Sinh ngày 16/3 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Ngày sinh của mỗi người thật sự rất đặc biệt và có nhiều ý nghĩa. Mỗi một ngày sinh đều ít nhiều nói lên tính cách và số phận mỗi người ra sao. Bài viết 16/3 là cung gì sẽ giải đáp giúp bạn đọc ngày 16 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên, tính tình của họ ra sao nhé.

Tổng quan về người sinh ngày 16/3

Trước khi đi tìm hiểu sinh ngày 16/3 thuộc cung nào, các bạn cùng điểm qua các thông tin tổng quan về ngày sinh này nhé:

  • Sinh ngày 16/3 thuộc cung gì: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 7

  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương

  • Ưu điểm: có sức tưởng tượng phong phú, sống vừa lãng mạn vừa hiện thực

  • Nhược điểm: làm việc không cẩn thận, dễ mệt mỏi

Tính cách Song Ngư sinh ngày 16/3

Người sinh vào ngày này là những người đều biết kết hợp cảm tính và lý tính, đó chính là nhận xét đầu tiên trong tính cách của họ khi nghiên cứu sinh 16/3 là cung gì? Họ có thái độ sống rất tích cực, vừa tưởng tượng vừa thực tế, đời sống tinh thân phong phú nhưng không bao giờ tách xa hiện thực. Đôi lúc họ bị dao động bởi chút mộng tưởng nhưng vẫn đủ lý trí để nhìn nhận được vấn đề.

Đặc biệt, con trai sinh ngày 16/3 có khả năng rất đặc biệt đó chính là khả năng thuyết phục người khác, những lý lẽ, lời nói mà họ đưa ra đều rất cuốn hút và được lòng người khác. Bản thân họ cũng không phải là người bạo thủ, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên cũng là người dễ dàng thành công. Trong giao tiếp, họ luôn hài hòa với mọi người, sống cởi mở, chân thành, bao dung. Con gái sinh ngày 16/3 có phẩm chất rất tốt, tính tình hiền dịu,  điềm đạm, nết na.

Mặt tích cực trong tính cách của họ nữa đó chính là sự giải quyết vấn đề triệt để, họ thích mọi việc được rõ ràng, không thích sự mập mờ, dối trá. Trong công việc, họ là những người cực kỳ sằng phẳng và thẳng tính. Họ không ngại ngần khi làm người nào đó không hài lòng nếu như họ biết được hành động của những người kia là sai trái, họ sẵn sàng vạch trần sự việc trước đám đông, không nể tình riêng tư.

Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ đó chính là tính cách không cẩn thận,làm việc gì cũng qua loa và thường chủ quan, xem nhẹ mức độ quan trọng của vấn đề nên thường khiến bản thân mắc phải những lỗi lầm không đáng có. Họ cần học cách làm việc nghiêm túc hơn và cẩn thận hơn trong tất cả mọi chuyện.

Bài viết liên quan - Lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí

Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 17/3

Sự nghiệp chính là 1 trong 4 vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi nghiên cứu sinh ngày 17 tháng 3 thuộc chòm sao gì. Trong công việc họ là những người có trách nhiệm với bản thân và người khác, làm việc nhiệt tình và luôn muốn đạt kết quả cao nhất. Họ thích hợp làm việc trong môi trường tập thể và phù hợp với những lĩnh vực liên quan tới chính trị hoặc luật sư, thiên văn học,... Trong sự nghiệp, nếu họ muốn thành công thì nhất định họ phải học cách làm việc thận trọng và cẩn thận hơn trong hành vi, suy nghĩ của mình.

Tình duyên người sinh ngày 16/3

Tình duyên ra sao chính là vấn đề mà cả con trai và con gái sinh ngày 16/3 quan tâm. Vì họ là người biết kết hợp hài hòa giữa cảm tính và lý tính nên trong việc lựa chọn người yêu hay người bạn đời họ đều rất cẩn thận. Họ vừa làm theo con tim mình mách bảo vừa lựa chọn theo lý trí xem cảm thấy mình và người đó có thực sự phù hợp với nhau hay không. Người sinh vào ngày này thường có khuynh hướng lãng mạn trong chuyện tình cảm và tương đối thuận lợi trong tình duyên.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe của người sinh 16/3

Về vấn đề sức khỏe, khi tìm hiểu sinh ngày 16/3 thuộc cung nào thì người sinh vào ngày này cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đặc biệt là răng miệng. Họ cần có chế độ ăn uống hợp lý và nên đi khám bác sỹ định kỳ. Về vận động, họ thích hợp với các hình thức thể thao như bơi lội, trượt patanh, leo núi, đạp xe,... Một cuộc sống khoa học để đảm bảo sức khỏe đó chính là ăn uống đủ chất và tập luyện mỗi ngày.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Với mong muốn giải đáp mọi sự thắc mắc của độc giả về các cung hoàng đạo, hi vọng bài viết 16/3 là cung gì trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về ngày sinh này, giúp bạn trả lời được ngày 16 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều ngày sinh khác thì có thể tìm đọc tại http://coiboi.com.vn nhé!

Xem thêm: