Sinh ngày 8/2 là cung gì – Giải mã bí ẩn về tình yêu và tính cách

Bạn đang cần tìm hiểu 8/2 là cung gì? Bạn đang cần tiếp cận với những người sinh vào ngày này vì họ có thể là đối tác làm ăn hoặc người bạn thầm thương trộm nhớ,... nên việc tìm hiểu tính cách của họ ra sao là việc làm rất cần thiết. Mời các bạn cùng theo dõi để biết được sinh ngày 8 tháng 2 thuộc chòm sao gì nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 8/2 thuộc cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

  • Con số may mắn: số 8

  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ

  • Ưu điểm: họ có trực giác và phán đoán mọi việc rất tốt.

  • Nhược điểm: tính dựa dẫm cao, tình cảm hỗn loạn, bị động.

Tính cách người sinh ngày 8 tháng 2

Bạn có biết người sinh ngày 8/2 thuộc cung nào và đã hiểu được hết tính cách của họ? Những người sinh vào ngày 8 tháng 2 chịu ảnh hưởng của con số 8 và sao Thổ tượng trưng cho sự cẩn thận và có những sức mạnh rất đặc biệt. Họ cũng là những người có trí thức uyên thâm và biết đem năng lực của mình để mang lại lợi ích cho bản thân và tập thể. Họ luôn biết cách khắc phục bản thân theo chiều hướng tốt đẹp và có lợi cho người khác.

Họ được trời ban cho giác quan thứ 6 và có năng lực phán đoán mọi việc rất tốt, họ có năng lực linh cảm. Họ dường như đọc được trước suy nghĩ của người khác và dự đoán được việc gì sắp xảy ra. Họ biết cách nắm bắt chính xác tình hình xung quanh, biết khi nào đề xuất chủ kiến hoặc áp dụng thời cơ hành động tốt nhất. Nói chung họ là những con người khéo léo và thông minh, xử lý mọi việc nhanh trí.

Làm việc gì họ cũng rất cẩn thận và chín chắn, trước lúc đưa ra quyết định của mình họ sẽ tìm hiểu, suy xét rất kỹ càng. Họ không vội vàng hay làm việc theo cảm xúc, mọi hành động hay lời nói của họ đều có cơ sở rõ ràng và động cơ cũng rất chính đáng. Họ quan sát xem xét sự việc một cách khách quan nên rất nhanh chóng nắm bắt và hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách và cách làm việc của họ đó chính là sự dựa dẫm và người khác, tính ỷ lại. Họ chỉ hành động vì lợi ích cá nhân. Nếu làm việc trong cùng một tập thể thì họ không phải là những người có trách nhiệm, họ chỉ biết nói mà không làm, họ chỉ giỏi đưa ra phương hướng thực hiện ra sao nhưng còn hành động như thế nào thì họ đều ý lại người khác làm thay phần mình. Họ cần sống có trách nhiệm hơn với chính mình và tập thể để mọi người được coi trọng hơn.

Sự nghiệp người sinh 8/2 là cung gì và hợp với nghề gì?

Trong công việc làm ăn, khả năng linh cảm rất tốt của họ đem lại cho bản thân họ nhiều lợi ích. Họ biết lúc nào nên đầu tư hoặc bán ra, biết lúc nào nên phát triển hoặc kết thúc việc kinh doanh của mình.

Họ thích hợp với các ngành kiến trúc sư hoặc nhà thiên văn, nhà âm nhạc, chuyên gia máy tính. Họ cũng không nên bạo thủ trong việc bảo vệ ý kiến của mình vì không có gì là đúng 100% cả, cần lắng nghe ý kiến của người khác để mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng được tốt đẹp hơn.

Tình duyên của những người sinh ngày 8/2

Về chuyện tình cảm, với tính cách bạo thủ của mình nên thường có những sai lầm trong tình yêu. Con gái sinh ngày 8/2 cũng thường lập gia đình muộn hơn với lứa bạn cùng tuổi. Tuy nhiên, với cá tính thông minh, hiểu lẽ đời thì họ rất được nhiều chàng trai theo đuổi.

Nếu yêu và lấy được người sinh vào ngày này thì sẽ có cuộc sống nhiều màu sắc, hương vị, không hề nhàm chán đâu nhé. Vì họ là những người hài hước nên tạo ra được nhiều tiếng cười trong gia đình.

Để tìm hiểu tình yêu 12 cung Hoàng Đạo sự ghép cặp giữa Bảo Bình với các cung còn lại quý bạn có thể xem thêm dưới đây: 

Bảo Bình và Bạch Dương  Bảo Bình và Nhân Mã  Bảo Bình và Sư Tử Bảo Bình và Song Ngư
Bảo Bình và Kim Ngưu Bảo Bình và Cự Giải  Bảo Bình và Thiên Bình Bảo Bình và Ma Kết
Bảo Bình và Song Tử Bảo Bình và Xử Nữ  Bảo Bình và Bọ Cạp Bảo Bình và Bảo Bình

 

Sức khỏe những người sinh ngày 8/2

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 8/2 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi 8/2 là cung gì?

Họ thường gặp các bệnh liên quan tới hệ nội tiết hoặc hệ tuần hoàn. Đặc biệt những người già thuộc ngày sinh này dễ bị bệnh cao huyết áp, tĩnh mạch. Vì thế họ cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...và nên có một chế độ sinh hoạt khoa học hơn.

Họ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, biết cách ăn uống, chế độ dinh dưỡng khoa học hơn. Việc tập luyện thể dục thể thao là điều rất cần thiết, giúp nâng cao thể lực và giữ tinh thần luôn được thoải mãi, giảm bớt bệnh tật.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cung Bảo Bình bạn có thể xem thêm bói nhóm máu cung Bảo Bình để biết được ứng với mỗi nhóm máu tính cách Bảo Bình sẽ như thế nào?

Cung Bảo Bình nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu B
Cung Bảo Bình nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu O

 

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây, hị vọng đã giúp được bạn đọc biết được ngày 8 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào? Từ việc hiểu được tính cách sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc kết thân hoặc giao dịch trong làm ăn nhé!

Xem thêm: