Sinh ngày 12/2 là cung gì – Giải mã bí ẩn về tình yêu và tính cách

Bạn có hứng thú với những điều đặc biệt trong chiêm tinh học và đang muốn biết ngày sinh của mình thuộc cung gì? Bài viết dưới đây của coiboi.com.vn sẽ cung cấp tới bạn đọc để trả lời cho câu hỏi 12/2 là cung gì cũng như tìm hiểu xem ngày sinh này có điều gì đặc biệt về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe nhé!

Tổng quan về người sinh 12/2 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

  • Con số may mắn: số 3

  • Sao chiếu mệnh: sao Mộc, sao Thiên Vương

  • Ưu điểm: là người trọng nhân cách, quan điểm rõ ràng, công tư phân minh

  • Nhược điểm: hay vội vàng, sống khép kín, quá tự tin

Tính cách Bảo Bình sinh ngày 12 tháng 2

Bạn có biết ngày 12 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào và tính cách của họ ra sao?

Họ thuộc cung Bảo Bình và chịu ảnh hưởng của con số 3, được sao Mộc và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người này tính cách rất thẳng thắn, sống chính trực, công tư phân minh và là người cực kỳ trọng nhân nghĩa. Họ sống khiến người khác phải thán phục đó chính là ở nhân cách và phẩm chất đạo đức của bản thân.

Họ cũng thường là cầu nối trong gia đình hoặc một tập thể. Với khả năng giàn xếp mọi việc ổn thỏa, hài hòa thì họ thường đứng ra để giải quyết tranh chấp giữa những người khác với nhau. Tuy nhiên, cách làm của họ lại khiến cho họ không phù hợp với hoạt động của tổ chức, tập thể. Vì họ cũng thường làm việc một cách chuyên chế, độc đoán. Họ không theo ý kiến của một ai cả, tự làm theo quan điểm của cá nhân. Và cách làm đấy đôi lúc cũng khiến cho người khác khó chịu và không hài lòng.

Những người sinh ngày 12/2 thuộc chòm sao Mộc đều là những người có nhiều tham vọng và có ý chí rất mạnh mẽ. Họ đã muốn thứ gì là sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được thì thôi. Đây cũng là một điều tốt giúp họ phát triển theo hướng đi lên nhưng đôi lúc với những mong muốn xa vời quá lại khiến họ dễ bị thất bại. Khi gặp vấn đề họ thường cố gắng dũng cảm tiến lên phía trước mà không nghĩ đến việc tìm cách thỏa hiệp.

Họ rất quan trọng các nguyên tắc đạo đức của bản thân và cũng thường áp đặt lên người khác. Họ rất trung thành với những quan điểm đã định sẵn. Tuy nhiên, họ cần nhìn nhận lại bản thân xem những quan điểm của mình có thực sự thiết thực hoặc sai lầm hay không. Họ không nên độc đoán, làm theo ý của mình. Tự tin để thể hiện cái tôi cá nhân là một việc rất tốt nhưng không phải lúc nào cái tôi của họ cũng đúng.

Một nhược điểm mà họ cần khắc phục nữa đó chính là sự vội vàng trong hành động. Lúc quyết định thực hiện hay mong muốn hoàn thành một kế hoạch, mục tiêu nào đó, họ thường tỏ ra hành động một cách vội vàng, có phần thiếu suy nghĩ chín chắn, dễ dẫn tới sự thất bại. Họ cũng không nên sống khép kín quá mà hay tìm những người bạn thân cận để giãi bày tâm sự, họ thường sống để hiểu tâm tư của người khác nhưng lại ít khi để người khác hiểu rõ bản thân mình, đôi khi khiến họ cảm thấy cô đơn, lạc lóng.

Sự nghiệp người sinh ngày 12/2 thuộc cung nào và hợp với nghề gì?

Họ thuộc cung Bảo Bình và tính cách thích sự tự do, không thích bị khống chế nên họ thích hợp với những nghề tổ chức sự kiện và nhà khám phá, nghiên cứu.

Chịu ảnh hưởng của con số 3 trong lĩnh vực sự nghiệp có thể dễ dàng đạt tới vị trí cao trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình nhưng cũng có thể là người chuyên quyền. Họ là những người độc lập nên không thích công việc gò bó, nghề nghiệp thích hợp với các nghề tự do hoặc tự mở công ty làm riêng.

Họ là con người của công việc nhưng không nên quá cố chấp, bạo thủ. Chính tính cách này rất dễ họ gặp phải những sự thất bại và biến cố lớn trong con đường công danh của mình, thậm chí còn có thể làm hại tới người khác.

Tình yêu của những người sinh ngày 12/2

Bạn đã biết mình sinh ngày 12 tháng 2 thuộc cung gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của mình sẽ ra sao?

Tình duyên của những người sinh vào ngày 12/2 cũng tương đối thuận lợi. Tuy họ cố chấp, bạo thủ trong công việc nhưng lại là người cực kỳ lãng mạn và hiểu được tâm tư của người mình yêu. Vì thế trong chuyện tình cảm họ ít khi có sự tranh chấp, cãi vã. Họ coi trọng phẩm chất đạo đức nên là người cực kỳ chung tình và ghét sự giả dối. Nếu đối phương có biểu hiện ngoại tình thì họ sẵn sàng ly hôn và không bao giờ có sự tha thứ.

Để tìm hiểu tình yêu 12 cung Hoàng Đạo sự ghép cặp giữa Bảo Bình với các cung còn lại quý bạn có thể xem thêm dưới đây: 

Bảo Bình và Bạch Dương  Bảo Bình và Nhân Mã  Bảo Bình và Sư Tử Bảo Bình và Song Ngư
Bảo Bình và Kim Ngưu Bảo Bình và Cự Giải  Bảo Bình và Thiên Bình Bảo Bình và Ma Kết
Bảo Bình và Song Tử Bảo Bình và Xử Nữ  Bảo Bình và Bọ Cạp Bảo Bình và Bảo Bình

Sức khỏe của những người sinh ngày 12/2

 Những người sinh vào ngày này thường xem nhẹ sức khỏe của mình. Tuy nhiên họ cần để ý tới sức khỏe của mình từ những triệu chứng nhỏ nhất, không được coi thường vì rất dễ dẫn tới các bệnh nặng hơn.

Họ không nên hấp thu các chất độc hại như rượu, chè, cà phê, thuốc lá,.. và nên chú trọng việc lựa chọn thức ăn đa dạng hóa. Họ thích hợp với những hoạt động thể thao động tác mạnh, các phong trào thi đua hoặc là chạy bộ. Việc tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày và đảm bảo chất cân bằng chất dinh dưỡng chính là phương pháp tốt nhất giúp mỗi người bảo vệ được sức khỏe bản thân.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cung Bảo Bình bạn có thể xem thêm bói nhóm máu cung Bảo Bình để biết được ứng với mỗi nhóm máu tính cách Bảo Bình sẽ như thế nào?

Cung Bảo Bình nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu B
Cung Bảo Bình nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu O

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết sinh ngày 12/2 thuộc cung nào, hi vọng bạn đọc đã biết được đáp án cho bản thân mình, cũng như có những sự hiểu biết mới một phần nào đó về tính cách, số phận của những người sinh vào ngày này nhé!

Xem thêm: