×

Gieo Quẻ Khổng Minh Thần Toán cầu công danh sự nghiệp

Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là gì?

Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là một phương pháp gieo quẻ bằng xúc xắc, đồng xu để đoán biết vận mệnh tương lai được Gia Cát Lượng một đại tài lỗi lạc về quân sự, chính trị trong thời Tam Quốc của Trung Quốc. Đây là phương pháp gieo quẻ được nhiều người lựa chọn, bộ có 384 quẻ, mỗi quẻ mang những ý nghĩa khác nhau ẩn chứa sau những câu thơ đầy thâm thúy.

Công cụ bói Khổng Minh Thần Toán

Dựa vào thị hiếu hiện nay coiboi.com.vn đã tạo ra công cụ mới gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán giúp bạn có thể gieo quẻ online ngay tại nhà thay việc đến các đình chùa, miếu mạo để xin quẻ. Kết quả trả về từ hệ thống hoàn toàn chính xác bởi công cụ được phân tích, nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học và hệ thống tâm linh.
Để thực hiện gieo quẻ đầu tiên bạn thật thành tâm, chắp tay khấn nguyện những điều mình mong muốn, gột sạch tham, sân, si. Sau đó tiến hành gieo quẻ trên hệ thống gieo 6 quẻ và nhận kết quả. Hệ thống trả ra cho bạn là một đoạn thơ cùng lời luận giải thẻ ở phía dưới cần đọc kỹ và suy ngẫm để hiểu hết được ý nghĩa sâu xa trong từng quẻ. Bạn có thể nhận được quẻ ngay hoặc gieo quẻ không thành do chưa thành tâm, ngày hôm đó bạn không thể gieo quẻ. Bạn có thể quay trở lại và tiếp tục gieo vào ngày mai.
Lưu ý: Mỗi ngày bạn nên gieo quẻ một lần, khi bạn không phục với kết quả của mình mà gieo thêm lần nữa sẽ mất đi sự linh thiêng của phương pháp bói này.
Gieo quẻ đoán số Gieo quẻ đoán số Gieo quẻ đoán số

Lưu ý: Sau khi xem bói Khổng Minh Thần Toán xong, quý bạn đừng quên XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH tại link dưới đây

 

XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT

 

Xem bói khổng minh thần toán

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh