Sinh ngày 29/3 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Bạn đang có người thương hoặc bạn bè, người thân sinh vào đúng ngày 29 tháng 3 nhưng không biết ngày 29 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào và tính cách của họ ra sao? Dưới đây là bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi sinh ngày 29/3 thuộc cung gì cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về họ nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 29/3

Mỗi một ngày sinh đều thuộc vào một cung hoàng đạo nhất định và chịu ảnh hưởng bởi những con số, sao chiếu mệnh khác nhau. Trước khi tìm hiểu sâu hơn về sinh ngày 29/3 thuộc cung nào, mời bạn đọc cùng điểm qua những thông tin ban đầu về ngày sinh này:

  • 29/3 là cung gì: Bạch Dương

  • Con số may mắn: số 2

  • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng

  • Ưu điểm: thoải mái, vui vẻ, trung thành

  • Nhược điểm: cố chấp, không có ý chí tiến thủ

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 29/3

Khi nghiên cứu sinh ngày 29/3 thuộc chòm sao gì, người ta nhận thấy đa phần người sinh vào ngày này có tính cách khá là thoải mái và vui vẻ. Họ sống khá là cởi mở và hòa đồng với tất cả mọi người. Ngay cả người lạ lần đầu gặp họ cũng cảm nhận được con người họ thực sự rất dễ gần.

Cả con trai và con gái sinh ngày 29/3 đều rất tỉ mỉ và thận trọng trong hành vi của mình. Trước khi giải quyết một vấn đề nào đó, họ thường tìm hiểu rất kỹ rồi mới đưa ra quyết định, nhận định của mình. Họ là người thẳng thắn, thích rõ trắng đen, phải trái, không vòng vo. Họ sẽ xác minh một vấn đề nào đó ở trên nhiều góc độ chứ không chỉ nhìn vào một phía. Trước khi quyết định làm việc nào đấy họ cũng phải tính toán kỹ càng, nắm chắc phần thắng họ mới hành động và mọi lời nói của họ đều có cơ sở xác minh.

Họ có các nguyên tắc sống của riêng mình, không thích phê phán, bình luận người khác và cũng không thích người khác đan xen vào chuyện của mình. Họ không phải là người dễ dàng để người khác biết chuyện đời tư của mình, họ khá là kín chuyện nhưng lại là người bạn rất tuyệt vời, trung thành. Đó chính là những điều mà người khác có thể dễ dàng nhận thấy khi tìm hiểu kỹ sinh ngày 29/3 thuộc cung nào.

Vững vàng, khiêm tốn, tiến về phía trước chính là phong cách làm việc của những người này. Điều đặc biệt là họ có tài năng quan sát rất tỉ mỉ tinh tế. Tất cả  mọi việc họ chỉ cần lướt qua là đã có thể nhận định được mọi việc một cách chính xác. Đối với bản thân họ cũng biết được nhược điểm của mình là gì. Họ khá cố chấp và luôn cho rằng mọi việc mình làm hay nói đều đúng. Ý chí tiến thủ của họ cũng không cao. Họ khá là hài lòng về chính con người mình và những thành công hiện tại. Đó chính là nguyên nhân khiến họ không phát triển được như những người khác.

Sự nghiệp Bạch Dương sinh ngày 29/3

Bạn có tò mò sinh ngày 29 tháng 3 thuộc cung gì và sự nghiệp của họ ra sao? Người sinh vào ngày này có thể làm được rất nhiều việc và giữ nhiều chức vụ khác nhau, đều có thể là người lãnh đạo, quản lý nhưng cũng có thể là một nhân viên bình thường. Nhưng dù giữ chức vụ gì, làm nghề gì thì họ luôn giữ được tâm trạng vui vẻ và luôn có mối quan hệ hòa thuận với tất cả mọi người.

Tình yêu người sinh ngày 29/3

Tình yêu chính là vấn đề mà cả con trai và con gái sinh ngày 29/3 quan tâm khi tìm hiểu sinh 29/3 là cung gì? Con gái sinh vào ngày này thường thích lãng mạn, tâm tính của họ cũng rất dễ hiểu nên có sức cuốn hút bạn khác giới. Cả con gái và con trai sinh ngày 29/3 đều có chuyện tình duyên tương đối thuận lợi hơn so với người khác. Họ biết cách quan tâm, chia sẻ cảm xúc với đối phương nên cho dù là đang yêu hay đã kết hôn họ đều rất êm ấm, thuận hòa, hiểu và thông cảm được cho nhau. Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu thì họ là người nhạy cảm, đặc biệt là con gái rất dễ bị tổn thương trong chuyện này.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bạch Dương:

Bạch Dương và Bạch Dương Bạch Dương và Kim Ngưu Bạch Dương và Cự Giải
Bạch Dương và Song Tử Bạch Dương và Sử Tử  Bạch Dương và Xử Nữ
Bạch Dương và Thiên Bình Bạch Dương và Bọ Cạp Bạch Dương và Nhân Mã
Bạch Dương và Ma Kết Bạch Dương và Bảo Bình Bạch Dương và Song Ngư

 

Sức khỏe những người sinh ngày 29 tháng 3

Nếu như bạn đã biết sinh ngày 29 tháng 3 thuộc chòm sao gì thì bạn nên biết được vấn đề sức khỏe của họ có thực sự ổn hay không? Đa phần họ là những người có sức khỏe tương đối tốt nhưng lại thuộc loại nhạy cảm, dễ bị mắc chứng rối loạn tinh thần. Họ không nên hấp thụ nhiều mỡ động vật, hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, chè, thuốc lá, những thứ gây tổn hại cho phổi và gan. Ngoài ra họ cũng cần chú ý tới sức khỏe răng miệng, tránh bị sâu răng.

Về vận động thì người sinh ngày này thích hợp với các hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, ngồi thiền,... Họ có thói quen tốt đó chính là quan tâm tới việc ăn uống, họ ăn ngon và không bỏ bữa. Việc duy trì tập luyện mỗi ngày và đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể chính là phương pháp tốt nhất để nâng cao sức khỏe của mỗi người.

 

Xem thêm Bạch Dương và các nhóm máu:

Bạch Dương nhóm máu A Bạch Dương nhóm máu AB
Bạch Dương nhóm máu B Bạch Dương nhóm máu O

 

Nói chung với những người sinh vào ngày 29/3 tính cách đa phần là tích cực, có một số điểm hạn chế mà họ cần phải sửa chữa đó chính là sự bạo thủ và thiếu tự tin. Hi vọng, thông qua bài viết, bạn đọc đã biết được sinh ngày 29 tháng 3 thuộc chòm sao gì cũng như có được nhiều lời khuyên bổ ích, biết được tính tình của họ ra sao để từ đó việc làm quen, kết thân của bạn với những người này cũng được thuận lợi hơn.

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Xem thêm: