Bói sinh ngày 7/2 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Thông qua ngày sinh bạn cũng có thể biết được một phần nào tính cách, số phận của họ ra sao. Hôm nay, coiboi.com.vn sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về ngày 7 tháng 2 thuộc cung gì cũng như các đặc điểm về tính cách, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của họ như thế nào nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 7/2 thuộc cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

  • Con số may mắn: số 7

  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương

  • Ưu điểm: là người thẳng thắn, sống có lý tưởng, tự nhiên.

  • Nhược điểm: không hài lòng với bản thân và quá bi quan, không thực tế, bất mãn với hiện tại.

Tính cách người sinh ngày 7 tháng 2

Bạn có biết người sinh ngày 7/2 thuộc cung nào và đã hiểu được hết tính cách của họ? Những người sinh vào ngày này cực kỳ thẳng tính và sống sằng phẳng. Họ thẳng thắn phê phán người khác nếu như người đó làm sai. Họ có khả năng nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và chính xác. Trong cuộc sống họ là những người cực kỳ có trách nhiệm với những gì mình làm, biết quan tâm tới cảm xúc của người khác và là con người của gia đình.

Trước lúc kết thân với người bạn nào đó hoặc trong bất kỳ mối quan hệ nào, họ đều luôn tìm hiểu một cách tỉ mỉ và cẩn thận về con người đó ra sao. Và đó cũng chính là nguyên tắc sống của họ. Họ đề cao giá trị hiện thực, khả năng phán đoán rất nhanh và làm việc gì cũng cực kỳ chín chắn, không vội vàng, luôn giữ được sự bình tĩnh điềm đạm trong mọi tình huống.

Họ thích người khác cũng đồng quan điểm với mình. Khi có một sự việc nào đó xảy ra, họ đưa ra ý kiến cá nhân mình, sau đó để người khác tiếp nhận hay bỏ qua, rồi so sánh cách giải quyết của mình. Nếu nhận được sự phản đối thì họ sẽ tỏ ra thái độ không hài lòng hoặc tự giày bò bản thân.

Họ là những người có ước mơ, hoài bão riêng. Họ luôn biết cách đặt ra mục tiêu cho bản thân là gì rồi từ đó phấn đấu. Họ là những người sống có trách nhiệm với chính bản thân mình và người khác. Họ là người sống tương đối thực tế và cho rằng duy trì hiện trạng sẽ tốt hơn là thay đổi.

Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ đó chính là tâm lý không ổn định. Sự tác động của sao Hải Vương mang đặc chất suy tư, mộng tưởng và những hiện tượng tinh thần,...họ rất dễ bị kích động tinh thần, Tuy giữ được sự bình tĩnh nhất thời nhưng sau đó họ sẽ bị ân hận về những quyết định của mình gây ra.

Sự nghiệp Bảo Bình sinh ngày 7/2

Bạn đã biết 7/2 là cung gì và sự nghiệp của họ sẽ ra sao?

Người sinh ngày 7 tháng 2 có thể vạch trần và thảo luận những vấn đề phải đối mặt, nêu lên phương pháp giải quyết. Không thể chịu đựng bị áp chế, ghét những người lãnh đạo có phong cách kiêu căng, dũng cảm đề ra chất vấn. Bởi vậy, họ có thể bị phê bình, áp chế và bức hại. Họ không thích hợp với ngành quân đội, công an đầy phép tắc, thích hợp làm nhà ngôn luận và các công việc tự do.

Họ chỉ thực sự “ sống “ khi làm việc , và họ xứng đáng với công việc bản thân có. Những lựa chọn nghề nghiệp phản ánh những gì thực sự có giá trị với họ. Họ thường không coi trọng vất chất mà coi trọng danh vọng và giá trị đạo đức ở con người hơn.

Tình yêu của những người sinh ngày 7/2

Bạn đã biết mình sinh ngày 7 tháng 2 thuộc chòm sao gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của mình sẽ ra sao?

Xét về đường tình duyên thì con gái sinh ngày 7/2 gặp rất nhiều khó khăn. Vì là người thông minh nên thường kén chọn và yêu cầu rất cao về chàng trai của đời mình. Còn nếu là nam giới sinh thì họ quá thẳng thắn, không khéo chiều người mình thương, không giỏi trong cách thể hiện tình cảm nên dễ dẫn tới sự hiểu lầm, xung đột.

Những người sinh vào ngày này thuộc top người khó sống chung. Người bạn đời của họ phải có sự nhẫn nhịn, kiên trì tốt, cảm thông tốt thì mới có một gia đình êm ấm, hạnh phúc được.

Để tìm hiểu tình yêu 12 cung Hoàng Đạo sự ghép cặp giữa Bảo Bình với các cung còn lại quý bạn có thể xem thêm dưới đây: 

Bảo Bình và Bạch Dương  Bảo Bình và Nhân Mã  Bảo Bình và Sư Tử Bảo Bình và Song Ngư
Bảo Bình và Kim Ngưu Bảo Bình và Cự Giải  Bảo Bình và Thiên Bình Bảo Bình và Ma Kết
Bảo Bình và Song Tử Bảo Bình và Xử Nữ  Bảo Bình và Bọ Cạp Bảo Bình và Bảo Bình

 

Sức khỏe những người sinh ngày 7/2

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 7/2 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi về sinh 7/2 là cung gì?

Trong vấn đề sức khỏe họ không nên hấp thụ nhiều chất béo, dẫn tới các bệnh về tim mạch và mỡ máu. Họ có một thái độ phòng bệnh rất tốt vì họ cho rằng “một phần dự phòng tốt hơn 10 phần trị liệu”, vì thế họ rất chú ý tới sức khỏe của bản thân.

Việc tập luyện thể dục thể thao luôn là việc làm cần thiết của mỗi chúng ta, chứ không phải riêng của những ai sinh vào ngày này. Các hoạt động phù hợp với họ như thái cực quyền, ngồi thiền, matxa đều giúp họ cân bằng tinh thần, giảm stress. Việc ngủ đúng giờ, đủ giấc cũng rất quan trọng nếu bạn muốn mình có một sức khỏe tốt.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cung Bảo Bình bạn có thể xem thêm bói nhóm máu cung Bảo Bình để biết được ứng với mỗi nhóm máu tính cách Bảo Bình sẽ như thế nào?

Cung Bảo Bình nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu B
Cung Bảo Bình nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu O

Hi vọng bài viết 7/2 là cung gì đã giải đáp được mọi thắc mắc của bạn đọc về ngày sinh này. Từ những đặc điểm tính cách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào đấy trong con người họ, từ đó có thể dễ dàng làm quen và kết thân với họ hơn.

Xem thêm: