Sinh ngày 17/2 là cung gì? - Khám phá bí mật cung hoàng đạo

Bạn đang muốn biết 17/2 là cung gì hay tính cách của họ ra sao? Họ có thể là một người bạn của bạn hoặc là đối tác mà bạn sắp kết hợp làm ăn hay là người thương trong lòng của bạn. Bạn muốn hiểu họ rõ hơn để việc làm ăn và kết thân một cách dễ dàng hơn. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp ngày 17 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 17/2 thuộc cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

  • Con số may mắn: số 8

  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ, sao Hải Vương

  • Ưu điểm: dũng cảm, nhạy cảm.

  • Nhược điểm: tính phòng vị cao, cô đơn, ngoan cố.

Tính cách người sinh ngày 17 tháng 2

Bạn có biết người sinh ngày 17/2 thuộc cung nào và đã hiểu được hết tính cách của họ?

Những người sinh vào ngày 17 tháng 2 chịu ảnh hưởng của con số 8 và sao Thổ tượng trưng cho sự cẩn thận và có những sức mạnh rất đặc biệt. Họ cũng là những người có trí thức uyên thâm và biết đem năng lực của mình để mang lại lợi ích cho bản thân và tập thể. Người sinh vào ngày này khá là dũng cảm. Họ hiểu bản thân rất rõ và luôn muốn thay đổi bản thân, nỗ lực cố gắng phấn đấu theo chiều hướng tích cực hơn.

Họ rất tự tin vào năng lực của cá nhân và thể hiện bản lĩnh rất rõ trước mọi người. Dù là tầng lớp nào trong xã hội, họ đều tin vào mình và khả năng khắc phục khó khăn của bản thân. Sự tự tin và sự thông minh, dũng cảm chính là những điều khiến người khác thán phục và ngưỡng mộ họ nhất.

Họ thường sống rất nội tâm, giữ kín tâm sự trong lòng, là những người vô cùng nhạy cảm. Họ thường dùng vẻ bề ngoài để che đậy sự nhạy cảm trong lòng. Thực ra vẻ bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ nhưng nội tâm họ lại là một con người yếu đuối và đầy tâm sự. Vì họ nhận thức nếu không bảo vệ được bản thân thì khó có thể tồn tại được trên thế giới này, họ sống khá kín chuyện và ít tâm sự với người khác. Đôi lúc họ là những người khiến người ta cảm thấy khó hiểu.

Họ để lại cho người khác ấn tượng về sự điềm đạm của mình, giải quyết việc gì họ cũng rất chín chắn, không nóng vội hay tỏ ra bực bội với người khác, lúc nào cũng giữ được tâm trạng bình tĩnh và ổn định. Họ rất thực tế và còn cẩn thận quan sát được sự bất công trong xã hội. Không ai dám coi khinh họ bởi nhân cách của họ khiến người khác phải thán phục. Họ chỉ cần khắc phục được nhược điểm của bản thân đó chính là sự ngoan cố và nên giãi bày tâm tư của mình với người khác nhiều hơn, không nên giữ nỗi cô đơn trong lòng mình mãi.

Sự nghiệp của những người sinh vào ngày 17/2

Sinh ngày 17 tháng 2 thuộc chòm sao gì và sự nghiệp của họ sẽ ra sao?

Trong công việc họ là những người cực kỳ nhiệt tình và luôn vì lợi ích của tập thể. Họ được cấp trên coi trọng, được đồng nghiệp đánh giá cao năng lực. Họ làm việc không chỉ vì lợi ích của cá nhân mà thường đặt lợi ích của cả tập thể lên đầu.

Họ không thích sự bó buộc, mất tự do. Vì thế những công việc liên quan tới tổ chức sự kiện, làm từ thiện hoặc ngành văn học đầy sự rung cảm, xúc động đều phù hợp với họ. Họ không thích hợp với nghề công an, quân đội, luật sự. Vì là con người của tập thể nên họ thích hợp với vị trí lãnh đạo hoặc nắm giữ vị trí then chốt trong một tổ chức, công ty.

Tình duyên của những người sinh ngày 17/2

Về chuyện tình cảm, với tính cách bạo thủ của mình nên thường có những sai lầm trong tình yêu. Con gái sinh ngày 17 2 cũng thường lập gia đình muộn hơn với lứa bạn cùng tuổi. Tuy nhiên, với cá tính thông minh, hiểu lẽ đời thì họ rất được nhiều chàng trai theo đuổi.

Những người sinh vào ngày này dễ bị xúc động bởi thần tình ái, dễ dung hòa tình cảm, nhưng khi mũi tên tình yêu bắn trúng, họ sẽ rất yêu chân thành và mãnh liệt. Nói chung lấy được người sinh vào ngày này đều là niềm may mắn của đối phương.

Để tìm hiểu tình yêu 12 cung Hoàng Đạo sự ghép cặp giữa Bảo Bình với các cung còn lại quý bạn có thể xem thêm dưới đây: 

Bảo Bình và Bạch Dương  Bảo Bình và Nhân Mã  Bảo Bình và Sư Tử Bảo Bình và Song Ngư
Bảo Bình và Kim Ngưu Bảo Bình và Cự Giải  Bảo Bình và Thiên Bình Bảo Bình và Ma Kết
Bảo Bình và Song Tử Bảo Bình và Xử Nữ  Bảo Bình và Bọ Cạp Bảo Bình và Bảo Bình

 

Sức khỏe những người sinh ngày 17/2

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 17/2 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi sinh 17/2 là cung gì?

Họ thường gặp các bệnh liên quan tới vùng chân, bụng, xương vai, tay và cổ tay và các bệnh liên quan tới hệ thống tuần hoàn, tĩnh mạch. Đặc biệt những người già thuộc ngày sinh này dễ bị bệnh cao huyết áp, tĩnh mạch. Vì thế họ cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, ít hấp thụ lượng sữa trong thức ăn, mỡ động vật và tinh bột nghệ để tránh các bệnh về hệ tuần hoàn.

Họ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, biết cách ăn uống, chế độ dinh dưỡng khoa học hơn. Việc tập luyện thể dục thể thao là điều rất cần thiết, giúp nâng cao thể lực và giữ tinh thần luôn được thoải mãi, giảm bớt bệnh tật. Họ có thể tập các động tác nhẹ nhàng như đi bộ, yoga, ngồi thiền… Những động tác này đều giúp đầu óc con người được thư giãn và thể lực cũng được khỏe mạnh hơn.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cung Bảo Bình bạn có thể xem thêm bói nhóm máu cung Bảo Bình để biết được ứng với mỗi nhóm máu tính cách Bảo Bình sẽ như thế nào?

Cung Bảo Bình nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu B
Cung Bảo Bình nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu O

 

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây, hị vọng đã giúp được bạn đọc biết được sinh ngày 17 tháng 2 thuộc chòm sao gì? Từ việc hiểu được tính cách sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc kết thân hoặc giao dịch trong làm ăn. Chúc quý vị gặp được người bạn đời tốt hoặc gặp được đối tác làm ăn lâu dài nhé!

Xem thêm: