Giải đáp chuyện tình nam Cự Giải có hợp với nữ Song Tử không?

Những điều tồn tại trong chiêm tinh học có mang lại cho bạn đọc nhiều điều thú vị. Bạn thuộc cung Cự Giải và đang muốn kết đôi cung một Song Tử. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết cung Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Trong tình yêu Cự Giải và Song Tử có hợp nhau không?

Cự Giải là người thường có suy nghĩ tiêu cực với cuộc sống hiện tại và họ rất dễ trở nên lo lắng và u sầu. Họ vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Nếu trong tình yêu, một khi họ đã phát hiện ra mình bị dối trá thì không có gì có thể hàn gắn lại được. Họ luôn là những điều bí ẩn dành cho những người xung quanh. Cự Giải chưa bao giờ là con người dễ hiểu. Do đó tình yêu của họ cũng thường không ổn định và hay có sự khúc mắc trong vấn đề tình cảm của mình.

Khi tìm hiểu cung Song Tử có hợp với cung Cự Giải không, bạn đọc cũng sẽ biết được khi yêu Song Tử là người như thế nào? Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, họ được thiên phú ban cho khả năng ăn nói và giao tiếp rất khéo léo, khôn ngoan. Bản tính Linh Hoạt trong họ cũng làm cho người khác bị cuốn hút theo. Họ thường có ngoại hình xinh đẹp, sáng sủa, tự nhiên và sống rất hòa đồng. Trong tình yêu thì Song Tử thường là người chủ động và có nhiều chiêu để thay đổi bầu không khí, hâm nóng tình cảm của mình. Yêu một Song Tử, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán đâu nhé.

Cung Cự Giải có hợp với Song Tử không?

Tình yêu giữa chàng Song Tử và nàng Cự Giải thường sẽ rất mặn nồng trong thời gian đầu, khi cả hai chưa thực sự hiểu hết về nhau. Nhưng một thời gian sau, mối quan hệ này sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Trong mối quan hệ này thì nhu cầu về tình cảm sẽ luôn được cung Cự Giải đáp ứng. Còn người thuộc cung Song Tử sẽ biết cách làm cho mối quan hệ trở nên năng động và vui tươi hơn. Tuy thế thì bản tính của nước thống lĩnh và khí linh hoạt vẫn có nhiều điểm không thể dung hòa.

Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cự Giải thuộc tuýp người của gia đình và luôn an phận ở nhà, họ sống khá khép kín và nhạy cảm, hay lo nghĩ và u sầu. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn của Song Tử, họ sẽ luôn cảm thấy khó chịu và cảm thấy mình chỉ là tù nhân của chính gia đình mình. Một người an phận, một người thì bay nhảy. Điều này cho thấy hai người có nhiều nét không thích hợp với nhau cho lắm.

Sự kết hợp giữa nước và khí vốn đã khó khăn thì cặp đôi Cự Giải - Song Tử lại càng khó khăn hơn. Trong mối quan hệ Thống lĩnh - Linh hoạt thì người có thể dung hòa và có phần biết hi sinh hơn là tính linh hoạt thì họ lại mang cung khí.  Đó là người tượng trưng cho sự hướng ngoại, hay thay đổi sẽ không bao giờ thích hợp với sự an phận của Cự Giải đâu. Vì thế để trả lời cho câu hỏi cung Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không thì đáp án chỉ là hợp khoảng 30 - 40% mà thôi.

Nam Cự Giải nữ Song Tử có hợp nhau không?

nam Cự Giải và Song Tử nữ được nhận xét là không được hợp nhau cho lắm. Hai bạn có quá nhiều điểm không tương đồng. Là nữ giới nhưng cô nàng Song Tử lại thích bay nhảy ra ngoài, ít ở nhà và chưa biết cách quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Ngược lại chàng trai Cự Giải lại là người hay để ý nên cặp đôi chàng Cự Giải và nàng Song Tử có quá nhiều điểm bất đồng. Trước khi hai bạn đến với nhau cần xác định rõ những khó khăn trước mắt, nếu có thể vượt qua thì hãy đi tới chuyện lâu dài nhé.

Nam Song Tử và nữ Cự Giải có hợp nhau không?

Khi gặp gỡ lần đầu, có thể cô nàng Cự Giải sẽ bị lôi cuốn bởi cái nhìn cuộc sống tươi mới và đầy sức sống của chàng trai Song Tử. Nàng sẽ cảm thấy tự hào khi được chàng quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ ràng đó là tình cảm thực sự hay chỉ là cảm giác say nắng ban đầu. Chàng Song Tử và nàng Cự Giải thực sự có hợp nhau không? Hai người có nhiều điểm không tương đồng về tính cách. Do đó nếu cảm thấy có thể vì nhau mà thay đổi và biết cách chấp nhận nhau thì các bạn mới nên đi tới chuyện hôn sự sau này.

Những khó khăn trong tình yêu của Cự Giải và Song Tử, hướng giải quyết như thế nào?

Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ giữa nam Cự Giải và nữ Song Tử đó chính là sự tự do, thích hướng ngoại của Song Tử và tính thích sự ổn định ở Cự Giải. Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử; và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối phương. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ tán tỉnh cho hay thì tâm hồn nhạy cảm của Cự Giải sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Cự Giải sẽ không bao giờ có cảm giác an tâm và tin tưởng tuyệt đối dành cho cung Song Tử. Mà sự không tin tưởng nhau luôn là nguyên nhân dẫn đến nảy sinh các vấn đề khó giải quyết nhất.

Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, chồng Song Tử và vợ Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người.

Cự Giải và Song Tử cũng có quá ít điều chung trong quan điểm sống. Cự Giải là người sống công bằng trong tình cảm thì Song Tử lại là người duy ý chí. Điều đó làm cho hai người có những điểm khác biệt trong tính cách và khác nhau hoàn toàn về cách giải quyết vấn đề. Nếu không có được sự thỏa thuận và sự nhường nhịn, cảm thông cho nhau thì mối quan hệ này tan rã chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Lời khuyên dành cho cặp đôi Song Tử - Cự Giải nếu như cả hai có ý định tiến tới, chung sống lâu dài với nhau, đó là hai bạn phải cùng nhau xây dựng những thống nhất và thỏa hiệp riêng để thỏa mãn nhu cầu, làm hài lòng cả hai. Cả hai cần nhìn nhận lại bản thân để khắc phục những điều mình còn thiếu sót và cố gắng sống hòa hợp với đối phương hơn. Cự Giải cần khéo léo hơn trong cách xử sự, trói buộc nửa kia. Còn Song Tử thì cần học cách quan tâm, chăm sóc người yêu của mình hơn nữa. Giận dỗi chỉ là để hai người hiểu nhau hơn chứ không phải là nguyên nhân làm cho hai bạn ngày càng xa cách đâu nhé.

Mong rằng, đến đây bạn đọc sẽ không còn thắc mắc cung Cự Giải và Song Tử có hợp nhau không? Hi vọng hai bạn sẽ biết quý trọng những gì mình đang có và cố gắng thay đổi vì nhau, cùng nhau xây dựng một tương lai hạnh phúc.

gieo-que-dau-nam-2019