Sinh ngày 28/2 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Coiboi.com.vn là trang web giúp bạn đọc giải đáp các thông tin liên quan tới tử vi và chiêm tinh học một cách đầy đủ, chính xác nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sinh ngày 28/2 thuộc cung gì thì có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tổng quan về người sinh ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì?

Để đi tìm hiểu sâu sinh ngày 28/2 thuộc cung nào, các bạn cần nắm rõ các thông tin chung ban đầu liên quan tới ngày sinh này như sau:

  • 28/2 là cung gì?: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 1

  • Sao chiếu mệnh: Mặt Trời, sao Hải Vương

  • Ưu điểm: thông minh, nhanh nhẹn, biết kìm chế cảm xúc cá nhân.

  • Nhược điểm: quá nhiệt tình, cố chấp.

Nếu quý vị đang muốn biết “sinh ngày 28 tháng 2 thuộc chòm sao gì” thì cũng nên tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của họ ra sao?

Tính cách Song Ngư sinh ngày 28/2

Nghiên cứu sinh 28/2 là cung gì cho thấy những ai sinh vào ngày này đa phần những người sinh vào ngày này có sức sống rất dồi dào, lúc nào cũng đầy nhiệt huyết và tràn đây sinh lực, ít khi bắt gặp được hình ảnh mệt mỏi, chán nản ở những người này. Tinh thần, nhiệt huyết của họ làm cho người khác phải kinh ngạc và thán phục. Không chỉ đối với việc cá nhân mà việc của người khác hay ở trong một tập thể, tổ chức, họ đều thể hiện thái độ tích cực, hoạt bát, xuất hiện ở đâu họ cũng đều khuấy động tinh thần và làm cho bầu không khí trở nên náo nhiệt hơn.

Họ cũng là những người rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ có ý chí quyết tâm rất cao. Những người sinh vào ngày này đều có những quyết tâm, nghị lực khiến người khác phải thán phục và ngưỡng mộ. Họ có ý chí rất cao, kiên cường và luôn cố gắng để đạt được điều mà bản thân mình đã đặt ra. Họ nhận thức được rằng, nếu không có sức mạnh tinh thần, lòng quyết tâm và cả bằng hành động cố gắng thì sẽ không thể đạt đến sự thành công.

Người sinh vào ngày 28 tháng 2 cũng biết cách kìm chế cảm xúc cá nhân rất tốt. Họ không hay cáu giận và biết bản thân nên như thế nào cho tốt. Nếu gặp sự thất bại hoặc rắc rối, rơi vào hoàn cảnh xấu họ cũng rất bình tĩnh và tự biết cách tháo gỡ cho mình. Họ được Mặt Trời chiếu mệnh, tượng trưng cho sức mạnh và khả năng sáng tạo, tuy đôi lúc họ không đạt được điều như mong muốn nhưng đổi lại sẽ cho họ rất nhiều bài học bổ ích.

Luận giải ngày 28 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào cho biết tính cách của những người này có phần cố chấp và bạo thủ. Họ sống theo chủ nghĩa cá nhân và luôn cho rằng bản thân luôn luôn đúng. Họ biết bảo vệ lập trường và ý kiến cá nhân là rất tốt nhưng không phải ai cũng đúng mãi mãi. Họ cần biết lắng nghe ý kiến đóng góp từ người khác nếu như muốn thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan - Lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí

Sự nghiệp người sinh ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì và hợp với nghề gì?

Những người sinh vào ngày này thường có những bước chuyển biến, thay đổi lớn trong sự nghiệp ở độ tuổi ngoài 30. Con trai sinh ngày 28/2 có phần thành công hơn nữ giới sinh vào ngày này. Họ chịu ảnh hưởng của con số 1 nên bất kể làm gì họ đều thích đứng ở vị trí đầu tiên và cũng thường làm lãnh đạo hoặc là vị trí then chốt trong một tổ chức, trở thành nhân vật điển hình của tập thể.

Tuy nhiên, ý chí bạo thủ và sự vội vàng đôi lúc khiến cho họ có những sai lầm dẫn tới sự thất bại. Họ cần suy nghĩ và hành động một cách chín chắn, kìm chế nhẫn nại hơn nếu muốn đạt được thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp.

Tình yêu Song Ngư sinh ngày 28/2

Luận giải sinh ngày 28/2 thuộc cung gì cho thấy tình yêu của những người sinh vào ngày này không được thuận lợi cho lắm. Họ vì lợi ích chung mà đôi khi quên cách bảo vệ hạnh phúc cá nhân. Họ thường quan tâm người ngoài nhiều hơn là người thân của mình. Con gái sinh ngày 28/2 có phần thích sự lãng mạn và đa tình.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 28 tháng 2

Nếu như bạn đã biết sinh ngày 28 tháng 2 thuộc chòm sao gì thì bạn nên biết được vấn đề sức khỏe của mình có thực sự ổn hay không? Họ thực sự không hề hiểu rõ hay có chút quan tâm nào tới tình hình sức khỏe của bản thân. Vì thế họ cần đi khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện bệnh tình sớm nhất, không nên chủ quan từ những triệu chứng nhỏ nhất.

Về vận động thì người sinh ngày này thích hợp với các hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, ngồi thiền,... Họ có thói quen tốt đó chính là quan tâm tới việc ăn uống, họ ăn ngon và không bỏ bữa. Việc duy trì tập luyện mỗi ngày và đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể chính là phương pháp tốt nhất để nâng cao sức khỏe của mỗi người.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Hi vọng thông qua bài viết sinh 28/2 là cung gì bạn đọc đã được giải đáp mọi sự thắc mắc có liên quan tới ngày sinh này. Lời khuyên chân thành mà chúng tôi gửi tới những ai sinh vào ngày này đó chính là cần biết lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của người khác nhiều hơn, biết mình sai ở đâu để còn khắc phục thì người đó mới có sự thành công một cách chắc chắn, trọn vẹn được.

Xem thêm: