×

Ham mê quyền lực, khao khát chiến thắng Sư Tử nên làm nghề gì

Bạn thuộc chòm sao Sư Tử, bạn đang tìm công việc phù hợp với mình. Bạn không biết cung Sư Tử hợp với nghề nào? Hay cung Sư Tử nên làm nghề gì. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những vấn đề thắc mắc nghề nghiệp hợp với cung Sư Tử. Cùng coiboi.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Mỗi cung Hoàng Đạo với một tính cách khác nhau, mỗi tính cách sở thích sẽ thích hợp với những công việc khác nhau. Để xác định được công việc cung Sư Tử hợp với nghề gì cần phải biết tính cách của Sư Tử như thế nào?

  • Cung Sư Tử nên làm nghề gì?

Sư Tử được biết đến là người sang trọng như một vị vua. Bạn chỉ có thể cảm thấy thoải mái và phù hợp khi sống trong sự sung túc và giàu có. Bạn không chịu nối cảnh thiếu thốn. Sự huy hoàng là gia vị cho cuộc sóng của bạn, và bạn luôn yêu thích việc được sống với một phong cách mà đối với bạn là độc đáo. Với một vị vua ham mê quyền lực cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử được coi là biểu tượng của khát vọng muốn trở thành bá chủ thế giới. Trong thực tế, điều này vẫn luôn đúng. Bạn yêu quyền lực, ngay cả khi phải đưa  ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Bạn luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội để có thể trở thành kẻ bề trên và hơn hẳn những người khác. Vì thế bạn mang trong người tham vọng rất lớn. Ban không mong bị tụt lùi cũng như bị cản trở bởi những việc khó khăn trong quá trình làm việc. Bạn vốn là kẻ đầy tham vọng và cũng mang trong mình sự tự tin vô cùng. Bên cạnh đó Sư Tử cũng vô cùng lạc quan và là người rất trung thành. Vậy với những nét đặc trưng này cung Sư Tử nên làm nghề gì? Nghề nào sẽ giúp Sư Tử phát huy được hết những khả năng, tài năng đây.

  • Với tư chất nhà lãnh đạo Sư Tử thích hợp với vai trò nhà kinh doanh

Người cung Sư Tử rất thích hợp cho vai trò một nhà kinh doanh, có thể mở công ty riêng. Những mặt hàng mà Sư tử kinh doanh sẽ là những mặt hàng xa xỉ, ở đẳng cấp thượng lưu. Bởi với bản tính sành hàng hiệu những mặt hàng này trở nên quen thuộc với bạn. Vậy cung Sư Tử hợp với nghề gì nữa? Với bản tính tự tin sẵn có, Sư Tử rất phù hợp với nghệ thuật biểu diễn. Bạn có thể trở thành một diễn viên với cách diễn xuất biến hóa linh hoạt.

  • Cung Sư Tử hợp với nghề liên quan đến nghệ thuật

Hay trở thành một ca sĩ bạn sẽ cực kỳ thành công trên lĩnh vực giải trí và sẽ nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình. Nhưng tự tin quá cũng trở thành tự phụ, chính vì thế dù làm trên bất kỳ lĩnh vực nào đặc biệt là nghệ thuật, bạn cần học cách khiêm tốn. Chỉ có như vậy sự nghiệp của Sư Tử sẽ thành công viên mãn, lên như diều gặp gió.

Đến đây thì bài viết tìm hiểu về cung Sư Tử hợp với nghề gì? Đã giúp bạn có cái nhìn bao quát về công việc của mình rồi. Nhưng mỗi người có những sở trường, sở đoản riêng, không ai là hoàn hảo. Vậy cung Sư Tử không nên làm những công việc gì cùng tìm hiểu ở phần dưới đây nhé!

 

Xem thêm cung Sư Tử và các nhóm máu:

 

Sư Tử nhóm máu A Sư Tử nhóm máu B
Sư Tử nhóm máu AB Sư Tử nhóm máu O

 

  • Những nghề Sư Tử tuyệt đối không nên làm? 

Câu hỏi cung Sư Tử nên làm nghề gì và không nên làm nghề gì đã dần được hé lộ hết. Với tính thích được xu nịnh, sĩ diện lại trở thành một bước cản đường lớn trong sự nghiệp của bạn. Bạn thích được khen ngợi chính vì thế mà bỏ qua những lời nhận xét từ người chân thành, bạn không nhận ra được đâu là những lời khen mang tính nịnh hót, đâu là những lời nhận xét, góp ý thẳng thắn giúp bạn tốt lên. Bị những lời khen làm cho mù quáng. Cộng thêm tính khoa trương, lúc nào cũng tỏ ra cao ngạo và vĩ đại hóa bản thân, vì thế mà Sư Tử cũng không ít những người ghét bạn. Vậy cung Sư Tử hợp với nghề gì và không hợp với nghề gì? Bạn không thích hợp với công việc cần sự tỉ mỉ, chuyên tâm và khéo léo, với bạn không chỉ sang trọng ở con người mà công việc cũng phải tương xứng với bản thân. Những việc liên quan đến thiết kế, thủ công với bạn đó là công việc tủn mủn khi vào tay bạn cũng sẽ thất bại.

  • Cung Sư Tử không nên làm nghề giáo viên

Bạn thích hợp với một nhà kinh doanh chứ không thể hợp với vai trò của nghề giáo cần sự chuyên tâm, cẩn thận và yêu nghề. Thử tưởng tượng một Sư Tử đứng trên bục giảng sẽ như thế nào đây. Chính vì thế bài viết về cung Sư Tử hợp với nghề gì đã giúp bạn có thể nhận ra những ngành nghề phù hợp với bản thân. Đừng chạy theo những ngành nghề hot hit, những ngành có cái mẽ bề ngoài. Bạn hãy lựa chọn công việc mình yêu thích thực sự có như thế mới có được thành công.

Mong rằng với bài viết trên đây bạn đã có những kế hoạch dự định cho tương lai của mình. Giúp bạn trở lời được câu hỏi thắc mắc ban đầu cung Sư Tử nên làm gì? Hi vọng bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở những bài viết tiếp theo nhé!

 

Nguồn: https://coiboi.com.vn/

 

Xem thêm tình yêu Song Tử trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo :

 

Sư Tử và Bạch Dương Sư Tử và Kim Ngưu Sư Tử và Song Tử
Sư Tử và Cự Giải Sư Tử và Sư Tử Sư Tử và Xử Nữ
Sư Tử và Thiên Bình Sư Tử và Bọ Cạp Sư Tử và Nhân Mã
Sư Tử và Ma Kết Sư Tử và Bảo Bình Sư Tử và Song Ngư