Giải mã chuyện tình nam Kim Ngưu có hợp với nữ Song Ngư không?

Cung Kim Ngưu có hợp với Song Ngư không? Cả hai nếu tiến tới hôn nhân thì có trở ngại gì hay không? Đó chính là những thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều bạn đọc. Cùng coiboi.com.vn đi tìm đáp án qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Trong tình yêu cung Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không?

Song Ngư là những người có tính cách thân thiện, hiền lành và thích sự lãng mạn. Ẩn sau đôi mắt của một Song Ngư là cả một thế giới mới đầy sự cuốn hút người bạn khác giới. Họ luôn thể hiện ra bên ngoài vẻ bình thản. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì họ là những người thuộc cung cuối cùng của hoàng đạo, biểu tượng cho sự kết thúc. Trong tình yêu, Song Ngư đủ thông minh và tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề, không bao giờ ghen tuông một cách mù quáng. Tuy đôi lúc, họ có phần nhõng nhẽo và mít ướt nhưng họ chỉ làm những điều này với người mà họ thực sự tin yêu và dành nhiều tình cảm mà thôi.

Xét về sự cuốn hút giữa Kim Ngưu và Song Ngư thì chắc chắn Song Ngư sẽ chiếm ưu thế hơn. Nhưng Kim Ngưu cũng có những điểm mạnh của riêng mình. Họ là những người đầy bản lĩnh và kiên định với ý chí, quan điểm của mình. Trong tình yêu, đôi lúc họ có tính sở hữu cao nhưng là người chung thủy tuyệt đối. Kim Ngưu ít khi để cho đối phương phải buồn vì mình. Ngược lại họ lại biết cách quan tâm, chịu đựng và nhường nhịn đối phương. Đó chính là yếu tố rất quan trọng giúp cho Kim Ngưu trong bất kỳ mối quan hệ nào đều tương đối duy trì lâu dài và ổn định.

Giải mã chuyện tình Kim Ngưu có hợp với Song Ngư không?

Bạn muốn biết cung Song Ngư có hợp với cung Kim Ngưu không? Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những điểm chung trong tính cách của họ ra sao nhé. Một bên là Đất Cố định và một bên là Nước linh hoạt. Đây chắc chắn là một sự kết hợp dễ chịu và có sự bổ trợ lẫn nhau rất tốt. Tính linh hoạt của Song Ngư sẽ làm cho mối quan hệ luôn thay đổi, nhiều màu sắc. Tính ổn định ở Kim Ngưu sẽ làm cho Song Ngư luôn cảm thấy an tâm và tiếp thêm sức mạnh cho mình.

Trong tình yêu giữa nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu thì luôn có sự tôn trọng nhau nhất định. Một Song Ngư nhanh nhẹn và biết nhường nhịn sẽ khiến cho Kim Ngưu mình vẫn hoàn toàn làm được những điều mình muốn. Đặc biệt trong chuyện sở hữu, Song Ngư sẵn sàng để Kim Ngưu thấy mình là người chủ động và có sự tôn trọng nhau nhất định. Điều này làm cho cả hai luôn cảm thấy an toàn và tin tưởng về nhau. Mà bạn biết đấy sự tin tưởng nhau tuyệt đối không dễ gì mà có phải không nào?

Hơn nữa cặp đôi Kim Ngưu - Song Ngư là những người biết quan tâm, chăm sóc đối phương nên tình yêu của họ thấm đậm tình và nghĩa. Cả hai đôi lúc có khuynh hướng bị động nên trong cuộc sống hàng ngày, sự có mặt của nhau đã dần trở thành thói quen khó bỏ. Điều này làm cho tình cảm của họ càng ngày càng mặn nống và gắn chặt nhau hơn. Sự chịu đựng, nhường nhịn nhau từ hai phía chính là nhân tố quyết định cho sự lâu dài của mối quan hệ này.

Nam Kim Ngưu nữ Song Ngư có hợp nhau không?

Chàng Kim Ngưu và nàng Song Ngư sẽ trở thành cặp đôi ngọt ngào, đầy sự lãng mạn bởi cả hai đều đang cố gắng tìm kiếm sự che chở và an toàn. Sự điềm đạm, bản lĩnh của Kim Ngưu sẽ đủ khả năng che chở, bảo vệ cho cô nàng mít ướt Song Ngư. Tuy cặp đôi này sẽ trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu nhưng đó sẽ là một cặp đôi có sự kết thúc viên mãn và hạnh phúc với nhau.

Nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu có hợp nhau không?

Trong mối quan hệ giữa nam Song Ngư và Kim Ngưu nữ thì chắc chắn, chàng trai Song Ngư luôn là người biết cách gìn giữ cho mối quan hệ này được lâu dài.  Qua nhiều lần gặp gỡ, tiếp xúc, nàng Kim Ngưu sẽ yêu sự nhạy cảm của chàng Song Ngư. Và ngược lại chàng trai này sẽ nhanh chóng nhận ra dưới vẻ bề ngoài nghiêm nghị, ngay thẳng của cô nàng chính là một trái tim nồng ấm. Nếu kết hợp thành một đôi thì chồng Song Ngư vợ Kim Ngưu sẽ là cặp đôi rất ăn ý, biết quan tâm, nhường nhịn nhau trong cuộc sống.

Những khó khăn trong tình yêu của Kim Ngưu và Song Ngư, hướng giải quyết như thế nào?

Tuy là cặp đôi tương đối hoàn hảo và có nhiều triển vọng nhưng trong cuộc sống chuyện gặp phải xung đột, mâu thuẫn là điều khó mà tránh khỏi. Điều đáng nói ở đây là một khi đã có xích mích xảy ra thì mọi thứ có phần rất gay gắt, vì dù sao Song Ngư - Kim Ngưu vẫn có chút trái ngược nhau về bản chất. Một Song Ngư lãng mạn sẽ không cảm thấy hài lòng về sự khô khan của Kim Ngưu. Hoặc sự tính toán chi li từ Kim Ngưu sẽ cảm thấy khó chịu về sự tiêu pha có phần xông xênh của Song Ngư. Hay sự mít ướt từ Song Ngư đôi lúc cũng làm cho Kim Ngưu có thêm phần nặng nề và không thoải mái. Tất cả tính cách mâu thuẫn này chính là nguyên nhân làm cho hai người đôi lúc có những cuộc cãi vã trong cuộc sống.

Cả chàng Song Ngư và nàng Kim Ngưu đều rất nhạy cảm và tinh ý. Cặp đôi nhiều khi cũng khiến cho nửa kia mệt mỏi trong các cuộc tranh luận, khi mà tính cố chấp, bướng bỉnh của Kim Ngưu lên đến đỉnh điểm, đối đầu với tính buông xuôi, bất cần và sụp đổ của Song Ngư. Nêu hai người không tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ này chắc chắn sẽ sụp đổ trong nay mai mà thôi.

Lời khuyên dành cho cặp đôi Kim Ngưu - Song Ngư nếu như cả hai muốn xác định chung sống lâu dài với nhau, đó là nên quan tâm tới cảm xúc của nhau và biết cách nhường nhịn nhau đi một tí. Bản thân Song Ngư là người giàu đức hi sinh và chịu nhịn rất tốt nên khi Kim Ngưu thực lòng yêu Song Ngư thì chắc chắn không bao giờ ai phải thiệt thòi trong chuyện này cả. Sự nhàm chán cũng chính là nguyên nhân của khoảng cách. Do đó cả hai cần biết cách thay đổi bầu không khí, hâm nóng tình cảm hơn. Bạn nên nhớ, sự xung đột, giận dỗi sẽ làm cho hai người thêm hiểu nhau chứ không phải là làm cho xa nhau mãi mãi nhé.

Nói chung để trả lời cho câu hỏi cung Song Ngư và Kim Ngưu có hợp nhau không thì câu trả lời là có. Chỉ có điều nếu muốn sống chung với nhau cả đời thì hai người cần chú ý tới những lời khuyên hữu ích trên đây, nghiêm khắc nhìn nhận bản thân mình để hoàn thiện, thay đổi và nhường nhịn, vì nhau mà sống nhé. Hai bạn chắc chắn sẽ là cặp đôi hoàn hảo đấy.

gieo-que-dau-nam-2019