×

Top 6 cung hoàng đạo khó gần nhất và bí quyết để gần gũi với họ

Mỗi cung hoàng đạo đều mang những nét tính cách đầy màu sắc khác nhau. Có những điểm mạnh nhưng không tránh khỏi những điểm yếu khiến họ trông có vẻ khó gần hơn so với những người khác. Bảng xếp hạng cung hoàng đạo khó gần nhất theo thứ tự sau đây sẽ cho bạn biết những người thân thiện đến khó ở gần nhất.

1. Top 1 cung hoàng đạo khó gần nhất: Xử Nữ

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) được đánh giá là người cầu toàn quá mức và hay phán xét trong các cung hoàng đạo, điều đó khiến họ trở thành cung hoàng đạo khó gần nhất.

Thật khó để một người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ làm quen với người khác một cách tự nhiên mà không phân tích một cách máy móc về tính cách của họ. Xử Nữ thường giữ khoảng cách với mọi người cho đến khi thực sự tin tưởng đối phương. Trong tình yêu, Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo khó yêu nhất do khá kén chọn và không bỏ qua các khiếm khuyết dù nhỏ nhất.

 

 

Bí quyết: Xử Nữ cầu toàn nhưng cũng rất tinh tế, Xử Nữ cần yêu thương mọi người nhiều hơn và mọi người có thể hỗ trợ giúp đỡ cho Xử Nữ để mối quan hệ có những bước tiến tốt đẹp hơn.

Để khám phá và hiểu rõ về con người Xử Nữ thì bạn cần nhiều hơn những thông tin trên. Hãy truy cập tổng quan cung xử Nữ được biên tập bởi những cộng sự tâm huyết sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chính thống và chính xác xoay quanh cung hoàng đạo Xử Nữ trong chiêm tinh học

2. Top 2: Bọ Cạp (Thiên Yết - Thần Nông)

Bọ Cạp (23/10 - 22/11) là một thành viên của nhóm Nước có tần số dao động cảm xúc rất mãnh liệt. Sự khó hiểu vừa là nét quyến rũ vừa là điểm yếu khiến họ trở thành top 2 cung hoàng đạo khó gần nhất. Bạn có thể sẽ cảm thấy khá mệt mỏi trong một mối quan hệ với Bọ Cạp và chính người thuộc cung này cũng cảm thấy mình không được thấu hiểu trong các mối quan hệ với mọi người. Đặc biệt, Bọ Cạp sẽ rất tàn khốc khi người bên cạnh phản bội họ, vì vậy hãy chăm sóc cho Bọ Cạp bởi vì họ cũng rất chăm sóc bạn.

Bí quyết: Bọ Cạp yêu cầu sự trung thực, trung thành và không thích bị kiểm soát trong một mối quan hệ, hãy lưu ý điều này nếu bạn muốn thân thiết với họ.

3. Top 3 cung hoàng đạo khó gần nhất: Nhân Mã

Nhân Mã rất bốc đồng và nhanh chán, nên những người nhạy cảm có thể sẽ tổn thương khi ở gần cung hoàng đạo này. Cuộc sống của Nhân Mã là một chuyến phiêu lưu dài và không ngừng nghỉ, họ chỉ cảm thấy hạnh phúc thực sự khi có ai đó cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu thú vị đó của họ.

 

 

Bí quyết: Nhân Mã vui vẻ và có nhiều hoài bão có thể khó tăng tốc trên chặng đường vươn đến mục tiêu cùng mình, là một người bạn có thể hỗ trợ và cố vấn, mang đến những lời khuyên cho họ.

4. Top 4: Cung Bảo Bình

Người mang nước vốn dĩ khá kín đáo sau vẻ ngoài thân thiện và cởi mở. Không dễ để một Bảo Bình bộc lộ tâm tư và họ chắc chắn rất xa cách và khó hiểu. Dù muốn trở thành trung tâm và hòa đồng với mọi người nhưng họ lại sợ phải gần gũi và cởi mở chia sẻ cảm xúc với người khác, vì vậy mà Bảo Bình chính là cung hoàng đạo khó yêu nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Bí quyết: Đừng bao giờ gây áp lực cho cung hoàng đạo Bảo Bình, hãy thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của bạn nhưng hạn chế sự tiêu cực. Hãy thực tế và thừa nhận tính độc đáo của cung hoàng đạo này.

5. Top 5: Cung Ma Kết

Chăm chỉ, có trách nhiệm và sống lý trí, Ma Kết được lòng tin từ tất cả các đồng nghiệp trong công ty. Nhưng vấn đề là họ coi các mối quan hệ như những “bản hợp đồng kinh doanh”, thậm chí nếu bạn không có ích với họ, bạn sẽ không xuất hiện trong vòng ưu tiên của cung hoàng đạo này. 

Do không ai trong chúng ta muốn mình nằm trong một danh sách bị đánh giá ưu nhược điểm cả, nên cung Ma Kết có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo khó gần nhất.

Bí quyết: Bạn nên có một chút kiên nhẫn và có sự liều lĩnh, tham vọng một cách hợp lý. Ma Kết sẽ bị thu hút bởi sự ổn định và trưởng thành về mặt cảm xúc. Hãy thể hiện tính ổn định, hợp lý và chăm chỉ của bạn khi ở cạnh một Ma Kết.

6. Top 6: Cung Song Tử

 

 

Song Tử được nhận xét là thiếu quyết đoán và quá xúc động, họ thường để mặc cho cảm xúc của mình bộc lộ và điều này không nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Lý do là tính cách của Song Tử mang hai phần khác biệt, và họ khó đưa ra quyết định trong các tình huống.

Bí quyết: Song Tử rất cần một người bạn tốt đánh giá cao họ và tình bạn của họ. Nếu yêu một Song Tử hãy luôn là một người hấp dẫn, tạo sự tò mò và cảm giác khó chinh phục ở bạn. Bên cạnh đó, đừng cằn nhằn với Song Tử.

Những cung hoàng đạo khó gần nhất dù không được đánh giá là chiếm được cảm tình từ lần gặp đầu tiên, nhưng lại có những phẩm chất tốt đẹp khác để xây dựng một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Để biết chi tiết về đặc điểm của họ, hãy truy cập 12 CUNG HOÀNG ĐẠO tại Xemvanmenh.net để khám phá nhé.

Ngoài ra, nếu bạn còn đang băn khoăn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mình, muốn tìm cách để gia tăng vận may, phát triển hơn trong sự nghiệp và có một tình yêu hạnh phúc, hãy tìm hiểu về bản thân qua những cung hoàng đạo theo tử vi phương Tây. Biết đâu, những phát hiện nhỏ về cung hoàng đạo sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình hiện thực hóa những ước mơ của mình!