Lý giải tình yêu nam Bảo Bình có hợp với nữ Cự Giải không?

Bạn là một Cự Giải và đang có ý định kết đôi cùng cô nàng/anh chàng Bảo Bình. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết cung Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không? Tình yêu hoặc cuộc sống hôn nhân của hai người có khó khăn trở ngại gì không? Tất cả sẽ được coiboi.com.vn giải đáp đầy đủ và chi tiết qua bài viết sau đây.

Trong tình yêu Cự Giải có hợp với Bảo Bình không?

Bảo Bình quan điểm tình yêu là phải chân thành và duy nhất, họ là những người rất khắt khe và có yêu cầu khá cao trong chuyện tình cảm của mình. Bảo Bình chân thành nhưng một nghịch lý, họ lại không thể dành trọn tình yêu thương của mình cho người mà họ yêu. Trái tim của họ thường chia thành nhiều ngăn nhỏ, cho gia đình, cho bạn bè nữa chứ không phải tất cả là vì người yêu của họ. Họ là những người thù dai nhớ lâu nên một khi có ai đó lừa dối chuyện gì mà họ phát hiện được thì họ sẽ không bao giờ tha thứ. Trong tình yêu, ai cũng ghét sự lừa dối thì Bảo Bình cũng vậy.

Giữa Cự Giải và Bảo Bình thì Cự Giải hiền lành và sống chân thành hơn. Họ sống khá khép kín, chỉ hướng tới gia đình, ít va chạm xã hội nên cũng tránh được khá nhiều rắc rối trong cuộc sống. Về chuyện tình cảm, người thuộc cung Cự Giải luôn rất thật lòng và rất chung thủy. Tình yêu đối với Cự Giải là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, họ sẵn sàng cho đi vô điều kiện. Nhưng họ lại là người yếu đuối và rất dễ bị tổn thương. Sự nhạy cảm trong con người họ luôn khiến họ muốn tìm được cảm giác an toàn nhất, thường thì họ luôn có cảm giác bất an và thiếu sự tin tưởng về nửa kia của mình. Khi có mâu thuẫn hay có chuyện buồn bực họ cũng có xu hướng hành động theo chiều hướng tiêu cực.

Cung Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không?

Khi nhắc tới chàng Cự Giải và nàng Bảo Bình họ sẽ là những người bạn cực kỳ thấu hiểu nhau bởi cả hai đều là những tâm hồn khá nhạy cảm. Tuy vậy, để đi tới hôn nhân lâu dài thì mối quan hệ này lại có rất nhiều vấn đề. Sự kết hợp giữa nước và khí thường không thuận lợi về lâu dài, tuy ban đầu hai người rất ấn tượng về nhau nhưng càng về sau thì sự ấn tượng đó không đủ để kết nối hai cung hoàng đạo này lại được.

Thế nhưng, khi cả hai thực sự cố gắng vì nhau và bỏ qua được những nhược điểm của nhau thì cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một gia đình hạnh phúc. Một người phụ trách vấn đề tài chính, người còn lại quan tâm, chăm sóc gia đình. Tuy có trái ngược về quan điểm sống rất nhiều nhưng nếu như phân ra mỗi người một việc thì mối quan hệ này cũng có nhiều triển vọng đấy chứ. Vấn đề chỉ là sự quyết tâm của hai người đến đâu mà thôi.

Nam Cự Giải nữ Bảo Bình có hợp không?

Đây là được đánh giá là một sự kết hợp hoàn toàn đối lập vì chàng Cự Giải và nàng Bảo Bình là hai con người có nhiều điểm đối ngược nhau trong tính cách. Trong khi Cự Giải là dấu hiệu của sự an toàn thì Bảo Bình lại là dấu hiệu của sự táo bạo. Trong gia đình rất cần hình bóng của người phụ nữ thì với cặp đôi nam Cự Giải và nữ Bảo Bình lại hoàn toàn ngược lại. Chàng ở nhà nhiều hơn là nàng. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là nam châm hút họ lại với nhau. Chàng cũng rất ấn tượng với sự độc lập của nàng và nàng thì rất quý trọng sự chung thủy, tận tâm của chàng dành cho nàng. Tuy nhiên, vì quá khác nhau, nên cả hai khó có thể đi đến kết luận chung khi giải quyết vấn đề, điều này gây ra trở ngại cho cặp đôi nếu muốn tiến tới lâu dài với nhau.

Nam Bảo Bình và nữ Cự Giải có hợp nhau không?

Sự hấp dẫn giới tính giữa chàng Bảo Bình và nàng Cự Giải ngay từ khi mới quen đã để lại ấn tượng cho nhau sâu sắc. Tình cảm của họ có thể tốt đẹp về sau nếu cả hai cùng nghiêm túc và thực sự chấp nhận được những ưu, nhược điểm của nhau. Nữ Cự Giải rất đúng chuẩn mực với người phụ nữ của gia đình. Họ luôn biết cách giữ hơi ấm cho gia đình, chăm lo cho gia đình. Còn chàng trai Bảo Bình là người bản lĩnh, là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ yếu đuối như Cự Giải. Tuy vậy, sự khác biệt lớn về tính cách chính là trở ngại không hề nhỏ cho sự kết nối của cặp đôi này. Sự tiến triển trong mối quan hệ chàng Bảo Bình và nàng Cự Giải luôn là con đường có nhiều chông gai, thử thách. Nếu muốn đến được với nhau thì rất cần lòng bao dung và sự tận tâm cho nhau từ cả hai phía.

Cung Cự Giải có hợp với cung Bảo Bình không? tarong tình yêu gặp những khó khăn gì?

Có một vấn đề lớn trong mối quan hệ giữa Bảo Bình - Cự Giải, đó là sự quá đối ngược nhau về tính cách giữa hai người. Một người thì an phận, sống nội tâm, ít va chạm xã hội. Còn một người thì quá hướng ngoại và thích bay nhảy bên ngoài. Sự đối ngược này không khỏi làm cho nhau khó chịu và không hài lòng về nhau. Cự Giải luôn tìm cảm giác an toàn và hướng tới cuộc sống ổn định. Trong khi đó Bảo Bình lại thích sự thay đổi. Con người Bảo Bình thường không tạo được cho người thuộc cung Cự Giải cảm giác tin tưởng tuyệt đối. Mà bạn biết đấy, trong bất cứ mối quan hệ nào, nếu không có sự tin tưởng nhau thì mối quan hệ đó có được bền vững hay không?

Sự độc lập quá mức của những người thuộc cung Bảo Bình trái ngược hoàn toàn với mong muốn một cuộc sống gia đình yên bình của Cự Giải. Mối quan hệ giữa hai bạn quá khó để có thể tồn tại lâu dài. Giữa nam Bảo Bình và nữ Cự Giải thì Cự Giải có phần đa cảm hơn, họ hay u buồn và lo nghĩ. Sự thờ ơ của con người Bảo Bình không khỏi khiến cho Cự Giải phải nghĩ ngợi. Trong khi đó thì Bảo Bình cũng cảm thấy rất khó chịu với vẻ mặt suốt ngày nhăn nhó, buồn phiền của Cự Giải. Ban đầu có thể là sự tiến triển tốt đẹp, nhưng càng về sau hai bạn sẽ càng thấy nhiều điểm không thích hợp với nhau và cứ thế để khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn.

Cặp đôi Cự Giải - Bảo Bình sinh ra đã không phải là một sự kết hợp hoàn hảo rồi. Nếu hai người thực sự muốn đến với nhau thì chỉ cần học cách chấp nhận con người của nhau mà thôi. Không có lời khuyên nào dành cho hai bạn ở đây cả. Nếu hai người có thể thay đổi vì nhau mà hoàn thiện mình hơn thì mới nên tiến tới lâu dài nhé.

Hi vọng, thông qua bài viết, bạn đọc đã tự biết được cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Mong rằng, tự hai bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn cho cuộc đời của mình. Chúc hai bạn luôn được hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong tình yêu nhé!

gieo-que-dau-nam-2019