Sinh ngày 31/1 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Những điều thần bí trong chiêm tinh học đều mang lại cho chúng ta những hiểu biết, kiến thức mới vô cùng thú vị. Nếu bạn sinh ngày 31 tháng 1 nhưng chưa biết 31/1 là cung gì thì cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để được giải đáp đầy đủ nhất về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe ra sao nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 31/1 thuộc cung gì?

Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Con số may mắn: số 4

Sao chiếu mệnh: sao Thiên Vương

Ưu điểm: có sức cuốn hút lớn, làm người khác ngưỡng mộ, thông minh, có tính sáng tạo cao.

Nhược điểm: dễ hiểu lầm, không sáng suốt, không biết tự dựa vào sức mình.

Tính cách Bảo Bình sinh ngày 31 tháng 1

Qua phần trên, các bạn đã biết được sinh 31/1 là cung gì chưa? Họ thuộc cung Bảo Bình và được sao Thiên Vương chiếu mệnh. Đây được xem là top người của công việc, trong mọi việc họ đều có sức cuốn hút rất lớn và luôn được người khác lắng nghe, làm theo.

Họ là những người thích giao lưu rộng rãi, thích kết giao bạn bè, nếu phải sống một cuộc sống theo khuôn khổ, nguyên tắc sẽ khiến họ buồn phiền, bức bối vô cùng. Họ cũng là những người dễ gần và thân thiện. Việc bắt đầu làm quen với họ không gặp gì khó khăn cả, rất gần gũi, sống hòa đồng với mọi người.

Họ dễ bị hoàn cảnh xấu tác động tới tinh thần. Nếu họ không được người khác tôn trọng và nghe theo lời nói của họ, hình tượng bị phá hỏng hoặc bị tổn thương về mặt tinh thần thì họ thường đày đọa bản thân, đi qua thời ký suy sụp, đau khổ. Tuy nhiên, họ là người cởi mở nên họ sẽ không giữ những điều buồn phiền trong lòng mãi, họ chia sẻ, tâm sự với người khác nên sẽ nhanh chóng tìm lại được chính mình.

Họ có một khả năng hơn người đó chính là làm cho người khác cảm động thực sự. Họ làm cho người khác để ý tới mình không chỉ vì từ vẻ bề ngoài, thái độ, cử chỉ, lời nói mà còn do sự thông minh, sáng tạo của họ mang lại. Họ cũng rất thích để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người nên luôn cố gắng để tạo ra được hình tượng tốt đẹp nhất.

Mặt hạn chế trong tính cách của họ đó chính là sống và làm việc theo ý nghĩ, mong muốn của người khác. Họ không nên như vậy. Họ cần tạo dựng riêng hình ảnh cho bản thân mình, làm theo những gì mình thích, mình nghĩ. Vẫn cần nghe theo ý kiến đóng góp của người khác nhưng không phải là nhất nhất làm theo yêu cầu của họ, sống phải có lập trường, chính kiến riêng, phải thể hiện được mình là những người đầy bản lĩnh.

Sự nghiệp Bảo Bình sinh ngày 31/1

Qua phần trên bạn đã biết được sinh ngày 31/1 thuộc cung nào và tính cách của họ như thế sao? Vậy với những đặc tính của họ như vậy thì con đường sự nghiệp của họ có thuận lợi hay không?

Họ là những người thường để cảm xúc xen lẫn vào công việc nên thường có những sai lầm trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với ý chí, nghị lực rất tốt thì họ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu riêng và cố gắng đạt được chúng.

Lời khuyên dành cho họ là không nên quá chú ý đến suy nghĩ của người khác, không biến mình trở thành sự điều khiển của họ mà hãy tự biết mình nên làm gì, tự tạo cho mình tiếng nói riêng và những thành công riêng.

Họ có sức cuốn hút người khác nhưng không thích hợp với vị trí lãnh đạo, nên làm những công tác xã hội và đoàn thể, mang lại lợi ích cho nhiều người.

Tình yêu người sinh ngày 31/1

Bạn có biết những người con gái sinh ngày 31/1 thì tình yêu, đặc biệt chuyện tình cảm của họ như thế nào không? Vì là người luôn hướng tới người khác, thường dễ bị cảm xúc của người khác điểu khiển nên con gái sinh vào ngày này trong tình yêu thường mù quáng và có sự lựa chọn sai lầm. Họ có thể có sức cuốn hút đối với nam giới về mặt ngoại hình. Vì thế họ cần thông minh nhìn nhận đối phương có thực sự tốt với mình hay không.

Những người sinh vào ngày này đa phần đều là những người bạn đời rất tốt. Bởi họ là những người biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương, hiểu nửa kia muốn gì và sẽ chiều chuộng, cảm thông được với người mình yêu hay vợ/chồng của mình.

Để tìm hiểu tình yêu 12 cung Hoàng Đạo sự ghép cặp giữa Bảo Bình với các cung còn lại quý bạn có thể xem thêm dưới đây: 

Bảo Bình và Bạch Dương  Bảo Bình và Nhân Mã  Bảo Bình và Sư Tử Bảo Bình và Song Ngư
Bảo Bình và Kim Ngưu Bảo Bình và Cự Giải  Bảo Bình và Thiên Bình Bảo Bình và Ma Kết
Bảo Bình và Song Tử Bảo Bình và Xử Nữ  Bảo Bình và Bọ Cạp Bảo Bình và Bảo Bình

 

Sức khỏe những người sinh ngày 31/1

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 31/1 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi sinh ngày 31 tháng 1 thuộc chòm sao gì?

Ngày 31 tháng 1 thuộc cung Bảo Bình và những người sinh vào ngày này thường gặp trắc trở trong tình yêu nên dẫn tới sự tổn thương tâm lý, ảnh hưởng tới sức khỏe. Họ nên học cách điều chế được cảm xúc của mình, không nên để những chuyện đau lòng làm ảnh hưởng tới chính mình.

Họ nên có chế độ sinh hoạt tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như thường ngày họ có thể duy trì vận động tập các bài thể dục như chạy bộ, tập dưỡng sinh; ăn uống có chế độ hợp lý, ngủ đúng giờ, đủ giấc chính là phương pháp tốt nhất giúp họ duy trì được sức khỏe bền vững, tăng sức đề kháng cho cơ thể được tốt hơn.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cung Bảo Bình bạn có thể xem thêm bói nhóm máu cung Bảo Bình để biết được ứng với mỗi nhóm máu tính cách Bảo Bình sẽ như thế nào?

Cung Bảo Bình nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu B
Cung Bảo Bình nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu O

 

Hi vọng, thông qua bài viết này các bạn sẽ không còn thắc mắc ngày 31 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào nữa cũng như biết cách thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Về chuyện tình yêu cũng nên sáng suốt, trong công việc thì biết chủ động hơn. Biết được các mặt hạn chế của bản thân là gì để thay đổi chính là những gì chúng tôi mong muốn khi viết nên nội dung để gửi tới bạn đọc trên đây!

Xem thêm: