Sinh ngày 11/3 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Bạn là người rất thích thú những điều kỳ diệu trong chiêm tinh học. Mỗi người sinh ra đều được ấn định một số mệnh, ngày sinh của họ sẽ thuộc một chòm sao nhất định và ảnh hưởng bởi con số may mắn khác nhau. Bạn đang thắc mắc sinh ngày 11/3 thuộc cung gì hay ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 11/3 thuộc cung nào

  • Cung hoàng đạo: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 2

  • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng, sao Hải Vương

  • Ưu điểm: quan điểm rõ ràng, có sự lôi cuốn

  • Nhược điểm: yêu cầu quá cao, thích chiếm hữu, tham vọng quá lớn

Khi tìm hiểu sinh ngày 11 tháng 3 thuộc chòm sao gì, các bạn cũng sẽ được giải đáp đầy đủ mọi thông tin liên quan tới ngày sinh này về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của họ ra sao?

Tính cách Song Ngư sinh ngày 11/3

Người sinh vào ngày này có tính cách khiến cho người ta phải ngưỡng mộ, ý chí tiến thủ tích cực, họ không bao giờ hài lòng về những thành công mà họ đạt được. Khi đã đạt được điều mình muốn, họ lại tự đề cho mình những mục tiêu lớn lao hơn và cố gắng thực hiện cho bằng được. Nhiều người cho rằng tính cách con trai sinh ngày 11/3 có phần bạo thủ, cố chấp nhưng ý chí và suy nghĩ của họ không phải như vậy mà ngược lại đó lại là những suy nghĩ và hành động tích cực.

Họ rất quan trọng môi trường bên ngoài tác động tới họ ra sao. Khi tìm hiểu sinh 11/3 là cung gì, bạn sẽ thấy đa phần những người này đều có mối quan hệ rộng. Họ cố tình và cũng thường thích thú giao lưu bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Họ cho rằng dừng lại chính là lạc hậu, không nắm bắt được thời thế, sống lủi thủi chỉ biết mỗi bản thân mình thì không bao giờ tiến bộ được. Đa phần những tư duy, suy luận của họ đều rất đúng đắn và đáng để người khác phải học hỏi theo.

Họ có một sở trường khác đó chính là thưởng thức cái đẹp và thích cái đẹp. Con gái sinh ngày 11/3 khá là để ý hình thức bên ngoài và họ cũng có dáng vẻ xinh đẹp, được nhiều người chú ý. Người sinh vào ngày này có sự đam mê về đồ cổ và có con mắt cực kỳ tinh nhanh, sắc sảo. Họ có thể nhận dạng được đâu là đồ giả và đâu là đồ vật có giá trị.

Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của họ đó chính là sự yêu cầu quá cao về người khác và chính bản thân mình, tham vọng của họ quá lớn, đôi lúc vượt ngoài khả năng của họ khiến cho họ cảm thấy bị áp lực và dễ bị thất bại. Biết phấn đấu, cố gắng vươn lên là tốt nhưng không nên quá đề cao bản thân và không nên tự tạo cho mình nhiều áp lực, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và đôi lúc lại chính là con dao hai lưỡi, có thể giảm sút hiệu quả công việc.

Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 11/3

Khi nghiên cứu sinh ngày 11/3 thuộc cung gì, các chuyên gia nhận định người sinh vào ngày này cực kỳ có trách nhiệm trong công việc. Nếu họ làm những nghề tự do hoặc là một nhân viên bình thường hoặc tự mình làm chủ, họ sẽ phát huy được bản lĩnh dám làm của mình và là người nắm bắt cơ hội phát triển rất tốt. Họ cũng là những nhà đầu tư giỏi, bởi họ có sự can đảm, tích cực đầu tư khi đã bắt tay vào làm, lại đủ thông minh khi thất bại. Nói chung con đường sự nghiệp của họ khá là thành công, chỉ cần không quá tham vọng và tự biết lựa sức mình mà làm thì sẽ không bao giờ bị thất bại.

Tình duyên Song Ngư sinh ngày 11/3

Đây chính là vấn đề mà bất cứ người con trai hay con gái sinh ngày 11/3 đều quan tâm. Trong chuyện tình cảm, với tính cách thích chiếm hữu nên những người này thường thích sở hữu người mình yêu và có quá nhiều yêu cầu về họ, làm cho đối phương phải khó chịu. Khi yêu hay đã cưới, tính ghen của họ cũng rất cao nhưng họ cũng là người có lý trí nên nhận định được mọi việc cũng rất rõ ràng. Trong chuyện tình cảm, họ là người rất chung tình và có trách nhiệm. Nếu hiểu và cảm thông, nhẫn nhịn được tính cách của người này thì họ chính là những người bạn đời rất tốt.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 11/3

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 11/3 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi 11/3 là cung gì?

Sức khỏe chính là vấn đề mà bất kỳ ai khi nghiên cứu sinh ngày 11 tháng 3 thuộc chòm sao gì đều phải quan tâm. Người sinh vào ngày này rất chú ý tới vẻ bề ngoài và thường mắc các bệnh liên quan tới tóc, da, móng chân, móng tay,... Họ cần bổ sung thêm các chất vitamin có từ rau củ quả và hạn chế hấp thụ lượng sữa. Con gái sinh ngày 11/3 cũng rất khéo trong chuyện nội trợ và biết cách cân bằng dinh dưỡng cho gia đình. Nói chung nếu muốn duy trì sức khỏe tốt thì mỗi người cần có thói quen sinh hoạt tốt, ăn uống lành mạnh, đúng khoa học và tập luyện thể dục mỗi ngày.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết sinh ngày 11 tháng 3 thuộc chòm sao gì, quý vị đã biết được 11/3 là cung gì cũng như được biết đầy đủ về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của họ ra sao. Lời khuyên mà chúng tôi khuyên bạn nếu bạn là thành viên sinh vào ngày này đó chính là cần biết nhẫn nhịn và cần biết điểm dừng của mình là gì, không nên quá yêu cầu cao đối với bản thân và biết cách hài lòng với những gì mình đang có.

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Xem thêm: