Bói sinh ngày 8/3 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Nếu bạn đang thắc mắc hoặc đang khó khăn trong việc xác định sinh ngày 8/3 thuộc cung gì thì có thể theo dõi bài viết dưới đây của coiboi.com.vn. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để trả lời cho câu hỏi ngày 8 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào cũng như giải đáp về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của họ ra sao?

Tổng quan về người sinh ngày 8/3 thuộc cung nào

Để tìm hiểu kỹ hơn về sinh ngày 8/3 thuộc cung gì, các bạn cần nắm rõ các thông tin chung ban đầu liên quan tới ngày sinh này như sau:

  • 8/3 là cung gì?: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 8

  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Hải Vương

  • Ưu điểm: có trực giác tốt, nhạy cảm, quyết đoán, độc lập

  • Nhược điểm: cố chấp, bạo thủ, tinh thần không tập trung, uể oải

Tính cách Song Ngư sinh ngày 8/3 thuộc cung nào?

Người sinh vào ngày này có tính cách cực kỳ khó hiểu và tương đối cố chấp, bạo thủ.  Có lập trường, có chính kiến riêng là cái tốt nhưng họ lại không biết cách tiếp thu và cố tình không lắng nghe lời khuyên chân thành từ mọi người. Bởi không phải lúc nào họ cũng thông minh và sáng suốt để có những quyết định đúng đắn. Nhưng với họ những gì họ đã nói đã làm đều nhất nhất đúng. Đây là mặt tiêu cực trong tính cách của họ khiến nhiều người không hài lòng.

Nghiên cứu 8/3 là cung gì cũng cho thấy họ là người có trực giác rất tốt. Đa phần những chuyện mà họ dự báo trước đều rất đúng nên được nhiều người nhờ giúp đỡ, tham mưu. Từ khi hơn 10 tuổi hay hơn 20 tuổi, họ đã hiểu rất rõ tính cách và khả năng của mình, họ linh cảm số mệnh của mình sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể rất cô đơn, bởi họ là những người không thích giao lưu, kết thêm bạn bè. Tâm tư của họ ít khi bộc lộ ra ngoài khiến cho người khác cảm thấy khó hiểu về họ.

Họ là người sẽ không chịu thỏa hiệp với bất kỳ ai, tính tình ương ngạnh làm cho nhiều người ghen ghét. Tuy nhiên với bản chất thông minh, họ luôn biết cách tự tạo ra tiếng nói cho mình trong một tập thể. Họ thường đi đầu trong việc đưa ra chủ trương từ bỏ những thói xấu của thành phần cấp tiến, vì thế đôi khi gây ra sự tổn thương tới bạn bè và những người xung quanh. Sở trường của họ đó chính là thưởng thức cái đẹp và sống cuộc sống tao nhã.

Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 8/3

Bạn đang tìm hiểu sinh ngày 8 tháng 3 thuộc chòm sao gì và đang muốn biết sự nghiệp của họ có điều gì khó khăn hay không?

Họ sinh ra được trời ban cho khả năng cảm thụ cái đẹp rất tốt. Họ cũng có khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Con gái sinh ngày 8/3 thích hợp với nghề diễn viên và là những người nghệ sỹ tài ba. Có thể nói họ có sức hút rất lớn.

Con trai sinh ngày 8/3 cần bỏ tính bạo thủ và biết cách hòa nhập với mọi người hơn. Không nên quá cố chấp và không được tự đề bản thân mình quá cao, khiến tự mình rơi vào vòng bế tắc và cần gần gũi hơn với đồng nghiệp của mình. Họ không có tố chất của người lãnh đạo và không nên làm nhà lãnh đạo, bởi tính độc đoán, chuyên quyền, bạo thủ sẽ làm ảnh hưởng tới quyền lợi của nhiều người khác.

Tình yêu của những người sinh ngày 8/2

Bạn đã biết mình sinh ngày 8/3 là cung gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của mình sẽ ra sao?

Các chuyên gia khi nghiên cứu ngày 8 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào đã kết luận họ có tình yêu và tình bạn chân chính, đối với người yêu thật lòng thật dạ, nhưng họ cũng sẽ đòi hỏi người yêu đối xử với mình như thể. Trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân, họ đều là những người chung tình và cực kỳ có trách nhiệm với gia đình. Họ là người cầu toàn những người quan tâm về vẻ đẹp và cách cư xử tốt và thích sự lãng mạn trong tình yêu.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 8/3

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 8/3 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi về sinh ngày 8/3 thuộc chòm sao gì?

Con trai sinh ngày 8/3 thường gặp vấn đề về sức khỏe nhiều hơn là nữ giới nên khi tham gia các hoạt động ngoại khóa hay du lịch, họ cần đặc biệt chú tâm hơn. Phần lớn, những người sinh vào ngày này đều gặp vấn đề về hệ thần kinh và luôn cảm thấy bị stress, áp lực dẫn tới bực tức, nóng tính. Họ cần hài hòa, sắp xếp thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn. Ăn uống điều độ và vận động vừa phải sẽ giúp họ nâng cao sức đề kháng cho bản thân mình.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Mong rằng, bài viết sinh ngày 8 tháng 3 thuộc cung gì đã giải đáp giúp bạn đọc mọi sự thắc mắc về ngày sinh này. Chúc các bạn có những trải nghiệm hữu ích và thành công trong cuộc sống!

Xem thêm: