×

Tổng hợp địa chỉ xem bói ở Sài Gòn 2021 chuẩn và uy tín nhất

Hiện nay, nhiều người đang có câu hỏi về những địa chỉ xem bói ở sài gòn 2021, liệu địa chỉ xem bói hay ở Tp.Hồ Chí Minh ở đâu là chuẩn và chính xác nhất. Để giúp bạn nắm được các địa chỉ xem bói hay ở sài gòn thì coiboi.com.vn đã tổng hợp một số địa chỉ xem bói Tp.Hồ Chí Minh.  Mời bạn hãy cùng tham khảo dưới đây.

I. Những kiểu xem bói tại địa chỉ xem bói uy tín ở Sài Gòn bạn nên biết?

Có nhiều kiểu xem bói bạn có thể tham khảo khi tìm địa chỉ xem bói sài gòn như xem chỉ tay, bói bài tarot, xem tướng, xem lá số tử vi,...

1. Xem bói chỉ tay ở Tp.Hồ Chí Minh

Tại những địa chỉ xem bói chỉ tay ở Tp.Hồ Chí Minh thầy bói sẽ yêu cầu bạn đưa bàn tay để xem. Trai tay phải, gái tay trái. Các thầy xem qua từng chỉ tay, hình dáng để luận vận mệnh, cuộc đời của bạn

2. Xem bói bài tarot ở Tp.Hồ Chí Minh

Tại những địa chỉ xem bói bài tarot ở Tp.Hồ Chí Minh - Kiểu bói bài theo phương Tây. Tại đây thầy bói trải 78 lá bài tarot và yêu cầu bạn lật từng lá bài từ lá đầu tiên cho tới lá cuối cùng. Và sau đó nhờ sự hiểu biết và trực giác thầy bói sẽ luận vận mệnh, số mệnh trong tương lai gần nhất cho bạn.

3. Xem tướng ở Tp.Hồ Chí Minh

Tại ở những địa chỉ xem tướng ở Tp.HCM thì thấy sẽ nhìn tổng quan vóc dáng, tướng đi. Nhân tướng học trên khuôn mặt với các điểm như: Nhân trung, mắt,....

4. Xem lá số tử vi ở Tp.Hồ Chí Minh

Tại ở những địa chỉ xem lá số tử vi ở Tp.HCM thì bạn sẽ phải cung cấp ngày giờ tháng năm sinh. Thầy sẽ chấm và luận lá số tử vi của bạn theo 12 cung cùng với các sao trên từng cung để xem vận mệnh, vận hạn của bạn.

II. Lưu ý trước khi đi xem tại địa chỉ xem bói hay ở sài gòn

Theo tâm linh, việc xem bói được hay không dường như vẫn còn là một ẩn số. Theo đó, để việc xem bói được thuận lợi thì bạn cần làm một số việc như sau trước khi đi xem tại địa điểm xem bói ở Tp.Hồ Chí Minh:

 • Trước khi đi bạn thắp hương khấn gia tiên, bà cô tổ về việc mình sẽ đi xem bói. Nhờ bà cô, gia tiên chỉ đường dẫn lối đi lại cho suôn sẻ, thuận lợi.

 • Khi đi bạn cần ăn mặc chỉnh tề, ngay ngắn vì nơi xem bói thường là nơi tôn nghiêm, thờ các vị thánh thần.

 • Chuẩn bị những đồ lễ tùy theo nhu cầu và tâm ý của bạn cho đầy đủ.

Ngoài ra, có một số điều bạn nên nhớ khi đi xem tại các địa chỉ xem bói hay ở tp.Hồ Chí Minh nói chung, bất kỳ đâu nói riêng:

 • Tìm hiểu cụ thể những địa chỉ xem bói uy tín ở hồ chí minh kẻo gặp phải những người lừa đảo. Lừa gạt người khác để lấy lợi nhuận

 • Tránh cung cấp ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà ở tại các địa chỉ xem bói mà bạn cảm thấy không tin tưởng. Vì theo tâm linh, thầy bói thường thờ ma xó, nuôi âm binh. Nếu người đó bảo bạn phải đưa ra một số tiền để làm lễ mà bạn không chịu hay không quay lại thì sẽ không yên ổn với họ.

Theo đó, hãy tìm hiểu những nơi xem bói uy tín ở Tp.Hồ Chí Minh kẻo tiền mất tật oan. Hãy tham khảo một số địa chỉ mà chúng tôi đã tổng hợp từ những người đã đi coi bói ở sài gòn chia sẻ lại.

III. Tổng hợp các địa chỉ xem bói ở sài gòn 2021?

1. Địa chỉ xem bói ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Cô Hằng tên ở khu Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình. Xem khá chính xác, một ngày xem được có vài người nên bạn hãy đi sớm hơn.

Đang cập nhật…..

2. Địa chỉ xem bói sài gòn tại quận 2

Đang cập nhật,....

3. Địa chỉ xem bói hay sài gòn tại quận 4

Đang cập nhật,....

4. Địa chỉ xem bói đúng tp.Hồ Chính Minh tại quận 5

Đang cập nhật,....

5. Địa chỉ xem bói ở sài gòn 2021 tại quận 7

Đang cập nhật,....

6. Địa chỉ xem bói hồ chí minh tại quận 8

Đang cập nhật,....

7. Địa chỉ coi bói hay ở sài gòn tại quận 9

Cô Huệ, địa chỉ: 201/4 Lê Văn Việt

8. Địa chỉ coi bói uy tín ở sài gòn tại quận 10

Đang cập nhật,....

9. Địa điểm xem bói ở Tp.Hồ Chí Minh ở quận 12

Cô Huệ, địa chỉ: Vành Đai Trong, Quận 12

Thầy Huy, địa chỉ: Quận 12

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ xem bói uy tín ở sài gòn sau:

 • Cô Sáu, địa chỉ: số 37 đường số 5

 • Cô Yến, địa chỉ: Bùi Hữu Nghĩa

 • Chị Trâm, địa chỉ: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

 • Cô Phượng, địa chỉ: quận Bình Thạnh

 • Thầy Duy, địa chỉ: Cô Giang, Quận 1

 

Xem thêm: Xem bói phong thủy sim chính xác nhất - Xem dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu?

 

Trên đây là tổng hợp một số địa chỉ xem bói ở sài gòn. Do chúng tôi đang tổng hợp cũng như với mong muốn đem tới cho quý bạn những nơi xem bói hay ở Tp.Hồ Chí Minh thật chuẩn và tốt nhất nên một số quận chưa được cập nhật. Mong quý bạn thông cảm cho chúng tôi, chúc quý bạn chọn được cho mình một địa chỉ xem bói ở Tp.Hồ Chí Minh chuẩn và gần với địa điểm bạn đang dùng nhất!

Bài viết này cũng sẽ giải đáp cho quý bạn về một số thông tin sau:

 • Địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tp.Hồ Chí Minh ở đâu tốt?