Sinh ngày 20/2 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

20/2 là cung gì? Đây hẳn là sự thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là những ai có ngày sinh nhật vào ngày này. Tất cả sẽ được coiboi.com.vn giải đáp thông qua bài viết sinh ngày 20 tháng 2 thuộc chòm sao gì sau đây nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 20/2 thuộc cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 2

  • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng, sao Thiên Vương, sao Hải Vương

  • Ưu điểm: là người thông minh, có trí nhớ tốt, giác quan nhạy bén.

  • Nhược điểm: làm việc theo cảm tính, quá nhạy bén và sống quá khép kín bản thân.

Tính cách người sinh ngày 20 tháng 2

Bạn có biết sinh 20/2 là cung gì và tính cách của họ có những ưu nhược điểm như thế nào?

Họ thuộc cung Song Ngư và được Mặt Trăng chiếu mệnh, chịu ảnh hưởng của con số 2. Họ có trí nhớ cực kỳ tốt và là người thông minh. Cá tính đặc trưng nhất của họ đó chính là khi quyết định một vấn đề nào đó, họ làm rất nhanh chóng, sau đó thì dựa vào quyết tâm này để làm việc và đề ra cho mình những mục tiêu cao hơn để phấn đấu. Đây chính là mặt tích cực trong tính cách của họ, giúp họ đi lên và thành công hơn nữa.

Những người sinh vào ngày này thích được người khác coi trọng, do đó chỉ cần trong phạm vi năng lực, không kể là công ty hay tư, trách nhiệm gia đình họ đều nỗ lực để làm. Họ để lại ấn tượng cho người khác vì đưa ra ý kiến đóng góp hoặc tán đồng, họ đều thể hiện thái độ nhiệt tình.

Họ là những người rất thẳng thắn và sống sằng phẳng. Họ thích sự trắng đen rõ ràng. Nếu gặp phải sự việc nào đó mà họ không hài lòng thì họ thẳng thắn phê phán mà không sợ mất lòng ai cả. Họ làm việc vì tập thể và thường đặt lợi ích của cả tổ chức lên trước lợi ích cá nhân.

Họ có một khả năng hơn trội các ngày sinh khác đó chính là cái nhìn và nắm bắt thời cơ rất tốt, họ sẽ không bỏ lỡ một cơ hội nào có thể giúp họ đi lên vị trí cao nhất của danh vọng và sự thành công trong sự nghiệp. Họ được trời ban cho giác quan thứ 6 và trí nhớ rất tốt nên cảm nhận được trước sự việc và mọi chuyện tốt hơn người khác.

Vì có tính cách hiếu thắng nên họ thường không để ý tới ý kiến của người khác. Họ khá là bạo thủ và cố chấp. Ngoài ra, do trong lòng có tư tưởng không chịu thua nên họ thường khiến cho người khác không thoải mái. Họ cần khắc phục nhược điểm của bản thân đó chính là sự cố chấp và bạo thủ, họ cần biết cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ người khác để bản thân được hoàn thiện và phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, họ cũng nên biết cách nhìn nhận mình đúng hay sai ở đâu, sai như thế nào và bảo vệ chính kiến của mình mốt cách tích cực.

Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 20/2

Bạn có tò mò sinh ngày 20 tháng 2 thuộc cung gì và sự nghiệp của họ ra sao?

Trong công việc, họ là những người rất nhiệt tình và toàn tâm toàn lực để hoàn thành công việc của mình. Họ là thành viên xuất sắc trong đoàn thể, cống hiến cho lợi ích chung của đoàn thể và của cá nhân.

Họ là những người cũng khá là khó trong việc sống hòa nhập với đồng nghiệp. Vì tính cách của họ khá bạo thủ, cố chấp. Họ cần hiểu được bản thân có mang lại rắc rối gì cho đồng nghiệp hay không và cố gắng rèn luyện, thay đổi để trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Tình yêu người sinh ngày 20/2

Bạn có biết những người sinh ngày 20/2 thuộc cung nào và chuyện tình cảm của họ có điều gì đặc biệt?

Những người con gái sinh ngày 20/2 và cả nam giới thì tâm tư của họ thường không ổn định, tình cảm dễ thay đổi. Trong chuyện tình cảm, họ thường có những hành động bộc phát, theo cảm tính nên dễ có những sự lựa chọn sai lầm. Họ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng nên họ khá nhạy cảm và thích sự lãng mạn.

Họ thích được người yêu tán thưởng và đời người yêu chủ ý tới mình. Đôi khi có thể trở nên làm dáng và kiểu cách quá đáng. Họ cần có sự lựa chọn chín chắn trong việc chọn lựa bạn đời của mình.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sinh ngày 20 tháng 2 thuộc chòm sao gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Họ thường gặp các vấn đề về thần kinh, rất nhạy cảm, hơn nữa dễ vì những kích thích xung quanh mà mất đi khả năng tự kiềm chế. Họ không nên yêu cầu quá cao hay tự tạo thêm cho mình những áp lực, luôn giữ được tinh thần vui vẻ nhất.

Họ cũng nên chỉ tham gia các hoạt động thể thao nhẹ như đi bộ, yoga, bơi lội,... Đồng thời, họ phải chú ý đến chế độ ngủ, thời gian nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Hi vọng bài viết sinh 20/2 là cung gì đã giúp bạn biết được ngày 20 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào cũng như đã đem lại cho bạn đọc được nhiều thông tin bổ ích để hiểu được họ hơn. Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và biết thêm được nhiều thông tin bổ ích.

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Xem thêm: