Sinh ngày 9/3 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Bạn là người rất hứng thú những điều về chiêm tinh học nhưng đang khó khăn trong việc xác định ngày sinh của mình thuộc cung gì và cụ thể là sinh ngày 9 tháng 3 thuộc chòm sao gì? Hôm nay. coiboi.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn ngày 9 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào và cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình sức khỏe, tính tính, sự nghiệp, tình duyên của ngày sinh này sẽ ra sao?

Tổng quan về người sinh ngày 9 tháng 3 thuộc cung gì?

  • 9/3 là cung gì?: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 9

  • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa, sao Hải Vương

  • Ưu điểm: trực giác tốt, sức tưởng tượng phong phú

  • Nhược điểm: cô lập, dễ bị stress

Tính cách Song Ngư sinh ngày 9/3 thuộc cung nào?

Khi tìm hiểu ngày sinh ngày 9 tháng 3 thuộc chòm sao gì các bạn cũng sẽ biết được tính cách của họ ra sao?

Đa phần, người sinh vào ngày này đều hội tụ đầy đủ tính cách của một Song Ngư thực thụ. Họ là một con người năng động và sắc bén trong mọi điều kiện thử thách tính cách tò mò và trí tưởng tượng phong phú giúp bạn có được sự khôn ngoan và sự hiểu biết trong cuộc sống và đôi khi nó giúp họ có cảm hứng để tìm hiểu về cuộc sống này nhiều hơn.

Tìm hiểu tính cách của sinh 9/3 là cung gì cho thấy, họ là những người không thích an phận, không thích sự gò bó, ép buộc. Họ thích đi du lịch, đi đây đó để khám phá những điều mới mẻ. Họ không thích an phận mà ngược lại thích sự mạo hiểm. Đối với họ, khó khăn, vất vả chính là cơ hội để họ thử thách bản thân nhằm rèn luyện tính kiên trì nhẫn nại và giúp bản thân có thêm nhiều bài học, kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Họ luôn là người quan tâm và nghiên cứu, giải quyết tận gốc mọi vấn đề. Họ thích mọi việc rõ ràng, xử sự mọi việc cũng rất công bằng, ghét sự giả tạo, quyền uy, chèn ép. Nếu họ là nhà lãnh đạo thì sẽ là người cực kỳ công tư phân minh.

Họ thường làm việc theo trực giác nên có nhiều người cho họ là kỳ quái. Cho dù họ có bị ai phê phán họ đều có những lý lẽ của riêng mình. Tuy nhiên, họ là người dễ dàng thay đổi. Do đó việc có xảy ra xích mích hay cãi vã với những người xung quanh là một điều rất bình thường.

Con trai sinh ngày 9/3 có quyết tâm, nghị lực rất cao. Họ luôn biết cách đặt ra mục tiêu cho bản thân là gì rồi từ đó phấn đấu. Họ là những người sống có trách nhiệm với chính bản thân mình và người khác. Vì thế họ rất dễ thành công trong những kế hoạch của mình. Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ đó chính là tự tạo ra cho mình quá nhiều áp lực. Tham vọng của họ quá lớn. Đôi khi họ đề ra những thử thách quá sức của bản thân làm cho họ rơi vào trạng thái uể, oải, mất tập trung.

Sự nghiệp của những người sinh vào ngày 9/3

Bạn đang nghiên cứu sinh ngày 9/3 thuộc cung nào và có muốn biết sự nghiệp của họ sẽ ra sao? Họ là những người có tham vọng ngay từ lúc nhỏ và tinh thần tự lập rất tốt. Bằng sự cố gắng, quyết tâm, nỗ lực không ngừng, họ dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Với tính cách không thích sự gò bò, thích đi đây đó nên họ thích hợp với nghề nghiệp nhà khoa học, nghiên cứu hoặc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, du lịch. Không thích hợp với quân đội, công an. Với môi trường làm việc phù hợp, họ sẽ phát huy được hết năng lực của mình.

Tình yêu của những người sinh ngày 9/3

Khi nghiên cứu sinh ngày 9 tháng 3 thuộc cung gì cho thấy con đường tình duyên của Song Ngư sinh vào ngày này là nhà quản lý ổn định trong các vấn đề tình yêu. Mặc dù cực kì lãng mạn, họ không có khả năng bị lừa bởi một người yêu giả vờ. Họ đánh giá tính cách với độ chính xác vô cùng cao. Trong cuộc sống hôn nhân cả con trai và con gái sinh ngày 9/3 đều cực kỳ chung tình và có trách nhiệm với gia đình.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Sức khỏe những người sinh ngày 9/3

Sức khỏe chính là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là những ai đang tìm hiểu sinh ngày 9/3 thuộc cung nào quan tâm? Người sinh vào ngày này dễ bị stress và mắc hội chứng rối loạn tinh thần. Do bản thân họ làm việc quá căng thẳng và thường xuyên làm cho bản thân bị áp lực, đặt ra cho mình quá nhiều mục tiêu để phấn đấu. Họ cần có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh rơi vào trạng thái uể oải, mất tập trung, ảnh hướng xấu tới sức khỏe.

Trong cuộc sống hàng ngày, họ cần đảm bảo chất dinh dưỡng, ăn đúng giờ và đủ bữa. Việc tập thể dục mỗi ngày là việc làm vô cùng cần thiết. Họ cũng nên thực hiện nhưng mong ước của mình như đi du lịch, đi khám phá làm cho tinh thần cũng được thoải mái, thư giãn hơn.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

 

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB
Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

 

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết sinh ngày 9/3 thuộc cung gì, hi vọng bạn đọc đã biết ngày 9 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào, cũng như có những sự hiểu biết mới một phần nào đó về tính cách, số phận của những người sinh vào ngày này ra sao. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì có thể chia sẻ để bạn bè có thể biết đến và tìm đọc nhé!

Xem thêm: