×

Xem phong thủy sim chính xác nhất để bói số điện thoại Tốt hay Xấu?

Xem phong thủy sim chính xác nhất ở đâu, mẹo xem bói sim phong thủy chuẩn xác hiện nay như thế nào sẽ là hai câu hỏi mà tại bài này coiboi.com.vn sẽ chia sẻ và giải đáp chi tiết. Nguyên nhân, dãy sim điện thoại hợp phong thủy hiện là một trong những vật phẩm phong thủy sánh ngang như tỳ hưu, thiềm thừ,..được nhiều người tin dùng. Và nhiều người hiện đang không biết dãy sim mình đang dùng có hợp phong thủy hay không. Do đó, để hiểu rõ thì mời quý bạn tra cứu tại công cụ xem phong thủy sim chuẩn nhất trực tuyến tại đây.

 

I. Phần mềm ứng dụng xem phong thủy sim chính xác nhất

 

Mời quý bạn thực hiện đầy đủ các bước sau để tra cứu:

  • Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin giờ - ngày - tháng - năm sinh của bạn.

  • Bước 2: Chọn giới tính và nhập dãy sim bạn đang dùng.

  • Bước 3: Nhấn “XEM NGAY” để xem kết quả phong thủy sim của bạn.

 

Bạn muốn biết dãy sim nào hợp với mình, KÍCH TÀI - CHIÊU LỘC - DANH LỢI ĐUỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG NHƯ Ý thì hãy ►►► Xem sim phong thủy tại website uy tín lâu năm hàng đầu Việt Nam - Simphongthuy.vn

 

II. Mẹo xem bói sim phong thủy chính xác nhất hiện nay:

 

Để xem phong thủy sim điện thoại chính xác thì chúng tôi sẽ dựa theo 5 YẾU TỐ phong thủy. Cụ thể như sau:

 

1. Xem phong thủy sim chuẩn nhất theo âm dương tương phối:

 

Để xem sim phong thủy chính xác nhất theo yếu tố này, dãy sim phải có âm dương cân bằng tức tổng số chẵn phải cân bằng với số lẻ. Vì số lẻ tượng trưng cho trời, số chẵn tượng trưng cho đất. “Đất trời dung hòa vận khí lên cao” nên dãy sim tốt là dãy có số chẵn phải cân bằng với số lẻ.

 

2. Xem bói sim phong thủy chính xác nhất theo ngũ hành bản mệnh:

 

Chiếu theo cách xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất, thì chúng tôi dựa theo tứ trụ của bạn và ngũ hành của dãy sim để xem dãy sim có hợp phong thủy hay không. Tức ngũ hành của dãy sim phải theo quy luật tương sinh với bản mệnh của bạn. Cụ thể theo thuyết sinh - khắc chúng ta có quy luật như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Và trường hợp ngũ hành của dãy sim tương khắc với mệnh của bạn thì chứng tỏ dãy sim không hợp phong thủy.

 

3. Theo cửu tinh đồ pháp để xem phong thủy sim số chuẩn

 

Dựa theo cửu tinh đồ pháp, dãy sim bạn đang dùng càng chứa nhiều số 8 thì càng tốt, vận khí càng lớn. Nguyên do chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (2004 - 2023) nên số 8 là số có nhiều vận khí nhất.

 

4. Theo quẻ dịch để xem phong thủy sim chính xác nhất

 

Theo hành quẻ kinh dịch, dựa theo 2 loại quẻ chính để quyết định dãy sim đó có tốt hay không. Cụ thể là quẻ Chủ và quẻ Hỗ, trong đó quẻ Hỗ là quẻ quyết định chính còn quẻ Hỗ chỉ mang tính chất bổ trợ, tương trợ cho ý nghĩa của dãy sim.

 

5. Xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất theo số nút và quan niệm dân gian

 

Theo cách xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay thì một dãy sim hợp phong thủy là dãy số có tổng nút cao, càng cao càng hợp. Công thức tính số nút như sau: lấy tổng các số trong dãy sim, cộng dồn và lấy số hàng đơn vị của kết quả để làm số nút. Chú ý nếu kết quả bằng 10, 20, 30, 40, ..90 thì tổng số nút ta lấy tròn 10. Ngoài ra theo ý nghĩa số với quan niệm dân gian thì một dãy sim chứa các cặp số đẹp, có ý nghĩa tốt thì càng đẹp.

 

 

III. Các mức điểm cần biết khi bạn xem phong thủy sim chuẩn xác

Khi chấm điểm phong thủy sim thì bạn cần nắm được các mức điểm của dãy sim để biết dãy số có hợp phong thủy hay không. Cụ thể là 3 mức điểm 0 - 3; 4 - 6; 7 - 10.

  • Mức điểm 0 - 3: Khi bói sim phong thủy chính xác nhất mà dãy số của bạn có điểm từ 0 - 3 thì chứng tỏ dãy sim không hợp phong thủy. Bạn không nên sử dụng mà hãy chọn cho mình một dãy sim hợp phong thủy hơn.

  • Mức điểm 4 - 6: Đây là mức điểm chứng tỏ dãy sim này không lắm với bạn, chúng tôi khuyên rằng hãy chọn một dãy sim khác hợp phong thủy hơn.

  • Mức điểm 7 - 10: Khi tra cứu công cụ xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất thì nếu dãy sim của bạn có tổng các mức điểm này thì xin chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu một dãy sim hợp phong thủy. Hứa hẹn dãy sim này sẽ mang lại may mắn, tài lộc.’

 

IV. Trang xem phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay ở đâu?

 

Hiện nay, địa chỉ nào đang xem phong thủy sim chính xác nhất thì xin thưa với quý bạn rằng với những website đang chấm điểm sim theo 5 yếu tố phong thủy thì đây chính là một địa chỉ uy tín mà quý bạn có thể an tâm. Cụ thể một dãy sim hội tụ đầy đủ 5 yếu tố chứng tỏ đây chính là một sim phong thủy. Nếu dãy số mà không hội tụ đầy đủ hoặc thiếu 1 trong 5 yếu tố trên thì dãy sim đó không hợp phong thủy.

 

Trên đây là nội dung xem phong thủy sim số chuẩn, mẹo xem bói sim phong thủy chuẩn xác theo 5 yếu tố. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những thắc mắc của bạn về phong thủy dãy sim bạn đang dùng có hợp hay không. Sau cùng, chúc quý bạn sẽ là người dùng thông tin nhận biết được xem phong thủy sim ở đâu chuẩn nhất để tránh bị lừa gạt.

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh

Tin nổi bật