Sinh ngày 28/12 thuộc cung gì? - Bói tình yêu, tính cách theo chiêm tinh học

Chiêm tinh học về cung hoàng đạo đã và đang giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc nghiên cứu số phận của con người. Tuy nhiên, đối với những người sinh ngày 28 tháng 12, việc tìm hiểu sinh ngày 28/12 thuộc cung gì, sinh ngày 28 tháng 12 thuộc chòm sao gì không phải là điều dễ dàng. Vậy sinh 28/12 là cung gì? Cùng giải đáp hết những thắc mắc ấy trong bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 28 tháng 12

  • Cung hoàng đạo : Ma Kết

  • Con số may mắn: Số 1

  • Sao chủ quản : Thổ tinh

  • Ưu điểm: Độc lập, phóng khoáng, cần cù, chăm chỉ

  • Nhược điểm: Ngốc nghếch, ngạo mạn.

Tính cách của người sinh ngày 28/12

“Người thích Độc Lập” là từ thích hợp nhất để mô tả về những người sinh ngày 28 tháng 12. Người sinh ngày nay không chỉ có thể phát huy thế mạnh của mình trong mọi việc mà còn làm tương đối chu toàn. Có được điều này là vì họ có niềm tin đối với khả năng hoàn thành công việc của mình. Dù còn trẻ tuổi thì con trai, con gái sinh ngày 28/12 đã rất tài giỏi, còn đủ tự tin phát triển sự nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc. Họ có tác phong nhanh nhẹn tinh thần mạnh mẽ.

Họ luôn có thái độ làm việc chăm chỉ nghiêm túc đối với những công việc của bản thân, tuyệt đối không để mình bị ảnh hưởng bởi những chuyện buồn. Mặc dù họ cũng thích tìm kiếm niềm vui xong lại có thể tìm kiếm được. Nếu đảm đương quá nhiều việc một lúc họ sẽ làm không tốt.

Các chuyên gia khi luận giải sinh ngày 28 tháng 12 thuộc cung hoàng đạo nào có luận ra rằng người sinh ngày này không thể khắc phục cảm giác thất bại nặng nề. Do họ thường cho rằng bản thân hiểu rất rõ mọi việc trong cuộc sống, hơn nữa, cũng có sự chuẩn bị kỹ càng nên khi xảy ra sự việc không như mong đợi hoặc có sự phản đối từ bên ngoài, họ đều cảm thấy rất khó lý giải. Chỉ đến khó chịu khi đối mặt trực tiếp với người phản đối, người cạnh tranh hoặc tình định, họ thường không suy xét kỹ càng tới động cơ của đối phương mà khi chăm chăm vào chuyện của mình. Họ sẵn sàng nỗ lực hết mình để giúp đỡ người khác nhưng bản thân lại không mong muốn nhận sự giúp đỡ từ bất kỳ ai.

Thông qua việc tìm hiểu sinh ngày 28/12 thuộc cung nào, người ta khuyên rằng người sinh ngày này cần chú ý không nên quá thể hiện mình, cho rằng cái gì cũng biết. Nếu có thể biểu hiện được hứng thú đối với ý kiến của người khác thì họ sẽ càng được mọi người yêu mến. Ngoài ra, thỉnh thoảng nhờ người khác giúp mình làm một số việc đơn giản cũng có thể khiến họ gần gũi nhau hơn.

Dù rất coi trọng sự nghiệp mà có thể xem nhẹ cuộc sống cá nhân của bản thân. Người khác có thể sẽ hâm mộ họ vì tài năng và sự ổn định của họ nhưng đó không phải là những đặc tính ở họ. Bởi vậy người sinh ngày này có thể cuối cùng không có những người thực sự ngưỡng mộ và yêu quý. Người sinh ngày 28 tháng 12 nếu tìm được một đối tác bạn đồng nghiệp mà giữa họ có sự bình đẳng về quyền lợi năng lực thì sẽ rất tốt cho họ.

Một đặc điểm khác về tính cách cũng được các chuyên gia chỉ ra khi luận giải sinh ngày 28 tháng 12 thuộc cung nào đó là người sinh ngày này thích được người khác khen ngợi. Tuy nhiên họ cũng nên học cách chia sẻ kinh nghiệm sống với người khác, xây dựng tình bạn bền vững, vứt bỏ đi một số thành kiến sai lầm. Như vậy họ sẽ vui vẻ và được nhiều người yêu mến hơn.

Bài viết liên quan - Lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí

Sức khỏe của người sinh ngày 28 tháng 12

Kết quả nghiên cứu sinh 28/12 là cung gì cho thấy người sinh ngày này thường tỏ ra quá mẫn cảm, đặc biệt là khi tâm tư chịu tác động của thế giới bên ngoài. Ngoài ra họ cũng có thể gặp vấn đề về tiêu hóa như táo bón hoặc các vấn đề về hệ tuần hoàn. Nếu họ quá kiềm chế bản thân cũng có thể gây tổn hại cho sức khỏe. Trong một số trường hợp, người sinh ngày ngày nên cho phép bản thân tự do một chút, thậm chí sốc nổi một chút. Mọi hoạt động mang tính thi đua tập thể đều có ích cho sức khỏe của họ. Đồng thời có thể tạo dựng quan hệ tốt đẹp với người khác cũng có thể khiến họ phát hiện mặt tích cực của mình. Thêm vào đó, họ nên chia sẻ đồ ăn và hứng thú chế biến món ăn với người khác, thay đổi thói quen ăn uống truyền thống nên hấp thu thức ăn chứa nhiều chất xơ và rau củ.

 

Tìm hiểu thêm người sinh ngày 28/12 cung Ma Kết và các nhóm máu luận cung Hoàng Đạo:

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B
Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O 

 

Tình yêu của người sinh ngày 28/12

Thông qua việc tìm hiểu sinh ngày 28/12 thuộc cung gì, có thể thấy người sinh ngày 28 tháng 12 mặc dù sự nghiệp rất thành công còn cuộc sống thì khá ổn định nhưng đôi khi lại tìm được người bạn đời chẳng phù hợp, không tốt với bản thân họ. Chính vì vậy, khi yêu đương cũng như là trong giai đoạn tìm hiểu, họ nên tìm hiểu kĩ đối phương, đề phòng người bạn đời chỉ vì mong muốn có cuộc sống bình yên và ổn định mà lại không yêu thực lòng.

 

Những người sinh ngày 28/12 thuộc cung Ma Kết sẽ hợp với những cung Hoàng Đạo nào trong 12 cung Hoàng Đạo:

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Sự nghiệp của người sinh ngày 28 tháng 12

Người sinh ngày 28 tháng 12 đối với vấn đề sự nghiệp có thể nói là người cần cù mà còn chăm chú vào công việc duy nhất, sự nghiệp của người sinh ngày này thông thường có thể có thành tựu và những thành công đáng kể, tuy nhiên cũng cần để phòng không thể vì quá tự tin, tự cao mà có thể mang lại những bài học rất đau khổ. Bởi vì hành công đôi khi có thể làm ngu muội, choáng váng đầu óc; vật chất, của cải nhiều khi cũng có thể làm cho người ta đánh mất bản thân mình. Thành công mà phải trải qua làm lụng vất vả, cực khổ mới có được thì cần phải cực kì trân trọng, bảo vệ, nhất định không thể đem cái đó ra để cá cược.

Qua bài viết trên, coiboi.com.vn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho câu hỏi sinh 28/12 là cung gì, ngày 28 tháng 12 thuộc cùng hoàng đạo nào cũng như những đặc điểm về tính cách, tình duyên, sự nghiệp,... của họ ra sao. Hy vọng, thông qua bài viết này các bạn đã biết được sinh ngày 28/12 thuộc cung gì, cũng sẽ hiểu tính cách của người sinh ngày 28/12 hơn, hiểu chính mình hơn. Từ đó, tự mình nhìn lại bản thân xem mặt nào tích cực, mặt nào tiêu cực của bản thân mà khắc phục, sửa chữa, phấn đấu theo chiều hướng tốt đẹp hơn nhé!

Xem thêm: