×

#3 cách Gieo Quẻ Đầu năm 2021 - Xem quẻ đầu năm 2021 Luận TÀI LỘC VẬN HẠN

Tại sao phải xem quẻ đầu năm 2021?

Thông thường vào đầu năm mới người ta thường Xem Quẻ Đầu năm - Đặc biệt Bói Gieo Quẻ đầu năm 2021 Tân Sửu. Vào đầu năm mới, người Việt thường lên chùa, đi lễ đi miếu và nhờ thầy luận gieo quẻ đầu năm 2021. Với tâm lý được luận giải chi tiết bốc quẻ năm 2021 để xem Vận Hạn - Tài Lộc năm Mới sẽ như nào. Rồi cầu bình an cho năm mới luôn bằng an, gia đạo an lành, mọi việc hanh thông. Có thể thấy việc rút quẻ đầu năm 2021 như là một thói quen - truyền thống của mỗi người Việt Nam để bói Vận Mệnh là Hung hay Cát. Tuy nhiên, hiện nay việc xem quẻ đầu năm 2021 đang trở nên rất phổ biến vì thế không cần quý bạn lên chùa, đi lễ cũng có thể  xem dịch quẻ thẻ đầu năm 2021 online và được giải quẻ đầu năm 2021 luôn rất chi tiết và chuẩn xác. Vậy xem bói quẻ đầu năm 2021 online trên mạng ở đâu thì chính xác nhất?

Ý nghĩa việc Gieo Quẻ Đầu năm 2021 Tân Sửu

Việc gieo quẻ năm 2021 Tân Sửu là để giúp quý bạn luận - dự báo - chiêm nghiệm những việc sẽ xảy ra trong năm 2021 về Công Danh Sự Nghiệp - Sức Khỏe - Vận Hạn - Gia Đạo - Tình Duyên là Hung hay là Cát. Khi quý bạn Bốc Quẻ Đầu năm 2021 hay Rút quẻ đầu năm 2021 sẽ cho ra những quẻ thẻ, với mỗi lá thẻ sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Và khi các quẻ thẻ kết hợp lại sẽ cho ra những kết quẻ - lý giải khác. Ở trên các quẻ thẻ này là chữ Hán hoặc chữ Nôm, mỗi người tung thẻ - rút - lấy để rồi xem lý giải trên thẻ là gì. Việc luận giải quẻ thẻ sẽ được các thầy, hoặc các chuyên gia về lý số mới luận được. Bởi vì căn bản trên thẻ sẽ ghi lại các bài thơ tương ứng về tuổi đấy, người lý giải phải hiểu được về tử vi, tự thân, mưu vong, gia trạch, lý số, hành nhân, tự phúc, hôn nhân, quan tụng, phong thủy, vạn vật và lục giáp… Những điểm cơ bản này hầu hết các thầy chuyên gia đều nắm vững. Tương ứng khi quý vị gieo quẻ đầu năm 2021 các thầy sẽ luận giải chi tiết 3 đầu việc chính như:

+ Cuộc sống - Gia đạo: Vệ gia đạo mọi việc có hanh thông, vợ chồng có hạnh phúc, rồi con cái có nghe lời cha mẹ, rồi tình duyên năm 2021 sẽ như nào. Quý bạn có thể xem chi tiết tại kênh channel tử vi 2021 đầy đủ 60 tuổi tử vi năm 2021 .

+ Làm ăn - Sự nghiệp: Đây là việc mà hầu hết người dịch quẻ đầu năm 2021 đều muốn hỏi, bởi vì hầu như ai cũng quan tâm Công Danh Sự nghiệp năm mới có khởi sắc.

+ Vận Hạn năm 2021: Để xem bói Vận Hạn 2021 gặp hạn gì, cách giải hạn ra sao….cách giải quyết như nào để mọi việc luôn gặp may mắn.

Việc xem quẻ đầu năm 2021 Tân Sửu sẽ giúp mọi người có những định hướng, kế hoạch để không bỏ lỡ những cơ hội trong năm 2021 một cách đáng tiếc. Bởi cơ hội đôi khi chỉ đến một lần mà không đến lần thứ 2. Tuy nhiên việc xin quẻ đầu năm 2021 ở chùa hay ở miếu không thiếu, nhưng gieo quẻ đầu năm 2021 online thì địa chỉ rút quẻ 2021 rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Còn lại hầu như không phải trang web nào cũng cung cấp thông tin chính xác.

=> Xem thêm [Xem phong thủy sim chính xác nhất] để xem dãy sim ảnh hưởng gì tới công danh, sự nghiệp, cuộc sống, tài vận

Vậy địa chỉ bói quẻ đầu năm 2021 Online ở đâu chính xác nhất?

Theo kinh nghiệm của COI BÓI , thì việc bói quẻ 2021 có khoảng 3 website là chính xác nhất. Bởi quý bạn chỉ cần search từ khóa ” xem quẻ năm 2021 “ sẽ có khoảng 456.894 kết quả hiện ra, tôi đã kiểm tra thì top trang web chỉ có 3 trang là xuất ra kết quả đúng.

Số 1: PHONG THỦY SỐ - Website cung cấp thông tin gieo quẻ miễn phí online PHI THƯƠNG MẠI. Quý bạn có thể Vào đây để Xem Quẻ Đầu năm 2021 - luận giải chi tiết tử vi 2021

Số 2: Phong Thủy Học . vn - Website có nội dung gieo quẻ luận khá chi tiết

Số 3: lyso.vn đây là diễn đàn forum mà ở đó có rất nhiều thầy luận giải MIỄN PHÍ - cũng Phi Thương Mại.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách gieo quẻ đầu năm 2021 Online. Còn bạn, bạn có thể lên chùa và miếu những nơi linh thiêng. Tuy nhiên nếu như quý bạn bận việc mà chưa lên được thì trên đây là 3 địa chỉ rất chính xác mời quý bạn tham khảo.

Chúc quý bạn năm mới an khang thịnh vượng - tài lộc hanh thông!