Sinh ngày 28/1 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học có tất cả 12 cung hoàng đạo và ngày sinh của mỗi người nhất định đều thuộc vào 1 trong 12 chòm sao này. Mỗi chòm sao đều có đặc điểm riêng về tính cách số phận. Hôm nay, coiboi.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc bài viết 28/1 là cung gì cũng như giới thiệu đầy đủ về tính cách, công việc, tình yêu, sức khỏe của họ ra sao nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 28/1 thuộc cung nào?

  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

  • Con số may mắn: số 1

  • Sao chiếu mệnh: sao Mặt Trời, sao Thiên Vương

  • Ưu điểm: là con người dũng cảm, có ý chí, kiên định.

  • Nhược điểm: dễ hành động bồng bột, xúc động, hành động theo chủ nghĩa cá nhân, theo cảm tính.

Tính cách người sinh ngày 28 tháng 1

Bạn đã biết được sinh ngày 28 tháng 1 thuộc chòm sao gì nhưng đã hiểu được hết tính cách của họ hay chưa?

Những người sinh vào ngày này đều có những quyết tâm, nghị lực khiến người khác phải thán phục và ngưỡng mộ. Họ có ý chí rất cao, kiên cường và luôn cố gắng để đạt được điều mà bản thân mình đã đặt ra. Họ nhận thức được rằng, nếu không có sức mạnh tinh thần, lòng quyết tâm và cả bằng hành động cố gắng thì sẽ không thể đạt đến sự thành công.

Những người sinh vào ngày 28/1 được cho là những người có nghị lực rất kiên cường, họ vượt lên trên mọi hoàn cảnh. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng sẽ cố gắng vươn lên và không bao giờ chịu thua người khác, luôn cố gắng, phấn đấu hết mình. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách và khả năng và sống tình cảm với mọi người.

Họ đánh giá mọi việc và giải quyết tình huống rất khách quan và công bằng, sống sằng phẳng, công tư phân minh. Đối với những sự việc mà trái với lòng tin của người khác thì họ đều nghiêm khắc truy cứu trách nhiệm tới cùng.

Họ có sở thích là ở nhà đọc tiểu thuyết và xem phim hành động, thỉnh thoảng thì tham gia các hoạt động giải trí mang tính chất kích thích.... Những thú vui này giúp họ giải trí, giảm bớt những áp lực trong công việc và cuộc sống.

Họ là con người rất cẩn thận. Với những gì chưa biết họ sẽ không nói, những gì không chắc chắn thành công họ sẽ không làm. Với những khó khăn, họ sẽ đề ra kế hoạch, bước đi một cách tỉ mỉ, cụ thể chứ không vội vàng. Họ khá là hiểu lẽ đời và biết nhìn nhận được tình hình thực tế, không sống ảo tưởng về sức mạnh của bản thân. Và làm việc gì cũng vậy, họ luôn có dũng khí và ý chí quyết tâm rất cao.

Những người sinh vào ngày này thích bản thân đạt được những thành tự và kết quả đạt kỷ lục. Họ cũng là nhũng người biết cách sắp xếp thời gian để hài hòa giữa công việc và cá nhân chứ không quá ôm đồm việc. Họ biết cách thư giãn và làm thế nào để bản thân được thoải mái chứ không phải tự gây thêm nhiều áp lực. Đây chính là những đặc tính tốt mà nhiều người khác cần học hỏi thêm ở họ.

Sự nghiệp người sinh ngày 28 tháng 1 thuộc cung gì và hợp với nghề gì?

Họ thuộc cung Bảo Bình và với khả năng phán đoán mọi vấn đề rất tốt thì họ hợp với những nghề liên quan tới toán học, khoa học và âm nhạc.Vì là người chịu ảnh hưởng của số 1 nên họ luôn mong muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và thường thích hợp với những vị trí lãnh đạo, vị trí chủ chốt trong một tập thể, tổ chức.

Trong công việc, họ cũng không ngừng phấn đấu, không bao giờ tự hài lòng với những thành công hiện tại. Họ biết cách đặt cho mình những mục tiêu cao hơn để phấn đấu. Vì thế họ thường đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, họ không nên quá kỳ vọng về bản thân hay đặt ra những mục tiêu ngoài khả năng mà dễ dẫn tới thất bại.

Tình yêu người sinh ngày 28/1

Bạn có biết những người sinh ngày 28/1 thuộc cung nào và chuyện tình cảm của họ có điều gì đặc biệt?

Những người con gái sinh ngày 28/1 và cả nam giới thì tâm tư của họ thường không ổn định, tình cảm dễ thay đổi. Trong chuyện tình cảm, họ thường có những hành động bộc phát, theo cảm tính nên dễ có những sự lựa chọn sai lầm.

Họ có tư cách trở thành mẫu mực của bạn bè, và người nhà, nhưng lại không nhất định là một người bạn đời tốt. Tình yêu của họ có thể thoát ly hiện thực, họ yêu cầu quá cao đối với bạn đời và mình.

Để tìm hiểu tình yêu 12 cung Hoàng Đạo sự ghép cặp giữa Bảo Bình với các cung còn lại quý bạn có thể xem thêm dưới đây: 

Bảo Bình và Bạch Dương  Bảo Bình và Nhân Mã  Bảo Bình và Sư Tử Bảo Bình và Song Ngư
Bảo Bình và Kim Ngưu Bảo Bình và Cự Giải  Bảo Bình và Thiên Bình Bảo Bình và Ma Kết
Bảo Bình và Song Tử Bảo Bình và Xử Nữ  Bảo Bình và Bọ Cạp Bảo Bình và Bảo Bình

 

Sức khỏe của những người sinh ngày 28/1

Người sinh ngày 28 tháng 1 thuộc cung gì và có vấn đề gì về sức khỏe hay không?

Những người sinh ngày 28/1 thuộc cung Bảo Bình thường dễ mắc các bệnh về hệ thống thần kinh, đau đầu. Họ không nên tự tạo thêm áp lực cho bản thân về công việc và biết cách khống chế sự kích động của chính mình. Họ nên biết cách chấp nhận thất bại và nhìn thẳng vào sự thật, nhất là trong sự thất bại về việc thổ lộ tình cảm của mình.

Họ có hứng thú với đồ ăn tanh, đây là sở thích có lợi cho sức khỏe của họ. Không được có thói quen xấu như hút thuốc, rượu bia, không nên ăn những đồ ăn dễ bị dị ứng, ăn thêm nhiều loại rau xanh và hoa quả tưới, ngũ cốc, cân bằng chất dinh dưỡng trong cơ thể. Việc tập luyện thể thao hàng ngày luôn là việc làm cần thiết cho bất kỳ ai nếu muốn có thể lực tốt nhất để phòng tránh bệnh tật.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cung Bảo Bình bạn có thể xem thêm bói nhóm máu cung Bảo Bình để biết được ứng với mỗi nhóm máu tính cách Bảo Bình sẽ như thế nào?

Cung Bảo Bình nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu B
Cung Bảo Bình nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu O

 

Hi vọng bài viết sinh 28/1 là cung gì đã giúp bạn biết được ngày 28 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào cũng như đã đem lại cho bạn đọc được nhiều thông tin bổ ích để hiểu được họ hơn. Những người sinh vào ngày này không có gì quá khó hiểu nhưng nếu nắm được trước phần nào tính cách của họ thì việc làm quen hay hợp tác làm ăn của bạn với họ cũng được dễ dàng hơn.

Xem thêm: