Sư Tử nhóm máu O - bói tình duyên, công danh, sự nghiệp

Cung Sư Tử nhóm máu O được coi là đại diện tiêu biểu cho tính cách của cung Sư Tử. Với vẻ đề ngoài luôn toát ra vẻ kiêu ngạo và chính nghĩa hào hùng của một nhà lãnh đạo xuất sắc, cho dù là phận nữ giới nhưng vẫn không mất đi dáng vẻ tác phong của nhà lãnh đạo, thích quan tâm người khác. Nhưng trên thực tế Sư Tử nhóm máu O là người khá yếu đuối.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  • Tổng quan cung Sư Tử nhóm máu O

Bạn thích những nơi tụ họp, sôi nổi, ở đó cung Sư Tử nhóm máu O luôn hi vọng mình có thể trở thành nhân vật tiêu điểm. Bạn là người rất thích được nghe những lời khen, những lời có cánh, nếu như bị người khác xem thường, phê bình bạn cảm thấy bị tổn thương hoặc giận dỗi, bởi thế mà vô hình chung tạo ra không ít kẻ địch.

 

  • Công việc của Sư Tử nhóm máu O

Trước mặt người khác bạn không có chút sợ hãi, chỉ có vị trí cấp trên lãnh đạo mới có thể phát huy hết khả năng của người thuộc cung Sư Tử ng lại không nhận được thù lao xứng đáng, điều này có thể khiến bạn tự cho rằng mình không được công nhận năng lực mà dễ dẫn đến những tranh cãi, mâu thuẫn.


Có một số người thuộc cung Sư Tử nhóm máu O rất nóng vội cố chấp, lòhóm máu O. Làm những công việc bản thân không hứng thú, chính là nguyên nhân chủ yếu tạo nên áp lực của Sư Tử. Cố gắng dốc sức làm việc, nhưnng chuộng hư vinh mạnh mẽ, dễ gây thù chuốc oán. Khi bạn giữ vai trò lãnh đạo trung tâm, lại không chống đỡ lại được những lời nịnh hót tâng bốc của người khác, đây là yếu điểm mà kẻ địch của bạn nhắm vào.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp


Sư Tử nhóm máu O phù hợp với những nghề như người mẫu, ngôi sao, chuyên viên truyền thông, kỹ sư thiết kế, những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Bạn có thể làm ăn hợp ý nhất với những người cung Nhân Mã và cung bạc Dương bởi họ hiểu rõ tính cách của bạn, trở thành người hỗ trợ đắc lực đối với bạn. Nếu có ý định kết hợp làm việc với những người cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, bạn cần lưu ý chỉ dừng lại ở mối quan hệ xã giao thông thường.

 

  • Tình yêu của Sư Tử nhóm máu O

Bạn là người nhiệt tình, là tiêu điểm chú ý của mọi người, cho dù không chủ động hướng đến mọi người, bên cạnh cũng có nhiều người hâm mộ. Sư Tử nhóm máu O là người phong lưu, đã tình, đủ để khiến những người khác giới bên cạnh bạn ghen tị tranh giành lẫn nhau. Tính cố chấp tự kiêu khiến cho bạn luôn khao khát có được vị trí hơn hẳn khi chung sống với người bạn đời. Nếu như đối phương không thể hiện thái độ hợp tác, bạn sẽ không bằng lòng. Sư Tử nhóm máu O quan niệm tình yêu và hôn nhân là hai phạm trù khác nhau.
Bạn hợp với những người thuộc cung Sư Tử, Bạc Dương, Nhân Mã, họ có thể nhanh chóng trở thành người bạn tri kỷ, tâm đầu ý hợp của bạn, là người có thể cùng trưởng thành, lớn lên. Những người thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải không hợp với bạn vì giá trị quan và cách nhìn nhận sự việc hoàn toàn khác nhau.

 

Giải mã tình yêu cung Hoàng Đạo  Sư Tử và các chòm sao:

 

 

Sư Tử và Bạch Dương

 

Sư Tử và Kim Ngưu Sư Tử và Song Tử

 

Sư Tử và Cự Giải

 

Sư Tử và Sư Tử Sư Tử và Xử Nữ

 

Sư Tử và Thiên Bình

 

Sư Tử và Bọ Cạp Sư Tử và Nhân Mã

 

Sư Tử và Ma Kết

 

Sư Tử và Bảo Bình Sư Tử và Song Ngư

 

  • Tình hình sức khỏe của Sư Tử nhóm máu O như thế nào?

Người nhóm máu O thuộc cung Sư Tử thường mắc các bệnh về tim mạch và cột sống, mắt, khớp và xơ cứng động mạch. Bạn là người có cơ hội tham gia nhiều các buổi tiệc, liên hoan bạn cần tránh hút thuốc và rượu bởi nó đe dọa đến sức khỏe của bạn rất lớn. Bạn nên tham gia hoạt động thể dục thể thao và đi du lịch nhiều để khám phá được nhiều vùng đất mới mẻ, tinh thần được thoải mái, tận hưởng.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Bài viết đã cung cấp một cách đầy đủ nhất về  con người Sư Tử có nhóm máu O, hãy nhận lấy những lời khuyên, góp ý chân thành giúp bạn có thể ngày một trưởng thành và thành công hơn trên con đường mình đã chọn.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019