Giải mã tình yêu đồng cung - nam Cự Giải có hợp với nữ Cự Giải không?

Bạn thuộc cung Cự Giải và đang yêu một người cũng thuộc cung Cự Giải. Hai bạn đang băn khoăn muốn biết cung Cự Giải và Cự Giải có hợp nhau không? Và nếu hai người đi tới hôn nhân thì cuộc sống sau này có nhiều sự xung đột, cãi vã hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Trong tình yêu Cự Giải có hợp với Cự Giải không?

Khi tìm hiểu tình yêu giữa nam Cự Giải và nữ Cự Giải, bạn đọc sẽ biết được thông thường trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là những người có tính sở hữu cao nhưng cũng có rất nhiều điểm tích cực trong tình cách. Đôi khi ở cùng với một Cự Giải rất khó để bạn có thể nhận ra liệu họ có thích bạn hay không, nhưng chính sự bảo vệ, ghen tuông và đôi khi là những thứ gì đó, có thể gọi là sự dựa dẫm, sẽ bộc lộ những tình cảm thật sự có trong họ. Khi yêu có thể đôi lúc họ sẻ trở nên mù quáng nhưng một khi tình cảm của họ dành cho ai đó thì đó lại là điều rất đáng quý, đáng trân trọng dành cho đối phương..

Hòa nhã và lịch sự, người thuộc cung này sống rất tình cảm với người mình yêu. Tình yêu của Cự Giải thường rất bình dị, họ không quá chú tâm tới hình thức của đối phương mà hay để ý tới tính cách của nửa kia thực sự có phù hợp với mình hay không. Họ thường chọn những người hiểu mình, biết quan tâm, lo lắng cho mình. Quá hoài bão không phải là mẫu người phù hợp với Cự Giải. Cự Giải yêu trẻ con và là một người yêu, một người bạn đời cực kỳ chung thủy.

Chàng Cự Giải và nàng Cự Giải, ở cung hoàng đạo này, bạn dễ dàng tự nhận thấy những điều tích cực của mình từ đối phương. Luôn hiểu được những nhu cầu cần quan tâm và chăm sóc ở nhau, một Cự Giải còn có thể ủng hộ và tiếp sức mạnh về tinh thần cho đối phương. Khi yêu, họ thường hi sinh một cách vô điều kiện, biết cách nhường nhịn và cảm thông. Tuy nhiên, tâm hồn của họ cũng rất yếu đuối và nhạy cảm. Nếu yêu Cự Giải thì bạn cần tránh những lời nói vô tâm hoặc thái độ hờ hững nhé.

Nam Cự Giải nữ Cự Giải có hợp nhau không?

Điểm chung của họ đó chính là cùng thuộc một cung hoàng đạo - Nước Thống Lĩnh. Sự kết hợp giữa Cự Giải và Cự Giải ban đầu có thể xuất phát từ tình bạn trước, sau đó mới tới tình yêu. Khi gặp gỡ, cả hai sẽ có cảm giác về nhau rất thân thiện và có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, họ quá hiểu về con người của nhau như thế nào. Cả hai bạn đều là con người của gia đình, luôn hướng tới xây dựng một gia đình ấm êm, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương. Mục tiêu ở cả hai, sự chín chắn và nghiêm túc ở cả hai chính là yếu tố rất quan trọng, quyết định tới sự ngắn hay dài của mối quan hệ này.

Cả hai đều rất giỏi trong việc quan tâm và chăm sóc người khác. Họ sẽ không bao giờ muốn đối phương phải buồn phiền gì cả. Ai cũng cố gắng để mình luôn hài lòng trong mắt nửa kia và luôn tạo được cảm giác an tâm về nhau. Cự Giải - Cự Giải, cặp đôi sẽ vô cùng hạnh phúc nếu như cả hai đã nhất trí đồng lòng. Hai người đều thích dành thời gian cùng ở nhà nấu hướng, làm vườn, dọn dẹp quanh nhà. Khả năng trực giác mạnh mẽ cho các bạn một cảm nhận ngay tức thì về việc đối phương nghĩ gì, cảm thấy thế nào. Nói chung, đây là một sự kết hợp tốt, nó sẽ được thúc đẩy nếu một trong hai bạn học cách kiểm soát sự thay đổi cảm xúc của mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì giữa hai người cũng có rất nhiều vấn đề xảy ra đấy.

Cung Cự Giải và Cự Giải có hợp nhau không? Những xung đột khi yêu của những người đồng cung

Tuy đều thuộc cung, hai bạn luôn cảm thấy mình quá hiểu đối phương và có nhiều điểm chung về tính cách nhưng chuyện tình yêu giữa cung Cự Giải và cung Cự Giải lại không có sự kết thúc tốt đẹp. Tính Thống lĩnh ở cả hai chính là nguyên nhân cho mọi sự xung đột của hai người. Có thể ban đầu, cả hai đều cảm thấy thích thú và cuốn hút lẫn nhau, nhưng càng sống lâu với nhau, hai người lại biết được nhiều điểm xấu của nhau. Nếu biết cách chấp nhận hoặc biết thay đổi vì nhau thì được nhưng còn nếu cảm thấy khó chịu và không cảm thấy cảm thông được với nhau thì sự rạn nứt chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Sự kết hợp giữa nam Cự Giải và nữ Cự Giải là sự kết hợp mang tính thích hợp tương đối mà thôi. Cả hai người đều là người nhạy cảm và hay dựa dẫm, quá phụ thuộc vào người khác, thích được sự chở che, đùm bọc, yêu thương từ nửa kia dành cho mình nhiều hơn. Sự ỉ lại nhau trong công việc hoặc khi có một vấn đề nào đó xảy ra, sự thụ động ở cả hai sẽ làm cho hai bạn cảm thấy khó chịu và không hài lòng về nhau. Mặc dù là người sống tình cảm nhưng ở cả hai luôn đòi hỏi về sự quan tâm của đối phương rất cao. Ai cũng muốn mình là người được yêu nhiều hơn, được chiều chuộng hơn. Đó chính là nguyên nhân làm cho mối quan hệ giữa Cự Giải - Cự Giải có nhiều vấn đề xảy ra.

Một điều tiêu cực tồn tại ở cả hai đó chính là sự không biết nhường nhịn nhau ở cả hai người. Khi có xung đột xảy ra thì sự hi xinh vì nhau lại bay đi đâu mất mà thay vào đó là tính thống lĩnh có phần bạo thủ lại chiếm lĩnh hết trong tâm trí họ. Cả nam Cự Giải và nữ Cự Giải luôn cho rằng mình đúng mà không chịu lên tiếng làm lành trước. Cứ thế mà chuyện tình của hai người đến kết thúc trong im lặng đáng tiếc.

Lời khuyên cho cặp đôi này nếu như muốn tình yêu của mình luôn được bền vững thì nên bầu ra một người lãnh đạo cho mối quan hệ của mình mà thôi. Cả hai cần nhận thức được mức độ cần thiết của việc làm này. Bởi ai cũng thích mình là người chỉ đạo. Nhưng trong một gia đình cần có người trụ cột và người lãnh đạo đó đơn thuần chỉ là chức danh. Và khi người đó lên tiếng trong xung đột thì người còn lại nên nghe theo. Khi bầu không khí lắng xuống thì hai người mới nên ngồi lại nói chuyện cùng nhau. Có như vậy thì chuyện tình của hai bạn mới tiến triển lâu dài được.

Như vậy, nếu ai hỏi cung Cự Giải có hợp với cung Cự Giải không thì đáp án là có nhé. Tuy ở mức độ vừa phải nhưng xét cho cùng cặp đôi nam Cự Giải và nữ Cự Giải vẫn là cặp đôi ăn ý, có nhiều triển vọng trong tương lai. Chúc các bạn sớm tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình!

gieo-que-dau-nam-2019