×

Tổng hợp nghề nghiệp 12 cung Hoàng Đạo

Trong xã hội phát triển hiện nay, cơ hội nghề nghiệp ngày một lớn cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp. Chính vì thế việc làm thế nào để chọn được nghề nghiệp phù hợp lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo là gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

 • Quan niệm chọn nghề nghiệp tương lai của 12 chòm sao

Có rất nhiều quan điểm cho rằng việc chọn nghề sẽ phụ thuộc vào thời thế, xã hội ưu tiên, ưa chuộng ngành nào mình nên chạy theo. Nhưng xét trên những khía cạnh nhất định quan niệm này chỉ có thể mang đến giá trị trước mắt chứ không phải có ý nghĩa chiến lược lâu dài. Việc lựa chọn nghề nghiệp 12 cung Hoàng Đạo cần dựa trên cơ sở tính cách đặc biệt là sở thích, đam mê. Chọn không đúng nghề cũng giống như việc nhốt hổ vào cũi vậy. Chỉ có ở nơi rừng xanh chúa sơn lâm mới thể hiện được hết quyền uy. Nếu các cung Hoàng Đạo lựa chọn được đúng ngành đúng nghề, đúng sở thích đam mê sẽ như “diều gặp gió” như “cá gặp nước” mọi sự đều được thuận lợi.

Vì những lẽ trên chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra những công việc phù hợp với bản thân dựa trên sự phân tích ở nhiều mặt của mỗi cung Hoàng Đạo khác nhau.

 • Phân tích nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo

 

 • Cung Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến là một người mạnh mẽ, đam mê khám phá và thích cảm giác mạnh, ưa mạo hiểm. Cung Bạch Dương hợp với nghề nào? Thông thường những môi trường làm việc năng động, hòa động sẽ phát huy được hết nguồn năng lượng trong người giúp sự nghiệp Bạch Dương ngày càng phát triển hơn. Không những thế với bản tính dám xông pha, dấn thân những công việc kinh doanh sẽ vô cùng lý tưởng với Bạch Dương đó. Bạn có thể xem thêm chi tiết Bạch Dương tràn trề sức sống thích mạo hiểm hợp với nghề gì?

 • Cung Bảo Bình

Bảo Bình một nhà tư tưởng, nhà cải cách lớn, luôn mang trong mình những ý tưởng vô cùng độc đáo và mới lạ. Với suy nghĩ và khả năng thay đổi thế giới cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Bảo Bình là con người yêu thích sự độc lập, bạn muốn tự mình thực hiện và hoàn thiện khi nhìn thấy thành quả mình gây dựng là niềm hạnh phúc lớn nhất của Bảo Bình. Vậy Bảo Bình nên làm nghề gì? Những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất hợp với các chàng trai cô gái cung Bảo Bình. Cung Bảo Bình hợp với nghề gì khi mang trong mình sứ mệnh của nhà cải cách?

 • Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp với một tinh thần làm việc không mệt mỏi, luôn phấn đấu hết mình vì mục tiêu phía trước dù có khó khăn chông gai như thế nào. Cung Bọ Cạp hợp với nghề nào? Với bản tính của một con người nghiêm túc và trách nhiệm Bọ Cạp luôn đòi hỏi môi trường làm việc của mình cũng như thế. Bởi vậy mà sự nghiệp của Bọ Cạp khá thành công. Các công việc liên quan đến nghiên cứu, các nghề đòi hỏi sự cống hiến như bác sĩ là những lựa chọn tối ưu cho Bọ Cạp đó. Bọ Cạp nên làm nghề gì

 • Cung Cự Giải

Cự Giải là cung Hoàng Đạo hiền lành, dịu dàng có năng khiếu nghệ thuật nhất 12 cung Hoàng Đạo. Yêu thích những thứ thuộc về hoài cổ. Vậy thì cung Cự Giải hợp với nghề nào? Con đường nghệ thuật luôn luôn chào đón và rộng mở cho Cự Giải từ đó mà sự nghiệp cung Cự Giải luôn được sáng lạn. Có thể xem thêm chi tiết cung Cự Giải hợp với nghề nào?

Bài viết liên quan - Lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí

 • Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cung Hoàng Đạo chăm chỉ, yêu thích sự nhàn rỗi, thảnh thơi. Mọi việc đối với Kim Ngưu phải được thực hiện từng bước không hấp tấp, vội vàng. Với Kim Ngưu chỉ quan tâm đến kết quả là như nào mà không cần biết thời gian thực hiện là bao lâu. Vậy cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Xem chi tiết ở Kim Ngưu hợp với nghề gì khi mang trong mình sự bản lĩnh và táo bạo?

 • Cung Ma Kết

Nghiêm túc và trách nhiệm như Ma Kết làm nghề gì thì tốt? Với tính cách là một người điềm đạm nhưng lại nghiêm túc trong công việc. Ma Kết thích hợp với những công việc của nhà lãnh đạo tài ba, chỉ như thế mới có thể phát huy được hết khả năng thiên bẩm của mình. Con đường sự nghiệp của Ma Kết luôn được thành công đón đầu.

 • Cung Nhân Mã

Bản tính yêu tự do, thích khám phá những điều mới lạ. Cung Nhân Mã hợp với nghề gì? Những nghề thích hợp với sở thích và tính cách của Nhân Mã chính là ngành du lịch vừa thỏa mãn sự khám phá, vừa phát huy được tài năng. Xem thêm chi tiết những công việc nên làm và không nên làm của Nhân Mã ở Ưa mạo hiểm tôn sùng tự do Nhân Mã hợp với nghề gì?

 • Cung Song Ngư

Song Ngư các chàng trai cô gái thuộc cung Hoàng Đạo này được biết là những con người mơ mộng, đa sầu, đa cảm nhất 12 cung Hoàng Đạo. Vậy với tính cách này Cung Song Ngư nên làm nghề gì? Những công việc mang tính bao dung, thể hiện được lòng thương người như nghề giáo và các công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Song Ngư. Xem thêm Cung Song Ngư hợp nghề gì?

 • Cung Song Tử

Song Tử lanh lợi và hoạt ngôn. Để phát huy sở trường tài ăn nói của mình cung Song Tử nên làm nghề gì? Các công việc như phát thanh, biên tập viên hay một MC sẽ rất thích hợp với bạn đó. Có thể chi tiết linh hoạt và lanh lợi Song Tử hợp với nghề nào?

 • Cung Sư Tử

Với sở thích lãnh đạo, luôn đứng trên tất cả mọi người, cung Sư Tử hợp với nghề gì? Không việc gì khác chính là phát huy khả năng của mình bằng việc kinh doanh tự mình làm chủ trong mọi việc. Xem thêm chi tiết các công việc Sư Tử nên làm và không nên làm tại Ham mê quyền lực, khao khát chiến thắng Sư Tử hợp với nghề nào?

 • Cung Thiên Bình

Cán cân Thiên Bình là người thân thiện, dễ gần và sống rất tình cảm. Vậy cung Thiên Bình hợp với nghề nào nhất. Theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật phát triển khả năng thiên bẩm là việc mà Thiên Bình nên theo đuổi. Có thể xem chi tiết các nghề hợp với cung Thiên Bình tại Cán cân công lý Thiên Bình hợp với nghề nào?

 • Cung Xử Nữ

Xử Nữ con người được đánh giá là ưa sạch sẽ, nghiêm túc và đúng giờ. Luôn có trách nhiệm trong mọi việc cung Xử Nữ hợp với nghề gì? Những công việc liên quan đến những con số sẽ rất phù hợp với bạn đó.

 

 • Các tiêu chí lựa chọn nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo

Để có thể đưa ra được những nội dung trên về nghề nghiệp 12 cung Hoàng Đạo chúng tôi đánh giá và dựa trên 2 tiêu chí dưới đây. Từ việc tổng hợp các nét tính cách, cá tính, sở thích chung của mỗi cung Hoàng Đạo để tìm câu trả lời cho câu hỏi 12 cung Hoàng Đạo làm nghề gì?

 • Tiêu chí đầu tiên chọn nghề nghiệp của 12 chòm sao

Tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi chọn nghề nghiệp tương lai của 12 chòm sao chính là đam mê, sở thích. Bởi mỗi khi làm bất cứ một việc gì mà bản thân không thích thì dù có cố gắng đến đâu đi nữa cũng không đạt được kết quả cao. Còn những công việc là sở trường, là đam mê thì dù có khó khăn đến đâu đam mê cũng giúp bạn vượt qua.

 • Tiêu chí thứ 2 chọn nghề nghiệp 12 cung Hoàng Đạo chính là tính cách

Yếu tố này vô cùng quan trọng, nó quy định đến môi trường làm việc của 12 chòm sao. Bạn năng động, nhiệt tình hay ngại đám đông, không tiếp xúc với người lạ. Bạn thích không gian yên tĩnh hay một không khí sôi động náo nhiệt. Bạn có tính cách hướng nội hay hướng ngoại. Nếu chọn không đúng môi trường sẽ dễ dẫn đến cảm giác ức chế, khó chịu trong người, công việc đó sẽ không được lâu dài.

 

Trên đây là tổng hợp những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những nhận thức về nghề nghiệp không chỉ của 1 cung Hoàng Đạo mà là cả 12 cung. Chúc bạn sẽ có tìm kiếm được công việc mà mình yêu thích luôn thành công trên con đường phía trước.Bên cạnh đó luôn ủng hộ chúng tôi bằng việc theo dõi các bài viết tiếp theo nhé.

 

Nguồn: https://coiboi.com.vn/