×

Xin xăm Quan Thánh đoán Vận Mệnh Tương Lai

Xin xăm Quan Thánh là gì

Xin xăm Quan Thánh là phương pháp xử dụng quẻ thẻ, xúc xắc để lấy ra được một quẻ ứng với bản mệnh người xin trong 100 thẻ, mỗi số thẻ sẽ có một bài luận giải. Với các xin quẻ Quán Thánh nó diễn ra ở nơi thờ Quan Công như ở hội Quan Thánh - Hội An. Gieo quẻ phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn bởi sự linh thiêng và tính chính xác mà con người tin vào Quan Thánh.

Công cụ gieo quẻ Quan Thánh

Công cụ xin xăm Quan Thánh ra đời dựa trên phương pháp gieo quẻ thực tế tại các đền phủ. Là hình thức xin quẻ online nhưng vẫn giữ được sự linh thiêng vốn có. Kết quả trả ra hoàn toàn chính xác chỉ cần bạn thành tâm thì dù xin quẻ ở đâu cũng sẽ mang lại kết quả chân thật nhất. Trong 100 số thẻ trong phương pháp bói này giúp bạn có thể xem được vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của mình trong một năm. Bên cạnh đó còn có những lời khuyên tốt nhất cho những dự đinh sắp tới của bạn.
Để xin quẻ Quan Công trên hệ thống của coiboi.com.vn rất đơn giản. Đầu tiên cần chuẩn bị một tinh thần thanh tinh, thành tâm như chính bạn đang đứng trước cửa đền, khẩn cầu về những gì bạn mong muốn. Sau đó tiến hành gieo quẻ và click vào xin keo để nhận kết quả giải quẻ có những dạng thẻ Thượng Thượng, Đại Cát, Trung Bình, Hạ và Hạ Hạ.
Dù kết quả nhận được là quẻ nào chăng nữa bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn biết được vận hạn có thể nhờ đến thầy cúng giải hạn, mong bạn có một năm thịnh vượng an khang, hạnh phúc.

Xâm Quan Thánh

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt

Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin

Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xâm

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh