Song Ngư nên làm nghề gì với một tâm hồn mơ mộng, đa sầu đa cảm

Bạn đang mông lung không biết Song Ngư mình sẽ hợp với nghề gì giữa một xã hội phát triển nhiều ngành nghề mới ra đời. Chạy theo những ngành hot, hợp thời hay đi theo niềm đam mê, mơ ước của mình khi công việc đó ngày một "lỗi thời". Mỗi cung Hoàng đạo mang một tính cách sẽ phù hợp với một nghề nghiệp khác nhau. Bạn thuộc cung Song Ngư hợp với nghề gì. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem cung Song Ngư nên làm nghề gì nhé.

  • Song Ngư nên làm những nghề gì?

Song Ngư là một người nhân từ, thích một cuộc sống yên bình, an phận. Bạn hay mơ mộng. Thích dạo chơi trong thế giới tưởng của bản thân mình. Bạn giống như những cơn gió chỉ rong chơi theo ý mình. Bạn tưởng tượng rất nhiều và mọi người luôn nghĩ rằng bạn chỉ mơ tưởng về những điều bất khả. Bạn là người cực kỳ tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ mọi người. Song Ngư hỗ trợ người khác trong bất cứ việc gì họ làm và đầy lòng trắc ẩn. Vậy với một con người nhẹ nhàng, yên bình như Song Ngư thì những người cung Song Ngư hợp với nghề gì?

  • Nghề giáo rất hợp với tính cách Song Ngư

Thân thiện, bao dung, nhân từ công việc phù hợp đầu tiên đối với Song Ngư là nghề giáo viên. Là những thầy giáo, cô giáo đứng trên bục giảng, truyền dạy kiến thức cho thế hệ học sinh đó làm niềm vui, sở thích của Song Ngư. Là người cực yêu thích trẻ con cùng nghiệp vụ sư phạm bẩm sinh. Song Ngư phù hợp với một giáo viên mầm non. Được sống và làm việc với những đứa trẻ đáng yêu, bụ bẫm phù hợp với bản tính nhân từ, nhạy cảm của mình.

  • Cung Song Ngư hợp với nghề liên quan đến nghệ thuật

Với việc thích mơ mộng, khả năng sáng tạo phong phú Song Ngư sẽ thích hợp với nghề liên quan đến nghệ thuật như họa sĩ, điêu khắc, thiết kế,.. Với những công việc này bạn có thể thỏa thích khám phá, sáng tạo theo ý thích của mình mà không sợ người khác soi xét. 

 

Tham khảo thêm Song Ngư và các nhóm máu để xem xem nhóm có ảnh hưởng như thế nào đến tích cách và con người:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

  • Những công việc Song Ngư không nên làm

ĐI tìm hiểu Song Ngư nên làm nghề gì và không nên làm nghề gì đã giúp bạn biết được những nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư mơ mộng, nhân từ rồi. Vậy những nghề nào sẽ gây khó khăn cho Song Ngư đây.

 

  • Cung Song Ngư không nên chọn công việc kinh doanh

Là người thích mơ mộng, hay tin người có vẻ như Song Ngư không thích hợp với công việc kinh doanh. Công việc kinh doanh đòi hỏi con người phải có một sự nhanh nhẹn, linh hoạt, bản lĩnh và có máu liều. Để nói đến máu liều thì chắc chắc Song Ngư không có. Nếu Song Ngư đang muốn thử sức mình với kinh doanh thì nên chú ý nhé không sẽ dễ bị người khác lừa gạt đó. 

VỚi những nghề liên quan đến pháp luật, sự đanh thép, rắn rỏi như nghành công an, luật sư,... một Song Ngư sẽ dễ bị tình cảm chen vào công việc làm ảnh hưởng đến sự phán đoán, nhận xết. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được công việc hợp với Song Ngư hay Song Ngư hợp với nghề gì rồi. Chức bạn sẽ sớm lựa chọn được một công việc phù hợp mà bạn yêu thích. Bên cạnh đó nhớ luôn ủng họ coi bói nhé.

 

Xem thêm tình yêu Song Ngư trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử
gieo-que-dau-nam-2019