×

Bói quẻ dịch số - Xem kinh dịch đoán chuyện Tương Lai

Phương pháp Gieo quẻ dịch số như thế nào

Đây là phương pháp xuất hiện từ thời Tây Hán do Dịch lý Kinh phòng đề xướng. Phương pháp Gieo quẻ này được thực hiện bởi 3 đồng xu bát quái, mô tả lại việc gieo quẻ, xem sự xuất hiện của Thái Âm, Thái Dương, Thiếu Âm, Thiếu Dương, cùng với sự quy ước về mặt âm dương của đồng xu, phân tích để ra một kết quả chính xác phù hợp với bản mệnh của bạn.

Công cụ gieo quẻ dịch số online trên coiboi.com.vn

Để giải đáp vận hạn, hạn chế việc phải tự tìm kiếm đồng xu, cách gieo không chính xác sẽ không mang lại được kết quả chính xác. Công cụ gieo quẻ dịch số online ra đời giúp bạn có thể gieo quẻ ngay tại nhà trên hệ thống, kết quả trả ra một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
Bận thật thành tâm, khấn cầu trước khi gieo quẻ, chỉ có thành tâm mới mang lại kết quả tối ưu nhất, tiến hành gieo quẻ 6 lần, sau đó click chuột vào nhận kết quả. Hệ thống trả ra 3 quẻ quẻ Chủ, quẻ Hỗ và quẻ Biến, được luận giải chính xác theo từng quẻ, được phân tích dựa trên Âm Dương Ngũ Hành, Với kết quả bạn nhận được dù tốt hay xấu cũng chỉ nên gieo quẻ 1 lần duy nhất trong ngày quẻ mới thực sự linh nhiệm.
Nếu bạn gieo quẻ không thành ngày mai bạn tĩnh tâm gieo lại.

Gieo quẻ đoán số Gieo quẻ đoán số Gieo quẻ đoán số

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh