Sinh ngày 6/3 là cung gì? - Khám phá bí mật cung hoàng đạo

Nếu bạn đang tìm kiếm 6/3 là cung gì thì bài viết dưới đây của coiboi.com.vn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Bài viết không chỉ trả lời cho câu hỏi sinh ngày 6 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào mà con cung cấp đầy đủ thông tin về tình yêu, sự nghiệp, tính cách, sức khỏe của những người có ngày sinh này ra sao?

Tổng quan về người sinh ngày 6 tháng 3 thuộc chòm sao gì?

  • 6/3 là cung gì?: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 6

  • Sao chiếu mệnh: sao Kim, sao Hải Vương

  • Ưu điểm: có con mắt thẩm mỹ, quyết đoán, là người giữ chữ tín

  • Nhược điểm: cố chấp, dễ thỏa mãn, tính cách không ổn định

Tính cách Song Ngư sinh ngày 6/3

Những người sinh vào ngày này được trời ban cho con mắt thẫm mỹ, họ biết cảm thụ được cái đẹp và là người quyết đoán, có lập trường, chính kiến riêng. Họ là người nhẫn nại và cực kỳ kiên trì. Họ không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Trước khi hành động, họ đều có kế hoạch rõ ràng và chắc chắn những điều mình làm mang lại kết quả tốt đẹp. Để thành công họ biết phát huy hết năng lực của bản thân và suy nghĩ cực kỳ chu đáo.

Tìm hiểu sinh ngày 6/3 thuộc cung gì cũng cho thấy họ là những người rất quan trọng chữ tín giữa con người với con người. Làm việc gì họ cũng rất quan trọng lời hứa và một khi hai bên đã ký kết cái gì hoặc hứa như thế nào thì họ đều cố gắng thực hiện cho bằng được. Họ ghét những ai thất hứa hoặc chỉ hứa suông, nói mà không làm. Họ rất được nhiều người tín nhiệm bởi họ là những người nói được làm được và đầy trách nhiệm với công việc và người khác.

Họ cũng là người sống cởi mở, thích giao lưu để mở rộng thêm mối quan hệ. Bạn bè của họ cũng rất đông và chính vì thế mà trong các mối quan hệ giao tiếp, họ dễ dàng được lòng và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người mà họ quen biết, tạo cho con đường làm ăn của họ cũng được thuận lợi hơn. Họ luôn đặt sự tín nhiệm lên hàng đầu nên làm việc với những người này bạn không cần phải lo lắng nhiều.

Tuy nhiên mặt hạn chế của họ đó chính là sự cố chấp. Có lập trường, có chính kiến riêng là cái tốt nhưng họ lại không biết cách tiếp thu và cố tình không lắng nghe lời khuyên chân thành từ mọi người. Bởi không phải lúc nào họ cũng thông minh và sáng suốt để có những quyết định đúng đắn. Nhưng với họ những gì họ đã nói đã làm đều nhất nhất đúng. Đây là tính bạo thủ của họ và họ cần khắc phục, tiếp thu để hoàn thiện bản thân mình hơn. Nếu kéo dài tính trạng này thì họ chỉ nhận được sự thất bại và ghen ghét từ mọi người.

Sinh ngày 6/3 thuộc cung nào và sự nghiệp như thế nào?

Vì thuộc cung Song Ngư và có khả năng cảm thụ cái đẹp nên người sinh ra vào ngày này rất thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc .Với sự cầu toàn trong công việc cộng thêm với những kế hoạch làm việc lâu dài, họ biết cách làm cho người khác hài lòng.

Môi trường làm việc tự do sẽ khiến cho họ làm việc một cách hiệu quả và phát huy hết được ý tưởng, năng lực bản thân mình. Những công việc có mục tiêu, phạm vi rõ ràng cũng rất thích hợp với họ. Tuy nhiên, họ cũng không nên đặt ra nhiều yêu cầu quá cao cho bản thân, không nên tự tạo ra cho mình thêm nhiều áp lực và cần tiếp thu những ý kiến đóng góp từ mọi người, không được bạo thủ, cố chấp.

Tình yêu người sinh ngày 6/3

Luận giải tính cách người sinh 6/3 là cung gì cho thấy, họ thường có những yêu cầu cao về người bạn đời của mình. Con gái sinh ngày 6/3 thường tự đề cao bản thân mà trở nên kiêu ngạo. Vì thế mà họ khó gặp được người như ý muốn và luôn cảm thấy cô độc. Họ thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm trước khi đến với bến bờ hạnh phúc.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 6 tháng 3

Khi tìm hiểu ngày 6 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào, các bạn đã biết họ có đặc điểm gì về tính cách, tình yêu sự nghiệp của họ có điều gì đặc biệt và cũng rất quan tâm tới tính hình sức khỏe của họ ra sao phải không ạ?

Người sinh ngày 6/3 thường mắc các bệnh về hệ thống tuần hoàn, huyết áp,... Họ nên đi du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, không nên dùng các chất kích thích độc hại như rượu bia, thuốc lá,...

Để có được sức khỏe tốt, tinh thần tốt thì các bạn nên biết cách sắp xếp thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi để thư giãn đầu óc. Tập luyện thể dục và đảm bảo chất dinh dưỡng chính là phương pháp tốt nhất nâng cao sức khỏe của mỗi người

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được sinh ngày 6/3 thuộc cung gì cũng như biết được những mặt tích cực hay hạn chế chung của những người sinh ngày này. Từ đó có thể biết được họ là những người như thế nào và bạn sẽ dễ dàng kết thân hoặc hợp tác làm ăn với họ thuận lợi hơn nhé!

Xem thêm: