Đoán mức độ hợp nhau qua xem bói tình yêu theo phần trăm

Bói tình yêu theo phần trăm là như thế nào?

Bói tình yêu theo phần trăm là phương pháp bói dựa vào tên của cả bạn trai và bạn gái để đoán mức độ hợp nhau giữa hai bạn. Mỗi người định mệnh sinh ra được cha sinh, mẹ đẻ đặt tên, cái tên gắn liền với số phận và cuộc đời bạn. Bạn đang yêu một ai đó, bạn muốn biết mức độ hợp nhau giữa hai người là như thế nào. Việc xem bói tình yêu theo phần trăm bằng tên sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn. Còn nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng, hay một chàng trai, bạn do dự không mình có nên tiến tới hay không xem bói tình yêu theo tên sẽ cho bạn câu trả lời nên mạnh dạn tấn công hay lùi về một bước. Đây là phương pháp bói vui nhưng lại khá chính xác, giống như việc đi giải mã những tên của bạn và người ấy. 

Cách tính mức độ hợp nhau của bạn và người ấy qua bói tình yêu theo phần trăm của hai bạn sẽ được quy đổi về con số theo thang điểm 100%.  Điểm số được phân chia thành 3 thang điểm:

- Từ 80% - 100% hai bạn rất hợp nhau, ít xảy ra cãi lộn, tranh chấp, chắc chắn có một tình yêu đẹp và bền chặt.

- Từ 50% - 79% bạn và người ấy ở mức tương đối hợp cũng hứa hẹn một mối quan hệ đẹp có thể đơm hoa kết trái.

- Điểm dưới 50% bạn và người ấy không hợp nhau cho lắm, nếu ở gần nhau dễ mắc phải nhưng xung đột do không cùng quan điểm.

Hướng dẫn bói tình yêu theo tên

Để thực hiện cách bói tình yêu theo phần trăm việc bạn cần làm là nhớ chính xác tên đầy đủ của bạn và người ấy. Bạn thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên bạn viết đầy đủ tên bạn và tên người ấy, giữa tên hai bạn là chữ loves. Sau đó tiến hành đếm tổng các số chữ cái giống nhau, theo thứ tự từ trái qua phải. Bạn đã sở hữu một dãy số, đem cộng chữ số đầu tiên với từng số tiếp sau đến kết quả cuối cùng còn 2 chữ sô. Đây chính là kết quả bói tình yêu theo phần trăm của hai bạn.

Nếu kết quả của bạn trên 50% bạn là một cặp đôi tuyệt vời, nếu kết quả dưới 50% cũng đừng lo lắng quá nhé, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nếu hai bạn thực sự nhận ra những điểm thiếu sót của mình để cải thiện ngày một tốt hơn. 

Gửi câu hỏi

anh
Chọn chuyên mục:
Tiêu đề câu hỏi
  Đăng ẩn danh
gieo-que-dau-nam-2019