Sinh ngày 14/3 thuộc cung gì? - Bói tình yêu, tính cách theo chiêm tinh học

Bạn là người tin vào phong thủy và chiêm tinh học. Bạn đang tò mò muốn biết ngày 14 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào? Bài viết sinh ngày 14/3 thuộc cung nào dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn đọc câu hỏi 14/3 là cung gì cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về tình yêu, sự nghiệp, tính cách, sức khỏe của họ ra sao nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 14/3

  • 14/3 là cung gì: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 5

  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương, sao Kim

  • Ưu điểm: nhiệt tình, có năng lực lãnh đạo

  • Nhược điểm: đố kỵ, thích cạnh tranh, kích động

Khi tìm hiểu sinh ngày 14 tháng 3 thuộc chòm sao gì, các bạn cũng sẽ được giải đáp đầy đủ mọi thông tin liên quan tới ngày sinh này về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của họ ra sao?

Tính cách Song Ngư sinh ngày 14/3

Người sinh vào ngày này rất coi trọng hư danh. Đó chính là nhận định của các chuyên gia khi nghiên cứu sinh ngày 14/3 thuộc cung nào? Đối với họ danh vọng bên ngoài cực kỳ quan trọng. Địa vị, công danh chính là những điều mà họ quan tâm và cố gắng đạt được đúng như mục đích của mình. Họ không muốn chịu thua người khác. Đi đâu hay làm gì họ đều muốn che giấu đi những điểm xấu và phô trương những mặt tích cực bên ngoài. Người sinh vào ngày này cũng cực kỳ để ý tới hình thức và con gái sinh ngày 14/3 cũng thường có dáng vẻ rất đẹp, thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh.

Đa số người sinh vào ngày này đều tin vào những nguyên tắc chân thực tuyệt đối nhưng họ lại không tin vào lý tưởng của chính mình. Sự không tự tin của họ làm họ đánh mất đi chính mình và bỏ lỡ đi những cơ hội phát triển bản thân quý giá. Sự do dự, không quyết đoán của họ cũng chính là nguyên nhân khiến họ không được mấy trọng dụng và sự tín nhiệm từ người khác. Họ khá là hài lòng về bản thân. Sự tự mãn chính là con dao hai lưỡi, khiến họ chùn bước không có sự tiến bộ về mọi mặt.

Tuy nhiên, mặt tích cực trong tính cách của họ đó chính là người sống rất bao dung và lương thiện, họ sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình không một chút do dự. Sự bao dung độ lượng của họ cũng làm cho người khác ngưỡng mộ và kính trọng họ hơn. Đôi lúc họ tỏ ra không nhiệt tình trong công việc nên họ cần chú ý trong cách biểu đạt của mình nhằm tránh người khác hiểu nhầm mình là kiêu ngạo và lạnh nhạt. Thực chất họ là người rất hài hước, vui tính và dễ gần.

Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 14/3

Bạn đang tìm hiểu sinh ngày 14 tháng 3 thuộc cung gì và đang muốn biết sự nghiệp của họ có điều gì khó khăn hay không?

Người sinh ngày 14 tháng 3 có năng lực lý giải mạnh mẽ, mọi việc đểu truy cứu đến cùng, thích hợp đảm nhiệm các công việc nghiên cứu khoa học và y học. Không thích hợp làm việc buôn bán. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho họ nếu muốn thành công trong sự nghiệp là cần có ý chí vươn lên, không được tự mãn và do dự, làm việc gì cũng phải dứt khoát, quyết đoán và thông minh trong việc nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.

Tình yêu người sinh ngày 14/3

Bạn có biết những người con gái sinh ngày 14/3  và cũng như con trai sinh vào ngày này thì tình yêu, đặc biệt chuyện tình cảm của họ như thế nào không? Vì là người rất coi trọng hư danh nên họ rất để ý tới vẻ bề ngoài của đối phương và thường yêu cầu đối phương thay đổi theo ý của mình. Họ chịu sự chi phối của sao Thủy thường khiến cho cuộc sống tình cảm có phần không được thuận lợi và theo khuynh hướng lãng mạn. Họ rất coi trọng chữ tình và cực kỳ chung thủy, yêu hết mình. Cũng chính vì thế mà họ cũng hay tự làm tổn thương chính mình.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 14/3

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 14/3 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi 14/3 là cung gì?

Nếu bạn đang quan tâm tới sinh ngày 14/3 thuộc cung nào thì bạn cũng nên biết họ có vấn đề gì về sức khỏe hay không. Người sinh vào ngày này rất biết cách bảo vệ sức khỏe và quan tâm tới bản thân, gia đình. Họ có hứng thú với y học và các phương pháp điều trị bệnh. Về mặt sức khỏe họ không có điều gì đáng e ngại. Tuy nhiên, họ cũng không nên chủ quan về bệnh tình của mình và không được coi thường khi có các triệu chứng đau chân. Ở phương diện vận động thì họ hợp với các môn thể thao như đi bộ và bơi lội. Họ chỉ cần để ý ăn uống đủ chất, không bỏ bữa để duy trì sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Hy vọng sau khi coiboi.com.vn giải đáp giúp bạn thắc mắc ngày 14 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào, chính bạn hoặc những ai sinh vào ngày này đều nhận được những lời khuyên bổ ích để rút ra cho bản thân những nhược điểm và khắc phục, hoàn thiện mình hơn nhé!

Xem thêm: