Sinh ngày 7/3 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Ngày sinh của mỗi người sẽ quyết định bạn thuộc chòm sao nào. Vậy sinh ngày 7/3 thuộc cung gì? Đây hẳn là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là những ai có ngày sinh vào ngày này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngày 7 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào dưới đây để có được câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

Tổng quan về người sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung gì?

  • 7/3 là cung gì?: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 7

  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương

  • Ưu điểm: là người nhạy cảm, biết sư dụng công sức một cách hợp lý

  • Nhược điểm: cô đơn, không tập trung, dễ mất ý chí

Khi tìm hiểu ngày sinh ngày 7 tháng 3 thuộc chòm sao gì các bạn cũng sẽ biết được tính cách, sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe của họ ra sao?

Tính cách Song Ngư sinh ngày 7/3 thuộc cung nào?

Điều đặc biệt dễ nhận thấy nhất trong tính cách của người sinh ngày 7 tháng 3 đó chính là người thích sự cô lập, làm việc gì họ cũng thích một mình tự làm, họ không thích ở trong bất cứ tổ chức, tập thể nào, thường tách mình và tạo mình một thế giới riêng. Họ ít khi giao lưu với bạn bè và không thích nói chuyện với người lạ, khiến cho người khác cảm thấy họ là những người cực kỳ khó tính và khó gần. Họ cô đơn nhưng lại không hề muốn người khác bước vào thế giới của mình.

Tìm hiểu sinh 7/3 là cung gì cho thấy họ cũng không phải thuộc top người có ý chí, nghị lực cao. Những việc họ đề ra, nếu gặp khó khăn họ có thể chùn bước. Họ không mạnh mẽ và không dứt khoát được trong hành động của mình. Làm việc gì họ đều do dự và không bao giờ chắc chắn được quyết định của mình là đúng hay sai, sống không có lập trường, chính kiến riêng. Con trai sinh ngày 7/3 tính cách khá là gia trưởng, ương ngạnh, hồi nhỏ cha mẹ rất khó dạy bảo.

Người sinh vào ngày này cũng rất là thần bí và không bao giờ dám nói lên suy nghĩ của mình trước đông người. Họ không nói thẳng tâm tư, suy nghĩ của mình ra sao mà chỉ giấu kín trong lòng. Tuy nhiên,  họ lại cực kỳ tin tưởng nếu như ai đó là bạn thân hoặc là người mà họ cảm thấy an tâm khi dốc bầu tâm sự. Họ sẽ không giấu những người bạn tri kỷ của họ được bất cứ điều gì. Họ quan niệm, trong cuộc đời họ không cần quá nhiều bạn bè, chỉ cần có 1 - 2 người bạn thân là đủ.

Mặt hạn chế của họ nữa đó chính là họ sống không có mục tiêu. Sống đơn giản giúp họ luôn có tinh thần thoải mái nhưng trong con đường sự nghiệp lại không có bước đột phá. Họ luôn cảm thấy hài lòng với những gì bản thân đang có và không có ý chí vươn lên. Họ cần có hướng đi khác cho bản thân mình, không nên sống quá đơn giản và khép kín, tách biệt với mọi người sẽ làm cho bản thân bị cô lập.

Sự nghiệp của những người sinh vào ngày 7/3

Sinh ngày 7 tháng 3 thuộc chòm sao gì và sự nghiệp của họ sẽ ra sao?

Như tính cách đã trình bày ở trên thì họ thích sống cô lập một mình nên trong công ty, tổ chức họ không gần gũi với đồng nghiệp. Con gái sinh ngày 7/3 khá là ổn định trong công việc và thường làm những công việc nhàn hạ. Nam giới sinh vào ngày này thì cần có chí tiến thủ hơn, không được hài lòng với bản thân và cần có mục tiêu riêng cho mình. Vì tính cách thích sự tự do và không thích chung chạ với ai thì người sinh ngày 7/3 nên lập một công ty riêng hoặc buôn bán một mặt hàng riêng, làm ăn riêng.

Tình yêu của những người sinh ngày 7/3

Bạn đã biết mình sinh ngày 7/3 thuộc cung nào nhưng chưa biết con đường tình duyên của mình sẽ ra sao?

Cả nam và nữ sinh vào ngày này đều có con đường tình duyên tương đối gian truân, trắc trở. Bởi họ là những người sống khó gần và khép kín, ít ai có thể làm bạn tâm sự được với họ. Người mà họ thương cũng không dám bày tỏ tình cảm của mình nên họ thường lập gia đính rất muộn, có số ít lại chọn con đường sống độc thân. Tuy nhiên, nếu lấy được họ lại là điều may mắn bởi trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân thì họ là những người cực kỳ chung tình và có trách nhiệm với gia đình.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

7/3 là cung gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Khi nghiên cứu sinh ngày 7 tháng 3 thuộc chòm sao gì, hẳn các bạn cũng rất quan tâm tới tính hình sức khỏe của họ ra sao? Về vấn đề sức khỏe, người sinh vào ngày này tương đối biết quan tâm tới sức khỏe của mình cũng như biết cách tự chăm sóc bản thân sao cho tốt. Tuy nhiên, họ cũng nên đi khám định kỳ và cố gắng duy trì những thói quen tích cực, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để sức khỏe lúc nào cũng được tốt nhất.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Nói chung tính cách của người sinh vào ngày 7/3 rất khó hiểu và khiến cho người khác cảm thấy khó gần gũi. Hi vọng thông qua bài viết 7/3 là cung gì bạn đã được giải đáp mọi sự thắc mắc về ngày sinh này cũng như biết cách để làm quen, kết thân với người này dễ dàng hơn nhé!

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Xem thêm: