu A với người nhóm máu AB không tốt cho lắm, vì bạn không hợp với tính thay đổi thất thường. Nhưng bản chất người nhóm máu AB là người rất nhiệt tình và chân thành, khi duy trì tiếp xúc bạn sẽ nhận ra những điểm tốt đẹp của họ.

Quan hệ với những người nhóm máu O

Người nhóm máu A có mối quan hệ khá tốt với những  người thuộc nhóm máu O, bạn luôn tìm được sự đồng diệu trong suy nghĩ và hành động của họ. Mặc dù nhiều khi hay cãi lộn, nhưng lai có những cách hòa giải nhanh chóng. Sự nhiệt tình của bạn trong công việc luôn nhận được nhiều sự yêu mến của người khác nhưng đối với người nhóm máu O có vẻ chưa đủ, do đó bạn cần thận trọng trong mọi việc và lời nói của mình.

Thế mạnh và cách bồi dưỡng khả năng của người nhóm máu A

Người nhóm máu A rất biết cách khai thác thế mạnh của mình, bởi sự thông minh, bản tính suy nghĩ thấu đáo, không hấp tấp, nóng vội, theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ. Cẩn trọng trong mọi hành động, mọi quyết định được người nhóm máu A suy nghĩ kỹ lưỡng “chậm mà chắc” trước khi thực hiện theo cách “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, không chắc chắn trước được kết quả sẽ không làm. Đây chính là bí quyết thành công của người nhóm máu A.

Người nhóm máu A có tính hướng nội và cầu toàn đôi khi cũng hài hước và có khả năng lãnh đạo. Bản thân thiếu quyết toán nên dễ bỏ lỡ cơ hội. Điều người nhóm máu A cần khắc cốt ghi tâm chính là không nên quá thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, cần suy nghĩ trước khi nói, xem xét kỹ lưỡng có nên nói hay không.

Tình yêu của những người nhóm máu A

Người nhóm máu A phản ứng dè dặt, nhút nhát trong tình yêu, không vội vàng luôn tỏ ra thận trọng. Tình yêu người nhóm máu A không thể một sớm, một chiều, không có tình yêu sét đánh mà phải trải qua một thời gian tìm hiểu, khi hiểu toàn bộ đối phương mới tiến tới quan hệ khác.

Người nhóm máu A có xu hướng đi tìm những người đáng tin cậy, sự điềm tĩnh đặc biệt là sự yên ổn. Họ quan niệm về tình yêu xuất phát sự chân thành, yêu thích tình yêu nhẹ nhàng, đơn giản, không quá màu mè, kiểu cách, hay phải thể hiện cho cả thế giới biết 2 bạn yêu nhau. Nói về phương diện chinh phục đối phương, người nhóm máu A rất vụng về trong việc thể hiện tình cảm, nhiều khi sự vụng về ấy làm mất đi cơ hội, vì thế bạn cần mạnh dạn hơn nữa, chủ động hơn nữa trong tình yêu. Dù thế nhưng khi yêu người nhóm A yêu rất chân thành và khá cuồng nhiệt, đặc biệt chung tình và luôn coi trọng sự tin tưởng thủy chung của đối phương.

Bạn nên tìm kiếm cũng người để kết đôi như người nhóm máu O, hay cũng người cùng nhóm máu, bạn sẽ luôn tìm được sự đồng điệu, cùng quan điểm, tư tưởng sẽ rất dễ cảm thông và chia sẻ.

Sức khỏe của người nhóm máu A

Người nhóm máu A có miễn dịch thấp hơn so với các nhóm máu còn lại dễ bị nhiễm bệnh, đặc biệt các bệnh có khả năng truyền nhiễm. Hệ thống tiêu hóa của bạn cũng không được tốt lắm, khó tiêu hóa các thức ăn giàu béo, lipit, nên ăn các th ức ăn từ thực vật. Các bệnh dễ mắc phải như viêm họng, tê thấp, thiếu máu huyết áp thấp,… bạn cần lưu ý tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý để giữ một sức khỏe tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết nhóm máu các cung Hoàng Đạo luận giải tính cách, tình yêu, sự nghiệp có thể xem thêm phần dưới đây:

     

Cung Thiên Bình nhóm máu A Cung Nhân Mã nhóm máu A
Cung Song Tử nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu A
Cung Kim Ngưu nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu A
Cung Xử Nữ nhóm máu A Cung Bạch Dương nhóm máu A
Cung Sư Tử nhóm máu A Cung Cự Giải nhóm máu A
Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Bọ Cạp nhóm máu A

 

Nhóm máu B

Những người nhóm máu B mang tính cách cởi mở, hoạt bát, rất thông minh và là người hướng ngoại. Họ yêu thích sự tự do, sự bay nhảy, ham mê khám phá những miền đất mới, căm ghét sự gò bó, áp đặt, kiểm soát. Nhưng bản thân lại là con người thiếu kiên nhẫn, khá lười biếng, nhiều khi lại vui quá đà gây khó chịu cho người xung quanh. Là con người hoạt ngôn, nhiệt tình nên được rất nhiều người yêu quý, luôn trở thành những điểm thu hút trong đám đông.

Quan hệ của người có nhóm máu B với các nhóm máu khác.

Quan hệ giữa người nhóm máu B với nhóm máu A

Người nhóm máu A và người nhóm máu B là 2 tính cách hoàn toàn đối lập, một bên hướng nội một bên hướng ngoại, tư tưởng, quan niệm sống hoàn toàn khác nhau. Hai bạn rất khó hòa hợp với nhau, bạn lại khá bảo thủ về tư tưởng, luôn coi mình là đúng, không chịu lắng nghe, gần nhau dễ gây xích mích.

Quan hệ với những người cùng nhóm máu

Là những người có cùng sở thích tính cách với nhau, bạn rất dễ nói chuyện, đồng cảm và cùng thực hiện những ý tưởng điên rồ. Bạn dễ trở thành tri kỷ cùng với những người cùng nhóm máu, là người bạn dốc bầu tâm sự và tin tưởng nhiều nhất.

Quan với những nhóm máu O

Người nóm máu O luôn coi trọng lý luận nên bạn khó kết bạn. Là con người nghiêm túc, suy nghĩ thấu đáo chính vì thế trong công việc họ rất thận trọng, nếu người nhóm máu O hợp tác cùng bạn, cần chú ý đến chữ tín trong công việc nói là làm, bên cạnh đó cần biết lắng, tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía người khác để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Quan hệ với những người nhóm máu AB

Người nhóm máu AB có năng lực dồi dào, khi bạn kết hợp với người nhóm máu AB sẽ tạo ra một sức mạnh ghê gớm. Cả 2 bạn cùng là những người cực kỳ cá tính, vì là cá tính bản chất 2 bạn không giống nhau, chính vì thế cần khéo léo khi có những người bạn nhóm máu AB để giữ được một mối quan hệ bền lâu.

Thế mạnh và khả năng bồi dưỡng lượng

Là người khá may mắn chính vì thế những người nhóm máu B cần tận dụng được những may mắn của mình để áp dụng vào công việc. Cần phải kiên trì nhẫn nại hơn chứ không được cả thèm chóng chán, bỏ cuộc giữ chừng, cần phải biết cách lấy lại tinh thần nhanh chóng khi gặp bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh đó cần biết cách kiềm chế cảm xúc, không nên để người khác nắm bắt tâm can một cách dễ dàng, sẽ rất dễ bị lừa gạt.

Điều người nhóm máu B cần lưu ý là cần nhất quán trong lời lời, trước sau như một không thể thay đổi mọt cách như chong chóng. Cùng với việc tập trung, chuyên tâm trong công việc, không nên để hoàn cảnh ảnh tác động và chi phối.

Để tìm hiểu thêm về nhóm B ở các cung Hoàng Đạo xem thêm ở phần dưới đây:

Cung Thiên Bình nhóm máu B Cung Nhân Mã nhóm máu B
Cung Song Tử nhóm máu B Cung Ma Kết nhóm máu B
Cung Kim Ngưu nhóm máu B Cung Bảo Bình nhóm máu B
Cung Xử Nữ nhóm máu B Cung Bạch Dương nhóm máu B
Cung Sư Tử nhóm máu B Cung Cự Giải nhóm máu B
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Bọ Cạp nhóm máu B

Tình yêu người nhóm máu B

Là con người sôi nổi, năng động, luôn có sức hút với những người xung quanh, bạn được rất nhiều vệ tinh người theo đuổi. Bạn luôn biết các quan tâm tới tất cả mọi người, xuất phát từ sự chân thành, nhưng người khác rất dễ bị rung động trước bạn, nhiều khi sẽ không thể phân biệt được đâu là tình yêu đâu là sự yêu quý đơn thuần. Bạn thường có xu hướng tìm kiếm những người có ngoại hình thu hút, cách nói chuyện hấp dẫn, và luôn coi trọng cảm giác ban đầu gặp mặt. người nhóm máu B ngại thể hiện tình cảm, không nói được những lời có cánh, chính vì thế tình yêu của họ không lãng mạn, ngọt ào và ấm áp, nhẹ nhàng.

Bạn rất hợp với những người nhóm máu B, và nhóm máu O dễ đồng cảm với nhau, yêu thích tính cách của nhau nên khi trở thành một cặp 2 bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

Sức khỏe của những người nhóm máu B

Người nhóm máu B có sức miễn dịch cao và nhóm máu có sức khỏe tốt nhất trong các nhóm máu còn lại. Sức đề kháng cao bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của bệnh tật. Nhóm máu B được coi là nhóm máu hoàn hảo hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng. Nhưng cũng không được chủ quan bạn vẫn cần phải chế độ dinh dưỡng đầy đủ, chăm chỉ tập luyện để có sức khỏe tốt nhất.

Nhóm máu O

Phần lớn những người nhóm máu O đều cởi mở, hoạt bát, hướng ngoại, xã giao rộng, giàu tinh lực, dễ thích ứng. Là người có tư duy linh hoạt, logic và có tinh thần trách nhiệm cao, rất tự tin, điều tra suy nghĩ kỹ rồi mới quyết, đã quyết định là kiên trì thực hiện. Người nhóm máu O trọng nguyên tắc và rất quyết đoán. Bên cạnh đó bạn cũng có những nhược điểm bạn thiếu khiêm tốn, hiếu danh, cá nhân chủ nghĩa, thiếu tính kiên nhẫn và tế nhị đôi khi bị mất cân bằng, nổi nóng hoặc trầm lắng.

Quan hệ giữa người nhóm máu O với các nhóm máu khác

Quan hệ với những người nhóm máu A

Người nhóm máu O bạn khi giao tiếp với người nhóm máu A cần có thái độ hết sức tự nhiên. Qua chuyện trò hoặc nghe bạn phát biểu diễn thuyết, họ có thể nhận rõ năng lực sự cố gắng phấn đấu và thái độ thành khẩn của bạn, dần dần sẽ có tình cảm với bạn và sẽ trở thành một người hữu ích với sự nghiệp của mình. Bạn cũng không nên nóng vội đi sâu ngay vào nội tâm của họ cần tiến dần từng bước một.

Quan hệ với những người nhóm máu  B

Bạn là người thường được người nhóm máu B thích tiếp cận nhưng sau khi đã thân quen, bạn sẽ đóng vai trò chính. Bạn sẽ thấy họ tuy có địa vị cao nhưng không lên mặt, kênh kiệu và đối sử với bạn tốt như bạn đã đối sử với họ.

Trong quan hệ bạn bè, khó tránh được va vấp, người nhóm máu O coi thiếu sót của họ là chuyện bình thường nhưng họ lại rất bực bội trước thiếu sót của bạn, do đó dễ xảy ra xung đột tranh cãi. Người nhóm máu B thương rất nhạy cảm đối với chủ nghĩa cá nhân của người nhóm máu O bạn nên nhớ kỹ điều đó.

Quan hệ với những người nhóm máu AB

Khi giao thiệp với người có nhóm máu AB bạn cần biết rằng họ rất khéo nắm thời cơ dù không thích họ vẫn có thể chủ động làm thân với bạn. Trong quá trình hai bên quen biết nhau, bạn có thể phát huy tinh thần cùng nhau hợp tác nhưng rồi bạn sẽ chán ngán vì thấy họ chỉ nhằm mục đích lợi dụng và cuối cùng dễ xa rời nhau. Người nhóm máu AB cũng có những mặt tốt sống thẳng thắn và khá cởi mở. Trong quan hệ với họ bạn nên chú ý không quá khách sao, manh động và quá khắt khe với khuyết điểm của họ.

Quan hệ với những người cùng nhóm máu

Hai người có nhóm máu giống nhau sẽ rất dễ làm bạn với nhau nhưng cũng dễ trở thành kẻ thù của nhau. Vì vậy, bạn cần chú ý coi trọng họ, hiểu rõ tình hình và tốt nhất là đối xử theo một phong cách tự nhiên. Bạn cần tôn trọng nguyên tắc (kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân) cái gì mình không muốn thì đừng gán ép cho người khác. Đồng thời bạn cần biết nhân nhượng lùi một bước sóng yên bể lặng.

Thế mạnh và cách bồi dưỡng khả năng của nhóm máu O

Người nhóm máu O luôn mong muốn phát huy được hết tiềm năng của mình, không bao giờ tự thỏa mãn mà luôn luôn muốn làm tốt hơn nữa. Bạn là người có vẻ ngoan cố khi thấy sự vật không được chứng minh vì thế cần có một cái nhìn khách quan hơn và thái độ xử thế điềm nhiên hơn. Người nhóm máu O là người lạc quan dễ gần nhưng lúc nào cũng lo phòng thân rất chú ý giữ mình ở nơi tập trung đông người. Cần chú ý tiếp thu ý kiến phê bình của người khác, khắc phục khuyết nhược điểm của mình, không được coi thường.

Tình yêu của những người nhóm máu O

Người nhóm máu O theo đuổi một tình yêu lãng mạng say đắm với những bức thư tình mộng mơ. Bạn luôn cố gắng tìm kiếm một người bạn đời mạnh mẽ để có thể dựa vào làm chỗ dựa vững chắc. Bạn cũng có tính hoài cổ nhớ lại tình xưa nghĩa cũ. Người nhóm máu O có tính tự ái khá cao không muốn thừa nhận mình đã chọn nhầm đối tượng nên luôn luôn làm ra vẻ rất yêu thương vợ trước mặt người khác. Bạn phù hợp với những người nhóm máu A và những người cùng nhóm máu. Hai bạn luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ luôn để lại ấn tượng sâu sắc đối với người đối diện.

Sức khỏe của người nhóm máu O

Người nhóm máu O có sức đề kháng và miễn dịch tốt để bảo vệ thân thể chống lại bệnh tật. Khi chịu áp lực mạnh hàm lượng adrenalin tăng lên làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Huyết dịch của người nhóm máu O tương đối lỏng, công năng của tuyến giáp trạng không ổn định lắm dễ mắc bệnh tiểu đường và béo phì. Do thần kinh nhạy bén nên cũng hay mắc bệnh đường ruột bệnh dạ dày. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư và tim mạch của người nhóm máu O có mức thấp. Để giải tỏa áp lực người nhóm máu O tốt nhất nên vận động tập thể dục thể thao. Nếu không chịu tập luyện, giai đoạn mệt mỏi sau khi bị áp lực sẽ chuyển thành nhiều bệnh.

Với những gì bài viết cung cấp trên đây, hi vọng rằng nó đã mang một lượng thông tin nhất định cho bạn. Với ai đang tìm hiểu về người có nhóm máu O, chắc hẳn đã nắm rõ đầy đù về  tính cách, tình yêu, sức khỏe và mối quan hệ với những người xung quanh để có cách tiếp cận đối phương một cách hợp lý nhất.

Cung Bọ Cạp nhóm máu O Cung Nhân Mã nhóm máu O
Cung Cự Giải nhóm máu O Cung Sư Tử nhóm máu O
Cung Song Ngư nhóm máu O Cung Xử Nữ nhóm máu O
Cung Bạch Dương nhóm máu O Cung Kim Ngưu nhóm máu O
Cung Bảo Bình nhóm máu O Cung Song Tử nhóm máu O
Cung Ma Kết nhóm máu O Cung Thiên Bình nhóm máu O

 

Nhóm máu AB

Người có nhóm máu AB phần lớn về sinh lý có nhiều nét giống với người có nhóm máu A nhưng về tính cách lại khi thì giống với người nhóm máu A, khi giống với người nhóm máu B. Nhìn chung người nhóm máu AB rất nhạy cảm, giỏi quan sát khám phá bản chất sự vật, có tinh thần hi sinh, đồng cảm với bạn bè, vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Bạn rất hoạt bát, cởi mở, nhiệt tình, thân mật, dễ gần, đáng tin cậy. Bên cạnh đó bạn còn có năng lực phán đoán, tự chủ và tự tin. Nhưng đôi lúc lạnh nhạt lúc nhiệt tình có phần khó hiểu. Thậm chí có khi nói nhiều, dễ cáu giận, tính tình thay đổi thất thường.

Quan hệ của người nhóm máu AB với các nhóm máu còn lại

Quan hệ với người nhóm máu A

Người nhóm máu AB khi giao du với người nhóm máu A ngay lần đầu có thể đã gây cho họ những ấn tượng tốt với thái độ hòa nhã, tư duy nhạy bén, chịu lắng nghe người khác nói. Tuy nhiên, họ có thể thất vọng khi thấy bạn không phát huy được học vấn và tài năng của mình hay ỷ lại. Vì vậy, để duy trì được tình bạn lâu dài, bạn cần tin vào tài năng của mình, phát huy sở trường sẵn có, tích cực hợp tác với họ.

Quan hệ với những người nhóm máu B

Người nhóm máu AB và người nhóm máu B dễ dàng chấp nhận những khuyết điểm của nhau khi  đã thật sự thân thiết. Để duy trì được quan hệ tốt đẹp, lâu dài, bạn không được có thái độ xúc phạm đến lòng tự trọng của họ.

Quan hệ với những người nhóm máu O

Dù là người vui vẻ, dễ gần, dễ nói chuyện với người khác, nhưng bạn khó có thể duy trì được quan hệ tốt với những người nhóm máu O. Bởi khi mới tiếp xúc họ thường tỏ ra có ấn tượng tốt nhưng họ lại dễ phản ứng khi không vừa lòng với cách đối xử của bạn. Muốn giữ được quan hệ tốt đẹp với họ bạn cần tôn trọng chú ý đến diễn biến tình cảm, có thái độ khoan dung, cởi mở, thẳng thắn hơn với những người nhóm máu O.

Những người thuộc nhóm máu AB nhìn chung có tính cách như trên nhưng các nhóm máu được chiếu theo cung Hoàng Đạo cũng có những điểm khác biệt. Để biết thêm chi tiết xem ở phần dưới đây:

Cung Thiên Bình nhóm máu AB Cung Nhân Mã nhóm máu AB
Cung Song Tử nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu AB
Cung Kim Ngưu nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu AB
Cung Xử Nữ nhóm máu AB Cung Bạch Dương nhóm máu AB
Cung Sư Tử nhóm máu AB Cung Cự Giải nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu AB Cung Bọ Cạp nhóm máu AB

Quan hệ với những người cùng nhóm máu

Người có cùng nhóm máu AB rất hiếm, vì thế bạn sẽ ít có cơ hội giao tiếp với họ. Nói chung người có nhóm máu giống nhau thường dễ gần gũi. Khi đã quen thân rồi hai người sẽ dễ dàng phát hiện ra những nhược điểm của nhau. Vì vậy, để duy trì được quan hệ tốt đẹp bạn nên có thái độ khoan dung, bỏ qua những khuyết điểm của nhau.

Thế mạnh và cách bồi dưỡng khả năng của người nhóm máu AB

Để khai thác được thế mạnh của mình trước tiên bạn phải dành được niềm tin của mọi người. Đồng thời biết tha thứ cho những lỗi lầm, khuyết điểm của người khác. Bạn có điểm xấu là hay ảo tưởng, coi mình là trung tâm của vạn vật. Bạn cần chú ý không được thay đồi tính khí thất thường có như vậy mới nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và được cấp trên trọng dụng.

Tình yêu của người nhóm máu AB

Có rất ít người nhóm máu AB. Bạn luôn muốn mình là trung tâm trong tình yêu vì thế không dễ bộc lộ tình cảm. Do đó nếu đang yêu người nhóm máu AB hãy chủ động hơn không được chờ đợi sự chủ động của họ.

Quan niệm chọn bạn đời của người nhóm AB là xuất phát từ cả hai phía, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau tiến về phái trước, cùng nâng đỡ để vun vén hạnh phúc gia đình nhỏ. Khi yêu người nhóm máu AB rất thích dựa dẫm và ỷ lại vào bạn đời nhưng lại không muốn bạn đời dựa dẫm vào mình.

Sức khỏe nhóm máu AB

Người nhóm máu AB không có sức miễn dịch cao dễ mắc các bệnh về ung thư và tim mạch. Về hệ thống tiêu hóa cũng không được khỏe lắm men tiêu hóa trong dạ dày rất ít kém hấp thu một số loại vật chất dinh dưỡng.  Người nhóm máu AB máu tương đối đặc nên có lợi cho sự kết tụ của huyết dịch nhưng lại làm tăng nguy hiểm do mắc phải bệnh động mạch vành và xuất huyết não. Về cơ bản những thực phẩm bất lợi với nhóm máu A và nhóm máu B đều bất lợi cho người nhóm máu AB. Bạn cần được bổ sung thêm vitamin C và một vài chất khoáng giúp cơ thể cân bằng về mặt sinh học.

Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp giúp bạn hiểu và khám  phá ra những bí mật của bản thân mình. Có cái nhìn khách quan về những ưu điểm, nhược điểm từ đó khắc phục và phát huy một cách tốt nhất giúp người nhóm máu AB ngày càng trưởng thành và thành công hơn.

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh