sinh ngày 17/3 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Coiboi.com.vn chính là trang web giải đáp mọi sự thắc mắc của bạn về ngày sinh của mình. Nếu bạn đang muốn biết sinh ngày 17 tháng 3 thuộc chòm sao gì thì cũng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho bản thân mình.

Mỗi người sinh ra đều có ngày sinh thuộc vào một chòm sao nhất định, ảnh hưởng bởi con số khác nhau và được các sao chiếu mệnh khác nhau. Vậy 17/3 là cung gì? Cùng tìm hiểu tổng quan về ngày sinh này trước nhé.

Tổng quan về người sinh ngày 17/3

  • Cung hoàng đạo: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 8

  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương, sao Thổ

  • Ưu điểm: là người thông minh, biết nhanh và nhiệt tình, biểu đạt tốt

  • Nhược điểm: dễ mất chính kiến và không chuyên tâm

Tính cách Song Ngư sinh ngày 17/3

Đây là những người có tính hiếu kỳ. Nếu bạn đang thực sự muốn tìm hiểu sinh ngày 17 tháng 3 thuộc chòm sao gì và để ý được tính cách của những ai sinh vào ngày này đều thấy được điều đó. Họ là những người ham học hỏi, tò mò, tính hiếu kỳ cao, thích các hoạt động có tính kích thích như bơi lội, leo trèo, âm nhạc, nghiên cứu… Họ cũng thích sự mạo hiểm và xem gian nan vất vả chính là những thử thách để rèn luyện bản thân trưởng thành hơn.

Con trai sinh ngày 17/3 thường thích giao lưu, kết thân bạn bè, họ rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động mang tính chất xã hội. Nếu sống cô lập một mình thì họ sẽ cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt vô cùng và bức bách, khó chịu trong lòng. Không chỉ riêng con trai mà con gái sinh ngày 17/3 cũng có tinh thần tự lập rất tốt. Họ đều là những con người sống cởi mở, hòa nhã và được nhiều người quý mến.

Người sinh vào ngày này được trời ban cho trí óc thông minh và nhanh nhẹn. Họ tiếp thu những kiến thức mới rất nhanh và làm mọi việc đều hoàn thành rất tốt. Họ say mê khám phá những điều mới lạ, đó cũng chính là những quan điểm chung nhất của những thanh niên thời hiện đại.

Mặt tích cực trong tính cách của họ nữa đó là sự bao dung và nhiệt tình, thương người. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không có chút so đo, tính toán. Tuy nhiên, họ là người thông minh nhưng lại hay quan tâm tới chuyện đời tư của người khác. Sự nhiệt tình và hay xoi mói chuyện người khác làm cho họ đôi lúc bị người ta ghét và nghi ngờ về lòng tốt của mình.

Họ cũng cần làm việc một cách khoa học hơn, cần biết cách bảo vệ chính kiến của mình. Tuy khả năng biểu đạt quan điểm của họ là rất tốt nhưng do lập trường của họ không vững nên trong một số vấn đề, nhiều người có thể làm thay đổi tư tưởng của họ.

Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 17/3

Sự nghiệp chính là vấn đề được những ai đang tìm đọc sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung gì quan tâm. Với khả năng nhanh nhẹn cộng thêm sự nhiệt tình trong công việc nên họ thích hợp với các hoạt động xã hội hoặc các công việc liên quan tới lợi ích chung của cả tập thể. Họ rất nhiệt tâm với những nghề nghiên cứu và với tính cách thích sự mạo hiểm, khá phá của họ, họ phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu, kỹ thuật và xây dựng. Tuy nhiên, họ là những người chịu ảnh hưởng của số 8 và được sao Hải Vương, sao Thổ chiếu mệnh nên thường làm việc có khuynh hướng cực đoan. Họ cần học cách hài hòa với đồng nghiệp của mình hơn nữa nhé.

Tình duyên Song Ngư sinh ngày 17/3

Về chuyện tình duyên, vì tính cách là con người của công việc nên họ đôi khi không quan tâm tới người bạn đời của mình. Con gái sinh ngày 17/3 cũng dễ lập gia đình muộn hơn so với bạn bè cùng tuổi.

Lời khuyên dành cho họ trong tình yêu hoặc cuộc sống hôn nhân đó chính là nên biết cách tự bảo vệ chính kiến bản thân và mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình tới đối phương, không nên bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình cảm với người mình thương yêu. Trong cuộc sống gia đình cũng nên biết cách quan tâm chăm sóc tới người bạn đời của mình, bớt lo chuyện bao đồng và chăm lo gia đình của mình tốt hơn.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 17 tháng 3

Nếu như bạn đã biết sinh ngày 17/3 thuộc cung gì thì bạn nên biết được vấn đề sức khỏe của mình có thực sự ổn hay không?

Người sinh vào ngày này thường mắc các bệnh liên quan tới chân tay, các khớp. Họ cần chú ý tới lòng bàn tay và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, tránh bị nhiễm khuẩn. Họ nên tự tạo thói quen tích cực, ăn ở gọn gàng, sạch sẽ. Ăn uống cũng cần đảm bảo chất dinh dưỡng và tập luyện mỗi ngày để có được sức khỏe tốt nhất.

 

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp được cho bạn đọc thắc mắc về ngày 17 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào cũng như đã cung cấp những lời khuyên bổ ích cho những ai sinh vào ngày này. Mỗi người chúng ta nên nhìn nhận lại bản thân để xem mình còn mắc những khuyết điểm gì để hoàn thiện bản thân, phát triển theo hướng đi lên nhé!

Xem thêm: