Sinh ngày 21/4 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Sinh ngày 21/4 thuộc cung gì hay ngày 21 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào? Số phận của người sinh ngày 21/4 sẽ ra sao trong năm 2018 này? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc, đặc biệt là những ai sinh vào ngày này. Cùng theo dõi bài viết sinh 21/4 là cung gì dưới đây để có được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

Tổng quan về người sinh ngày 21/4

Mỗi người sinh ra đều có những con số may mắn khác nhau, được các sao chiếu mệnh khác nhau. Trước khi đi tìm hiểu kỹ hơn về sinh ngày 21 tháng 4 thuộc chòm sao gì thì cùng điểm qua những thông tin tổng quan nhất về ngày sinh này nhé:

  • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

  • Con số may mắn: số 3

  • Sao chiếu mệnh: sao Mộc, sao Hỏa, sao Kim

  • Ưu điểm: có phẩm chất đạo đức đáng quý, năng động, biết quan tâm tới người khác

  • Nhược điểm: cố chấp, coi trọng quyền lực

Tính cách Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4

Người ta quý trọng nhất ở con người sinh vào ngày này nhất đó chính là phẩm chất đạo đức của họ. Họ luôn hành động một cách khiến người khác phải thán phục. Thích sằng phẳng, mọi thứ rõ ràng không thích sự giả dối, mập mờ. Họ thẳng thắn phê phán hành động của người khác nếu như đó là những hành động sai trái, làm tổn hại tới tập thể chung.

Nghiên cứu tính cách sinh ngày 21/4 thuộc cung nào cũng cho thấy họ là những người khá coi trọng quyền lực. Ngay cả con gái sinh ngày 21/4 cũng có tính cách khá mãnh liệt. Mặc dù ngoài 30, 40 tuổi nhưng họ vẫn luôn cố gắng phấn đấu đề đạt được vị trí cao nhất, họ không bao giờ muốn dừng lại với chức vụ hiện tại của mình. Đối với họ, sự nghiệp luôn là điều quan trọng nhất. Họ tập trung toàn bộ thời gian, công sức để phục vụ cho sự nghiệp của mình. Trong công việc, họ là những thành viên khá xuất sắc, họ luôn đi trước người khác một bước và cực kỳ năng động, sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật mà người ta cũng nhận thấy khi tìm hiểu sinh ngày 21 tháng 4 thuộc chòm sao gì đó chính là bản năng cạnh tranh quyền lực. Họ biết làm thế nào để khống chế được quyền lực và giúp bản thân đạt được địa vị cao nhất. Tuy nhiên, do họ chịu ảnh hưởng của sao Mộc và chịu sự chi phối của con số 3 nên họ thường biểu hiện tham vọng của mình quá lớn, đôi lúc họ tự biến mình trở thành nô lệ của quyền lực. Tính cách của họ khá là độc đoán và chuyên quyền, hay nổi nóng, làm ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ của họ. Điều này họ cần biết và khắc phục nhược điểm của bản thân.

Sự nghiệp sinh ngày 20/4

Sự nghiệp ra sao chính là sự quan tâm của những ai đang tìm hiểu sinh 21/4 là cung gì? Họ sinh ra đã có những tố chất của nhà lãnh đạo và khi đứng ở vị trí này họ thể hiện trách nhiệm của mình rất tốt. Họ là những người vì cả lợi ích cá nhân nhưng cũng vì chung của cả tập thể. Họ làm việc hết mình và cố gắng hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Tuy nhiên, nếu họ muốn thành công hơn nữa thì nên khắc phục được nhược điểm của bản thân đó chính là sự độc đoán, chuyên quyền. Họ cần biết hài lòng hơn về những gì bản thân đang có.

Tình yêu người sinh ngày 21/4

Trong chuyện tình duyên họ không được mấy thuận lợi nhất là con gái sinh ngày 21/4. Họ rất yêu và được yêu nhưng biểu hiện tình cảm của họ thường rất bị động. Nếu như chuyện tình cảm của họ không được như ý họ mong muốn, họ dễ rơi vào trạng thái chán nản, nóng nảy và dễ mắc phải sai lầm. Con trai sinh ngày 21/4 thường quá tự phụ và độc đoán, hơi có phần gia trưởng. Vì thế họ cần học cách tiếp thu, lắng nghe ý kiến đóng góp tích cực từ người khác. Trong cuộc sống, đa phần họ là những người luôn chú tâm vào công việc quá nhiều mà quên đi cả gia đình mình. Họ nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi cũng như chăm sóc gia đình nhỏ của mình nhiều hơn nữa.

 

Khám phá tình yêu cung Hoàng Đạo Kim Ngưu với các chòm sao khác:

Kim Ngưu và Bạch Dương Kim Ngưu và Kim Ngưu Kim Ngưu và Cự Giải
Kim Ngưu và Song Tử Kim Ngưu Và Xử Nữ Kim Ngưu và Thiên Bình
Kim Ngưu và Bọ Cạp Kim Ngưu và Nhân Mã Thiên Bình và Ma Kết
Thiên Bình và Bảo Bình  Thiên Bình và Song Ngư Kim Ngưu và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 21/4

Người sinh ngày 21/4 thuộc cung gì và có vấn đề gì về sức khỏe hay không?

Nói tới vấn đề sức khỏe, khi nghiên cứu sinh ngày 21 tháng 4 thuộc chòm sao gì, các chuyên gia khuyên họ nên đề phòng các bệnh liên quan tới phần cổ, họng tai, tuyến giáp, đặc biệt là các bệnh mãn tính. Phương pháp chữa bệnh hữu nghiệm nhất của họ chính là tăng cường vận động, điều trị bằng nước thơm, xoa bóp. Họ thích hợp với những hình thức hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, luyện tập, yoga,... Cả nam và nữ thuộc ngày sinh này đều rất thích nấu ăn. Họ nên duy trì thói quen này và cần biết cân bằng chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của mình để có được sức khỏe tốt nhất.

 

Xem thêm Kim Ngưu và các nhóm máu luận tình yêu, sự nghiệp:

Kim Ngưu nhóm máu A Kim Ngưu nhóm máu AB
Kim Ngưu nhóm máu B Kim Ngưu nhóm máu O

 

Hi vọng bài viết sinh ngày 21/4 thuộc cung gì trên đây đã cung cấp cho bạn đọc câu trả lời sinh ngày 21 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào một cách đầy đủ, chính xác nhất. Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về các ngày sinh khác thì có thể tìm hiểu tại trang web coiboi.com.vn của chúng tôi nhé!

Xem thêm: